"Xõa" hết mình cùng đêm nhạc hội Heineken Countdown Party Hải Phòng 2019

Cùng nhau đếm ngược đón chào năm mới cùng đêm nhạc sôi động chưa bao giờ vui đến vậy...

Để tiếp nối chuỗi sự kiện hoành tráng của Heineken trong năm 2018 tại Hải Phòng, vào tối ngày 31/12 sắp tới đây Heineken lần đầu tiên mang đến sự kiện Heineken Countdown Party với những trải nghiệm ấn tượng chưa từng có dành cho các khán giả Hải Phòng.

heineken countdown party 2019

Lần đầu tiên, tất cả các fans Hải Phòng sẽ được tận mắt thưởng thức các màn trình diễn cùng ngọn tháp ánh sáng – Star Tower. Với mong muốn truyền cảm hứng, thắp sáng những khát vọng, để vượt qua thách thức và tỏa sáng vượt thành công, đêm đại tiệc Heineken Countdown Party 2019 hứa hẹn mang đến màn trình diễn âm thanh và ánh sáng đỉnh cao cùng với sự góp mặt của dàn sao hàng đầu Việt Nam: Hoàng Thùy Linh, Trúc Nhân, Trung Quân Idol, Will và Vicky Nhung. Đêm nhạc này cũng là lời chào đón, lời chúc mừng, lời tri ân của Heineken tới toàn thể người dân Hải Phòng trong giây phút chuyển giao năm mới.

Và để vào cổng, đừng chần chừ mà hãy sở hữu ngay cho mình 1 tấm vé.

Để nhận vé, các bạn truy cập vào fanpage Heineken Việt Nam trên facebook, comment và tag tên những người muốn lấy vé cùng bạn vào bài đăng Heineken Countdown Party 2019 Hải Phòng, rồi sau đó:

  •  Đến địa điểm: Cung văn hoá hữu nghị Việt Tiệp, 53 Lạch Tray Hải Phòng. 
  •  Thời gian đổi vé: 10:00 - 14:00 và 17:00 - 21:00 từ ngày 26-30/12.
  •  Lưu ý: Mang theo CMND để đổi vé. Mỗi CMND sẽ được đổi tối đa 02 vé.

cung văn hóa hữu nghị việt tiệp

Chúc các bạn có một đêm nhạc chào mừng năm mới đầy sôi động sau một năm 2018 làm việc chăm chỉ nhé !