VinFast cho người dùng thăm quan nhà máy bằng công nghệ thực tế ảo

Chia sẻ bài viết

VinFast đã sử dụng công nghệ thực tế ảo để người dùng có thể quan sát được tổ hợp nhà máy VinFast Hải Phòng.

VinFast cho người dùng thăm quan nhà máy bằng công nghệ thực tế ảo

Mới đây tại triển lãm Việt Nam Motor Show 2019, VinFast đã sử dụng công nghệ thực tế ảo để người dùng có thể quan sát được tổ hợp nhà máy VinFast Hải Phòng.

Đây là lần đầu tiên xuất hiện trong triển lãm Việt Nam Motor Show 2019, VinFast đã khiến cho rất nhiều người dùng hào hứng và tò mò. VinFastđã cho trưng bày 3 mẫu xe đang được bày bán tại thị trường như: Lux SA2.0; LuxA2.0; Fadll. Theo đó, mẫu xe Fadll được đưa ra 2 phiên bản: mẫu tiểu chuẩn với giá bán là 394,9 triệu đồng và mẫu nâng cao với giá 423 triệu đồng.

vinfast tại Vn motor show

Còn VinFast Lux A2.0 và SA2.0 vừa thông báo tăng giá thêm 65 triệu đồng từ 1/11. Do đó, VinFast Lux A2.0 sẽ có giá 1,99 tỷ đồng; 1,187 tỷ đồng và 1,337 tỷ đồng cho 3 phiên bản tiêu chuẩn, nâng cao và cao cấp, riêng bản cao cấp màu da Nappa be hoặc nâu sẽ đắt thêm 11 triệu đồng.

Tương tự, VinFast Lux SA2.0 tiêu chuẩn có giá 1,53 tỷ đồng, bản nâng cao giá 1,614 tỷ đồng và bản cao cấp giá 1.278,7 – 1.289,7 triệu đồng tùy màu da nội thất. Giá bán các phiên bản tương tự cho VinFast Lux SA2.0 lần lượt 1,46 tỷ đồng; 1,549 tỷ đồng và 1,803 – 1,,814 tỷ đồng (tùy màu da nội thất).

Bên cạnh đó, điểm nổi bật nhất của VinFast đã sử dụng công nghệ thực tế ảo để người dùng có thể thăm quan được tổ hợp nhà máy VinFast tại Hải Phòng. Khu vực trải nghiệm được bố trí ngay trung tâm gian hàng.

xem thực tế ảo tại vinfast

Theo đó người dùng sẽ lần lượt đi qua các phân xưởng, chứng kiến hệ thống máy móc, robot của VinFast hoạt động. Bên cạnh tour tham quan tổ hợp nhà máy, Vinfast cũng bố trí máy Scan X-ray để người xem triển lãm nắm rõ từng chi tiết hay linh kiện cấu thành nên chiếc xe VinFast.

Điều này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của những vị khách có mặt trong hội triển lãm và có rất nhiều người tham gia vào cuộc trải nghiệm. Nó giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về công nghệ cũng như cách thức sản xuất cũng như thiết kế ra một chiếc ô tô của VinFast.

Đây là một trong những chiến lược mà VinFast sử dụng nhằm đưa khách hàng đến gần hơn với các sản phẩm và đưa những mẫu xe ra ngoài thế giới.

Bên cạnh đó tại triển lãm Việt Nam Motor Show 2019 còn có sự tham dựa của các thương hiệu ô tô nước ngoài tham dự như: Audi, Ford, Jaguar, Land Rover, Honda, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen và Volvo. Tuy không trưng bày những mẫu xe mới, nhưng VinFast là thương hiệu ô tô nội địa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tham gia vào triển lãm Việt Nam Motor Show 2019.