Văn hóa view_module view_stream

Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2019: Vào cửa tự do

Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn năm 2019 sẽ khai mạc vào 8h ngày 7/9 (tức 9/8 Âm lịch), tại Sân vận động trung tâm quận Đồ Sơn. Đặc biệt, tại Lễ hội chọi trâu năm nay Ban tổ chức sẽ không bán vé vào xem.

Kỷ niệm 30 năm lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn

Đồng chí Hoàng Trung Hiếu, Phó chủ tịch UBND quận Đồ Sơn, Trưởng Ban tổ chức Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn 2019, cho biết, năm nay quận Đồ Sơn tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 30 năm khôi phục lễ hội.

Hàu
74

Cát Bà lung linh trong đêm Vu lan báo hiếu

Tối 11-8, tại Trung tâm khu du lịch Cát Bà, huyện Cát Hải đã tổ chức đại lễ Vu Lan báo hiếu, thả đèn hoa đăng. Lễ Vu Lan báo hiếu đã thu hút hàng nghìn người tham gia từ các tỉnh thành trong cả nước cũng như du khách nước ngoài.

Hàu
62

Những ngôi chùa linh thiêng bậc nhất nên ghé qua vào mùa lễ Vu Lan năm nay

Hải Phòng từ lâu luôn được coi là mảnh đất địa linh nhân kiệt với những ngôi chùa linh thiêng. Mùa Vu Lan năm 2019 đang đến gần, đây là dịp để mọi người cầu bình an, may mắn cho những người thân trong gia đình, vì vậy, nếu ở Hải Phòng, hãy ghé thăm những ngôi chùa linh thiêng bậc nhất để cầu bình an cho gia đình nhé

Hàu
50

Hội An được vinh danh trên Google Doogle

Ngày 16/7, trang chủ Google tiếng Việt xuất hiện hình ảnh phố cổ Hội An lung linh dưới trăng rằm. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Doodle, một địa danh cụ thể của Việt Nam được chọn để vinh danh.

Bắn pháo hoa tầm thấp tại lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2019

Năm nay lễ hội Hoa phượng đỏ được TP Hải Phòng lấy chủ đề “Hải Phòng - Điểm đến thành công” sẽ diễn ra vào 20h thứ Bảy, ngày 11/5/2019.

Gin
396

Gateway Hải Phòng - Trường song ngữ liên cấp quốc tế

Môi trường giáo dục đóng góp phần không nhỏ vào việc giúp học sinh phát hiện được khả năng của bản thân đồng thời rèn luyện kinh nghiệm sống. Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway với phương pháp giáo dục hiện đại, chương trình học ưu việt đang là chủ đề hot thu hút sự quan tâm của mọi người. Chúng ta hãy cũng khám phá ngôi trường quốc tế đầu tiên tại thành phố Cảng nhé

Gin
1057

Dịp Tết Kỷ Hợi, Hải Phòng bắn pháo hoa tại năm địa điểm

Nhằm tạo không khí tươi vui cho nhân dân, dịp Tết Kỷ Hợi, TP Hải Phòng sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại năm địa điểm.

5 điểm khác nhau có thể bạn chưa biết giữa phở 2 miền Nam và Bắc

Ngày nào cũng ăn phở nhưng có thể bạn chưa biết, ở hai đầu cầu Bắc – Nam chúng ta đang thưởng thức món ăn quen này theo những cách khác nhau!