VinFast Fadil chỉ còn 266 triệu đồng dành riêng cho khách hàng có hộ khẩu Hải Phòng?

Chia sẻ bài viết

VinFast chính thức khởi động chương trình tri ân với giá cực ưu đãi cho các dòng xe của hãng dành riêng cho khách hàng có hộ khẩu tại Hải Phòng.

VinFast Fadil chỉ còn 266 triệu đồng dành riêng cho khách hàng có hộ khẩu Hải Phòng?

Trong vài năm trở lại đây, hãng “ô tô quốc dân” VinFast đang được đông đảo người dân Việt Nam yêu thích. Nếu như trước đây bạn chưa có điều kiện để mua bất kỳ dòng xe nào của hãng thì hiện nay chương trình tri ân dành riêng cho khách hàng có hộ khẩu tại Hải Phòng của VinFast chính là thời điểm thích hợp nhất bởi giá xe Fadil chỉ còn 266,5 triệu đồng.

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi giảm giá xe cho khách hàng có hộ khẩu tại Hải Phòng

Bước sang tháng 7, giá xe VinFast vẫn duy trì ở mức hấp dẫn cho khách hàng khi mua xe trả thẳng. Thế nhưng, với những khách hàng trả góp vẫn nhận được rất nhiều đãi ngộ từ hãng xe thuần Việt. Cụ thể:

  • Với gói bảo lãnh lãi suất vượt trội, VinFast sẽ hỗ trợ lại suất trong 2 năm đầu, đồng thời bảo lãnh lãi suất không vượt quá 10.5% từ năm thứ 3 đến năm thứ 8.

Theo nguồn tin nội bộ rò rỉ cho thấy, hãng xe đang áp dụng chính sách cực ưu đãi dành riêng cho khách hàng có hộ khẩu tại Hải Phòng – nơi mà VinFast đang xây dựng nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô.

Nhu vậy, bên cạnh chính sách ưu đãi giảm giá nhằm kích cầu tháng 7, Vinfast con tiếp tục giảm thêm 70 triệu đồng khi khách hàng mua xe VinFast Fadil 2021, giảm 100 triệu đối với LUX A2.0 và giảm 125 triệu đối với LUX SA2.0.

Riêng 2 mẫu xe hơi Lux vẫn được áp dụng thêm voucher giảm thêm 200 triệu đồng. Từ đó, khách hàng Hải Phòng có thể hưởng ưu đãi 300 – 325 triệu đồng nếu như kết hợp với voucher giảm giá. Sau khi trừ hết ưu đãi, giá xe LUX A2.0 giảm còn 581 - 774 triệu đồng, VinFast LUX SA2.0 giảm còn 801 - 1,046 triệu đồng. Trong khi giá xe VinFast Fadil giảm còn 266,5 - 325,1 triệu đồng dù không áp dụng voucher giảm giá.

Hiện tại với những tỉnh thành khác trên toàn quốc, Vinfast vẫn áp dụng chính sách hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho Fadill cho cả 3 phiên bản Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp. Số tiền này sẽ trừ trực tiếp vào giá bán.

Với mẫu Lux A2.0, người tiêu dùng được áp dụng voucher Vinhomes trị giá 200 triệu đồng để mua xe. Trong khi Lux SA2.0 giảm trực tiếp từ 80-100 triệu đồng cho khách mua. Trong trường hợp đại lý không có xe giao ngay, VinFast sẽ hỗ trợ mỗi tháng thêm 20 triệu đồng cho khách hàng yên tâm chờ đợi.

Với mẫu xe điện VF e34, khách đặt cọc 50 triệu đồng sẽ được tặng 100% lệ phí trước bạ với điều kiện không hoàn, hủy hoặc đổi sang mẫu xe khác. Những khách hàng đã đặt cọc 10 triệu trước đây có thể bổ sung thêm 10 triệu đồng để được hưởng ưu đãi này, áp dụng từ nay đến hết 15/7.

Đại diện hãng chia sẻ thêm, VinFast cam kết chi trả lãi suất tới 10%/năm cho khoản tiền cọc của khách hàng, tính từ ngày đặt cọc đến lúc khách hàng nhận xe.