Bài viết hay

Vòng 22 V-League 2019: Hải Phòng FC- Viettel 2-1

Thời điểm gian khó với Hải Phòng FC đã qua, khi trận thắng Viettel 2-1 trên sân nhà Lạch Tray tối 24-8 là trận thắng thứ hai liên tiếp của đội bóng đất Cảng.Trong số hàng trăm quán bánh đa cua ở Hải Phòng, bánh đa cua Bà Cụ ở số 179 phố Cầu Đất (quận Ngô Quyền) được nhiều khách du lịch, thậm chí khách nước ngoài biết đến.
166
Vong 22 V League 2019 Hai Phong FC Viettel 2 1 1

Trước giờ bước vào trận đấu, cơn mưa lớn khiến mặt sân Lạch Tray cổ động viên của đội rất lo, bởi Hải Phòng FC thi đấu rất kém trên sân trơn. Thực tế trận đấu đúng như vậy, Hải Phòng FC như “chim sẻ gặp mưa”, khởi đầu trận thi đấu khá lúng túng, hàng phòng ngự thường xuyên phá bóng trượt, thậm chí còn tặng cơ hội ghi bàn cho đội khách.Bù lại, hàng công Hải Phòng FC với bộ ba Mpande – Fagan – Lynch chơi tinh tế và khôn ngoan hơn.  Dẫu không ít lần bị ngã vì trơn, bộ ba này vẫn được các “vệ tinh” gửi những đường bóng cực đẹp để tung cú sút. Phút 14, Doãn Ngọc Tân nỗ lực đi bóng chuyền vào, đội trưởng Fagan nhận và đẩy bóng vừa vặn  để Lynch tung cú voley cực mạnh mở tỷ số trận đấu.

bóng đá hải phòng

Trận đấu nghẹt thở

Bàn thắng đến sớm, Hải Phòng FC thi đấu hưng phấn nhưng đáng tiếc các chân sút phung phí nhiều cơ hội. Điều này khiến đội bóng phải trả giá ở đầu hiệp 2. Sân trơn và sai sót trong khâu kèm người của đội chủ nhà giúp Nguyễn Việt Phong đi bóng nhẹ nhàng và tung cú sút góc hẹp, cân bằng tỷ số 1-1 cho Viettel. Nhận bàn thua sấp mặt, Hải Phòng FC điều chỉnh đưa Thành Long vào sân. Một đường bóng cực độc được Thành Long thực hiện để Mpande lướt nhanh tung “cú mập” ở phút 84, mang chiến thắng về cho Hải Phòng FC.

bóng đá Hải Phòng

Hải Phòng FC dành tỉ số 2-1, thắng Viettel

Kết thúc trận đấu, HLV Nguyễn Hải Biên của Viettel dành lời khen ngợi Hải Phòng FC, “đội bóng đất Cảng có chiến thắng xứng đáng”. Còn trợ lý HLV Ngô Quang Trường của Hải Phòng FC tỏ ra không hài lòng khi các cầu thủ phung phí nhiều cơ hội ghi bàn, coi đó là điều khó chấp nhận.

Thắng Viettel 2-1, Hải Phòng FC len chân vào tốp đầu. Hải Phòng phấn khích, tiếng hô “Hải Phòng vô địch” ngân trở lại trên sân Lạch Tray tối 24-8.


 

 

0 ( 0 voted )

Cẩm nang Hải Phòng

https://camnanghaiphong.vn
Cẩm nang Hải Phòng là mạng xã hội cho mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin về du lịch, văn hóa, ẩm thực và tất tần tật về thành phố cảng đầy tự hào.

Bải viết liên quan

View more