Trước trận đấu quyết định, ĐT Việt Nam được trao thưởng “đậm” để cổ vũ tinh thần

Những màn trình diễn đầy cố gắng trong 2 trận đấu vừa qua của ĐT Việt Nam đã được ghi nhận bằng phần thưởng hiện kim. Mặc dù không chiến thắng trong 2 trận đấu vừa qua nhưng ĐT Việt Nam đều thể hiện sức chiến đấu kiên cường, nỗ lực không mệt mỏi, trở thành niềm tự hào của dân tộc Việt.

Trước trận đấu quyết định, ĐT Việt Nam được trao thưởng “đậm” để cổ vũ tinh thần

Trải qua 2 trận đấu đầy khó khăn với các đối thủ mạnh như Iraq và Iran, ĐT Việt Nam đã cho thấy được tinh thần kiên cường cũng như sự nỗ lực không biết mệt mỏi của mình. Bên cạnh đó, các cầu thủ áo đỏ cũng cho thấy sự rút ngắn khoảng cách giữa Việt Nam và các cường quốc của bóng đá châu lục.

Hai trận đấu đầu tiên tại Asian Cup với 2 đối thủ mạnh hàng đầu Châu Á là ĐT Iraq và ĐT Iran, các cầu thủ của ĐT Việt Nam đã cho người hâm mộ thấy được sự cố gắng hết mình, cho toàn Châu Á cảm nhận được sự trỗi dậy của bóng đá Việt Nam. Từ mội đội bị đánh giá thấp hơn, giờ đây đã khiến người hâm mộ đi từ ngạc nhiên đến nể phục.

Mặc dù chưa giành được điểm số nào tại giải đấu nhưng con đường vào vòng trong vẫn chưa khép lại với chúng ta, thầy trò HLV Park Hang-seo cần một chiến thắng với Yemen để giành quyền vào vòng đấu loại.

Như một bằng chứng công nhận cho những nỗ lực của ĐT Việt Nam và tiếp thêm “lửa” cho các cầu thủ, các lãnh đạo đã quyết định trao thưởng 1,5 tỷ đồng.

Đây có thể nói là lời động viên mạnh mẽ trước trận đấu sống còn sắp diễn ra. Bởi sau 2 trận đấu vừa qua, ĐT Việt Nam đã gặp những bất lợi khá lớn, hao tổn về thể lực, các cầu thủ Duy Mạnh, Trọng Hoàng không thể có mặt trong trận đấu tới, Đức Huy vẫn đang phải theo dõi sau khi va chạm với cầu thủ Iran.

Bài toán nhân lực lại một lần nữa đặt ra với HLV người Hàn. Hi vọng với những kinh nghiệm của mình, một lần nữa ông Park Hang-seo sẽ tạo nên phép màu cho ĐT. Một trận thắng với Yemen là bắt buộc để ĐT Việt Nam có thể tiếp tục đi tiếp trên đấu trường Châu Á.