VinFast bất ngờ cho khách hàng đổi xe cũ lấy xe mới

Chia sẻ bài viết

Vinfast là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ khách hàng đổi xe cũ lấy xe mới với nhiều ưu đãi.

VinFast bất ngờ cho khách hàng đổi xe cũ lấy xe mới

 

Chương trình "đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang"

Tại Việt Nam, đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp sản xuất oto cho phép khách hàng đổi xe cũ lấy xe mới. Thông thường, khi đổi xe cũ lấy xe mới, các hãng oto chỉ nhận những xe cũ của hãng. Khác với các hãng oto khác, hãng Vinfast nhận mua lại xe cũ thuộc bất kì thương hiệu nào để hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Điều kiện kèm theo chính là mẫu xe đó không được lưu thông trên thị trường trên 7 năm.

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast đã chính thức tung ra chương trình "Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang". Mục đích của chương trình là hỗ trợ khách hàng mong muốn đổi xe cũ để chuyển sang xe VinFast mới.

Đại diện VinFast chia sẻ rằng chương trình "Đổi cũ lấy mới" là một chính sách đột phá, mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường ôtô Việt Nam. Hiện nay, chương trình được chính thức được triển khai tại Hà Nội. Hãng Vinfast mong muốn mang đến cho người dùng Việt cơ hội chuyển đổi từ xe cũ đã qua sử dụng sang những mẫu xe thời thượng, đẳng cấp, an toàn, chất lượng của VinFast.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần mang xe cũ đến siêu thị xe Smart Solution. Siêu thị xe Smart Solution là một công ty mua bán xe cũ thuộc Tập đoàn Vingroup. Siêu thị xe Smart Solution sẽ thực hiện kiểm định, định giá và mua lại. Nhằm bảo đảm tính công minh, khách quan, quá trình định giá, mua bán xe cũ sẽ được công khai minh bạch. Điều này giúp bảo đảm thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách hàng khi đổi sang xe Vinfast.

 

Chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Bên cạnh việc hỗ trợ đổi xe, khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách khuyến mãi từ Vinfast vô cùng hấp dẫn. Trong giai đoạn khuyến mãi, giá bán tại siêu thị xe và giá mua xe từ khách hàng được định giá bằng nhau. Đặc biệt, hãng Vinfast sẽ tặng ngay cho khách hàng 10 triệu đồng, 30 triệu đồng, 50 triệu đồng tiền mặt khi mua xe Vinfast.

Không chỉ vậy, nếu vay mua xe trả góp, khách hàng được hưởng nhiều chính sách "Siêu ưu đãi tài chính" hấp dẫn như miễn lãi vay trong hai năm đầu. Kể từ năm thứ ba trở đi, khách hàng sẽ được bảo lãnh mức lãi suất tối đa 10,5%/năm. Khách hàng có thể vay lên đến 70% giá trị xe trong kì hạn tối đa 8 năm, chỉ phải trả từ 4 triệu/tháng để sở hữu Fadil, hoặc từ từ 8 triệu đồng/tháng cho xe Lux. Khách hàng sẽ được miễn lãi trong vòng 2 năm đầu.

Đặc biệt, hai dòng xe Lux SA2.0, Lux A2.0 đang được áp dụng chương trình siêu ưu đãi duy nhất trong tháng 5-2020. Mẫu Lux A2.0 chỉ có mức giá từ 896 triệu đồng và mẫu Lux SA2.0 khoảng 1.3 tỉ đồng nếu thanh toán 100% và nhận xe từ ngày 5/5-31/5. Đối với Fadil, khi thanh toán một lần, khách hàng chỉ cần trả từ 373 triệu đồng.

VinFast áp dụng cùng với các ưu đãi hiện có trên thị trường và cộng dồn nhằm tối đa hóa quyền lợi cho khách hàng như đổi voucher từ chương trình "Nhà sang, xe xịn - Đẳng cấp tinh hoa" của Vinhomes,... Ngoài ra, khách hàng cũng được hưởng đặc quyền gửi xe miễn phí tại các cơ sở kinh doanh của Vingroup đến hết tháng 12-2022…

Trên thực tế, việc mua lại xe cũ của khách hàng đã được nhiều hãng Toyota, Ford, Audi, Mercedes, Jaguar, Land Rover thực hiện tại Việt Nam trong những năm qua. Tuy nhiên, những hãng sản xuất oto này chỉ mua lại xe của chính hãng mình sản xuất chứ không thu mua xe hãng khác. VinFast đã tạo điểm khác biệt hơn bằng việc thu mua không phân biệt xe của thương hiệu nào.