Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo tuyển sinh 2019 - Cẩm nang Hải Phòng
Bài viết hay

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thông báo tuyển sinh 2019

Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã có quá trình xây dựng và phát triển lâu dài trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ y bác sĩ chuyên khoa. Theo đó, với phương châm luôn hướng tới sự tiến bộ và phát triển, trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã ngày càng nâng tầm chất lượng giảng dạy cả về mặt cơ sở vật chất lẫn thực hiện trau dồi kỹ năng chuyên môn. Dưới đây là thông tin tuyển sinh năm 2019 của trường Đại học Y Dược Hải Phòng, các bạn hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!Sau sự kiện đón thành công tàu mẹ Wan Hai 805 sức chở 11.923 TEU, trọng tải 132.000 DWT vào Cảng container Quốc tế Tân Cảng – Hải Phòng (HICT) thì cảng vụ Hải Phòng đã chính thức ghi tên vào bản đồ những cảng container nước sâu đón được tàu siêu trường, siêu trọng trên hải trình thế giới.
400
Truong Dai hoc Y Duoc Hai Phong thong bao tuyen sinh 2019 1

1. Ngành và chỉ tiêu đào tạo

Thông tin tuyển sinh 2019 về các ngành đào tạo cùng chỉ tiêu của trường Đại học Y Dược Hải Phòng cụ thể như sau:Tuyển sinh đại học y hải phòng 2019

Chỉ tiêu tuyển sinh 2019

2. Phương thức tuyển sinh

Năm 2019, trường Đại học Y dược Hải Phòng thực hiện xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia tương tự năm 2018.

Đang xem:

sinh viên đại học y dược hải phòng

Sinh viên Trường Đại học y dược Hải Phòng

Xem thêm: Hải Phòng: Nơi đón nhận tinh hoa của Vingroup

Những nguyên tắc xét tuyển được giữ nguyên như mùa tuyển sinh 2018. Tuy nhiên, Đại học Y dược Hải Phòng bổ sung một số điều kiện xét tuyển phụ do trường tiến hành tuyển sinh với một số tổ hợp môn mới. Các điều kiện phụ như sau: Đối với các thí sinh có điểm xét tuyển bằng nhau và ở cuối danh sách, trường sẽ xét tuyển dựa trên các tiêu chí sau đây, nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh nào có nguyện vọng cao hơn:

Với tổ hợp môn Toán, Hóa, Sinh: Ưu tiên 1: tổng điểm 3 môn chưa làm tròn, ưu tiên 2: môn Sinh, ưu tiên 3: môn Hóa, ưu tiên 4: môn Toán

Với tổ hợp môn Toán, Hóa, Lý: Ưu tiên 1: tổng điểm 3 môn chưa làm tròn, ưu tiên 2: môn Hóa, ưu tiên 3: môn Toán, ưu tiên 4: môn Lý


Xem thêm: Top 5 khu chợ sầm uất nhất Hải Phòng

Với tổ hợp môn Toán, Hóa, Anh: Ưu tiên 1: tổng điểm 3 môn chưa làm tròn, ưu tiên 2: môn Hóa, ưu tiên 3: môn Toán, ưu tiên 4: môn Anh

Với tổ hợp môn Toán, Sinh, Anh: Ưu tiên 1: tổng điểm 3 môn chưa làm tròn, ưu tiên 2: môn Sinh, ưu tiên 3: môn Toán, ưu tiên 4: môn Anh

* Tham khảo phương thức tuyển sinh của trường Đại học Y dược Hải Phòng năm 2018:

tuyển sinh đại học y hải phòng năm 2018

Chỉ tiêu tuyển sinh 2018

Xét tuyển

Thí sinh được ĐKXT không giới hạn số nguyện vọng và phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất).

Nếu thí sinh ĐKXT vào nhiều ngành trong trường thì việc xét tuyển được thực hiện theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng; thí sinh chỉ trúng tuyển vào một nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng kí. Điểm trúng tuyển được tính riêng theo từng ngành (xét điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu).

Điều kiện phụ trong xét tuyển: đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì trường sẽ xét trúng tuyển dựa trên tiêu chí ưu tiên theo thứ tự như sau, nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn:

+ Với tổ hợp môn Toán học, Hóa học, Sinh học: Ưu tiên 1: môn Sinh học, ưu tiên 2: môn Hóa học, ưu tiên 3: môn Toán học.

+ Với tổ hợp môn Toán học, Hóa học, Vật lý: Ưu tiên 1: môn Hóa học, ưu tiên 2: môn Toán học, ưu tiên 3: môn Vật lý.

3. Thông tin học phí của trường Đại học Y dược Hải Phòng

Theo thông tin tuyển sinh 2019 được cập nhật mới nhất, học phí đối với sinh viên chính quy và lộ trình tăng học phí từng năm của trường như sau:

học phí đại học y dược hải phòng

Học phí qua từng năm

Camnanghaiphong.com hi vọng bài viết trên đã cung cấp thêm được nhiều thông tin hữu ích về tuyển sinh Trường Đại học Y dược Hải Phòng cho các bậc phụ huynh và sĩ tử chuẩn bị bước vào kì thi Đại học – Cao đẳng năm 2019 cam go. Đừng quên ghé thăm Camnanghaiphong.com hàng ngày để cập nhật những thông tin thú vị nhé!

0 ( 0 voted )

Cẩm nang Hải Phòng

https://camnanghaiphong.vn
Cẩm nang Hải Phòng là mạng xã hội cho mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin về du lịch, văn hóa, ẩm thực và tất tần tật về thành phố cảng đầy tự hào.

Bải viết liên quan

Bài Thơ Chú Hải Quân

6 giờ 25 minute ago 31

View more