Văn hóa view_module view_stream

Những việc làm đem lại may mắn trong dịp Tết

Tất cả mọi người đều mong chờ một năm mới thật nhiều may mắn và thành công hơn năm cũ. Cẩm nang Hải Phòng sẽ chia sẻ những việc làm đem lại may mắn trong dịp Tết để mọi người có một năm mới an khang thịnh vượng.

Tập đoàn Nguyễn Hoàng đề xuất Dự án thành phố giáo dục quốc tế Hải Phòng tại Khu đô thị mới Bắc sông Cấm

Mô hình thành phố giáo dục quốc tế tại Hải Phòng sẽ là một hệ sinh thái hoàn chỉnh giáo dục đầu tiên tại Việt Nam.

Jinny
73

Hải Phòng đang xin ý kiến về việc miễn phí học phí cho các cấp học

Hải Phòng sẽ là một trong những địa phương đầu tiên trong cả nước thực hiện miễn học phí các cấp học ở Hải Phòng.

Jinny
198

Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2019: Vào cửa tự do

Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn năm 2019 sẽ khai mạc vào 8h ngày 7/9 (tức 9/8 Âm lịch), tại Sân vận động trung tâm quận Đồ Sơn. Đặc biệt, tại Lễ hội chọi trâu năm nay Ban tổ chức sẽ không bán vé vào xem.

Hàu
98

Kỷ niệm 30 năm lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn

Đồng chí Hoàng Trung Hiếu, Phó chủ tịch UBND quận Đồ Sơn, Trưởng Ban tổ chức Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn 2019, cho biết, năm nay quận Đồ Sơn tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 30 năm khôi phục lễ hội.

Hàu
147

Cát Bà lung linh trong đêm Vu lan báo hiếu

Tối 11-8, tại Trung tâm khu du lịch Cát Bà, huyện Cát Hải đã tổ chức đại lễ Vu Lan báo hiếu, thả đèn hoa đăng. Lễ Vu Lan báo hiếu đã thu hút hàng nghìn người tham gia từ các tỉnh thành trong cả nước cũng như du khách nước ngoài.

Hàu
140

Những ngôi chùa linh thiêng bậc nhất nên ghé qua vào mùa lễ Vu Lan năm nay

Hải Phòng từ lâu luôn được coi là mảnh đất địa linh nhân kiệt với những ngôi chùa linh thiêng. Mùa Vu Lan năm 2019 đang đến gần, đây là dịp để mọi người cầu bình an, may mắn cho những người thân trong gia đình, vì vậy, nếu ở Hải Phòng, hãy ghé thăm những ngôi chùa linh thiêng bậc nhất để cầu bình an cho gia đình nhé

Hàu
105

Hội An được vinh danh trên Google Doogle

Ngày 16/7, trang chủ Google tiếng Việt xuất hiện hình ảnh phố cổ Hội An lung linh dưới trăng rằm. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Doodle, một địa danh cụ thể của Việt Nam được chọn để vinh danh.

Bắn pháo hoa tầm thấp tại lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2019

Năm nay lễ hội Hoa phượng đỏ được TP Hải Phòng lấy chủ đề “Hải Phòng - Điểm đến thành công” sẽ diễn ra vào 20h thứ Bảy, ngày 11/5/2019.

Gin
461