Tương lai thủ môn Đặng Văn Lâm đã sáng tỏ

Trước quan tâm của người hâm mộ, mới đây người đại diện của thủ thành Đặng Văn Lâm đã đưa ra phát biểu về tương lai của cầu thủ này.

Tương lai thủ môn Đặng Văn Lâm đã sáng tỏ

Trước những thông tin trái chiều liên quan đến tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm, người đại diện Andrey Grushin vừa lên tiếng xác nhận bến đỗ mới trong mùa giải 2019 của thủ thành Việt kiều này.

Những ngày vừa qua, giới truyền thông và NHM đang rất quan tâm tới chuyện liệu Văn Lâm có chia tay Hải Phòng để tìm kiếm bến đỗ mới ở mùa giải 2019 hay không.

Nhiều nguồn tin cho rằng Văn Lâm sẽ đầu quân cho cho CLB Muangthong Utd hoặc vẫn ở lại V- League nhưng khoác áo Hà Nội FC. Và trong diễn biến mới nhất, người đại diện của thủ thành Việt kiều Nga đã đưa ra xác nhận bến đỗ mới của cầu thủ này.

Cụ thể, người đại diện của Văn Lâm, Andrey Grushin cho biết: "Bản hợp đồng đã được hoàn tất. Đặng Văn Lâm sẽ chuyển tới Thai League. Đây là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của cậu ấy. Số tiền chuyển nhượng cụ thể sẽ được tiết lộ sau khi hợp đồng chính thức được công bố tại lễ ra mắt và ký hợp đồng ở Bangkok sau Asian Cup 2019".

Thủ môn Đặng Văn Lâm và người đại diện đã đạt được thỏa thuận với CLB Hải Phòng về việc phá vỡ 1 năm hợp đồng còn lại của thủ thành sinh năm 1993. Andrey Grushin khẳng định cả hai bên đồng thuận về mọi điều khoản nhưng tuy nhiên, thông tin Văn Lâm sang Thái Lan thi đấu bị lộ ra nằm ngoài kế hoạch.

văn lâm cùng người đại diện

Văn Lâm cùng đại diện Andrey Grushin


Điểm đến của Văn Lâm là CLB Muangthong United, một câu lạc bộ top đầu đang thi đấu tại Thai League 1. Tại đây, cựu thủ thành của CLB Hải Phòng sẽ được ký bản hợp đồng 3 năm, hưởng mức lương tháng ít nhất 10 nghìn USD (khoảng 230 triệu đồng) cùng nhà và xe riêng.

Trước thông tin trên, rất nhiều cổ động viên tỏ ra hài lòng và tán thành lựa chọn của Văn Lâm sau sự cố kinh hoàng mà anh gặp phải khi xích mích cùng một số cầu thủ CLB Hải Phòng trong năm vừa qua.