Top 5 quán cơm tấm Sài Gòn ngon nức tiếng tại Hải Phòng

Cơm Tấm là một món ăn nổi tiếng tại Sài Gòn và đã được nhiều địa phương du nhập bởi hương vị thơm ngon và phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Tại Hải Phòng, cơm tấm mang một nét hương vị đặc trưng riêng và không hề lẫn với bất kỳ hương vị tại địa phương nào. Tuy nhiên, cơm tấm tại Hải Phòng vẫn giữ nguyên được nét truyền thống ban đầu của cơm tấm Sài Gòn. Cùng Cẩm nang Hải Phòng tham khảo Top 5 quán cơm tấm Sài Gòn ngon nức tiếng tại Hải Phòng nhé.

1

Cơm tấm Hưng Phú

Địa chỉ: 165 Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng
Cơm tấm Hưng Phú

Địa chỉ: 165 Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Giờ mở cửa: 8:00 – 21:30

Cơm tấm Hưng Phú có lẽ là địa chỉ quán cơm vô cùng quen thuộc đối với người dân Hải Phòng nói chung và đối với các bạn sinh viên Hàng Hải nói riêng. Đây là một quán cơm tấm lâu đời, tuy nhiên vẫn được đông đảo người dân yêu thích bởi hương vị thơm ngon như lúc ban đầu.

Điểm cộng lớn là quán cơm tấm Hưng Phú có chỗ ngồi khá rộng rãi và thoáng đãng. Bạn có thể thoải mái chọn chỗ ngồi ngoài sân hoặc trong nhà. Nhân viên phục vụ tại quán rất nhiệt tình và nhanh nhẹn. Chỗ để xe tại quán cơm cũng khá rộng rãi, rất phù hợp để đi đông người. Thực đơn tại quán khá phong phú, có rất nhiều món ngon để các bạn có thể thường xuyên thay đổi khẩu vị.

2

Cơm tấm Ngọc Phú

Địa chỉ: 23 Kỳ Đồng, Quang Trung, Hồng Bàng, Hải Phòng
Cơm tấm Ngọc Phú

Địa chỉ: 23 Kỳ Đồng, Quang Trung, Hồng Bàng, Hải Phòng

Giờ mở cửa: 8:00 – 21:30

Khi nhắc đến các quán cơm tấm tại Hải Phòng thì chúng ta không thể không nhắc đến cơm tấm Ngọc Phú tại 23 Kỳ Đồng. Đây là địa chỉ quán cơm tấm nổi tiếng tại Hải Phòng, nếu bạn muốn tìm một địa điểm ăn tối đơn giản thì đây là sự lựa chọn tốt nhất.

Cơm tấm Ngọc Phú có địa chỉ ngay mặt đường Kỳ Đồng rất dễ tìm. Điểm cộng lớn của quán cơm này chính là không gian quán rộng rãi, thoải mái và tương đối sạch sẽ. Menu của quán cơm cũng rất đa dạng và phong phú với nhiều món ăn hấp dẫn. Giá thành cũng khá rẻ, chỉ từ 35.000-50.000đ/suất là bạn đã có được một đĩa cơm tấm với đầy đủ các món như sườn nướng, chả trứng,…

Điểm trừ duy nhất của quán chính là chỗ để xe hơi bé nên không để được quá đông xe. Tuy nhiên, quán cũng có bảo vệ nên việc bảo vệ an ninh các bạn không cần quá lo lắng.

3

Cơm tấm Đà Nẵng

Địa chỉ: 282 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng (đối diện Điện Máy Xanh)
Cơm tấm Đà Nẵng

Địa chỉ: 282 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng (đối diện Điện Máy Xanh)

Giờ mở cửa: 10:00 – 14:00

Quán cơm tấm ở đường Đà Nẵng là một địa chỉ cơm trưa quen thuộc đối với những người dân trên địa bàn quận Ngô Quyền. Hiện nay, quán cơm này đã thu hút được rất nhiều khách hàng bởi đồ ăn đặc biệt thơm ngon và đặc sắc.

Điểm cộng của quán cơm tấm này chính là hương vị thơm ngon và đặc biệt của những món ăn tại đây. Món sườn nướng tại đây có vị ngọt, đến lúc ăn thịt nướng vẫn có vị mềm và ướt vô cùng dễ ăn. Món sườn nướng tại đây không hề bị khô hoặc quá cháy giống như những hàng cơm tấm khác. Đặc biệt, nước chấm tại đây có vị độc đáo hơn với những hàng cơm tấm khác. Nước chấm tại quán có vị mặn hơn, không quá ngọt, khá hợp với khẩu vị miền Bắc.

Ngoài ra, cô chủ quán khá vui tính và thoải mái. Các đồ dùng tại quán ăn cũng rất sạch sẽ. Điểm trừ duy nhất tại quán là quán ăn rất đông khách, quán cũng khá nhỏ, bởi vậy chỗ ngồi không thoải mái lắm. Đa phần khách đến đây đều đến mua về.

4

Cơm tấm Lương Khánh Thiện

Địa chỉ: 24 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng
Cơm tấm Lương Khánh Thiện

Địa chỉ: 24 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

Giờ mở cửa: 10:00 -  13:30

Nếu bạn là một tín đồ của cơm tấm Sài Gòn thì không thể bỏ qua địa chỉ cơm tấm trên đường Lương Khánh Thiện. Đây là một địa chỉ cơm tấm được rất nhiều người yêu thích và mua về.

Đồ ăn ở quán này khá ngon, sườn nướng thơm mềm, chả trứng cũng được làm rất vừa miệng. Nước chấm của quán hơi ngọt hơn so với quán khác, hợp khẩu vị đối với bạn nào hảo ngọt. Cô chú chủ quán rất vui vẻ và niềm nở, đồ ăn lên rất nhanh chóng. Đặc biệt là khi ăn tại quán còn được tặng kèm thêm nước trà đá.

Điểm trừ duy nhất của quán là quán nằm ở vỉa hè, chỗ ngồi và chỗ để xe bị hạn chế. Bởi vậy sẽ phù hợp hơn nếu bạn mua cơm mang về.

5

Cơm tấm Việt

Địa chỉ: 235 Lê Lợi, Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
Cơm tấm Việt

Địa chỉ: 235 Lê Lợi, Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00

Nếu bạn muốn tìm một quán cơm tấm ngon miệng mà lại gần trung tâm thành phố thì đừng bỏ qua quán cơm tấm Việt trên đường Lê Lợi. Nằm trên mặt đường Lê Lợi, bởi vậy quán cơm tấm Việt khá dễ tìm.

Chất lượng đồ ăn tại cơm tấm Việt khá ngon, sạch sẽ và giá cả ở mức trung bình, hợp lý. Điểm cộng tiếp theo là khi bước vào quán đã gây được ấn tượng mạnh bởi không gian quán khá nhỏ gọn và vô cùng sạch sẽ. Bác chủ quán rất nhiệt tình và niềm nở, đồ ăn được lên rất nhanh khiến thực khách đến đây rất hài lòng.

Điểm trừ là không gian quán hơi nhỏ, nếu đi đông người sẽ hơi bất tiện. Tuy nhiên, đây lại là một địa điểm cơm trưa được đa phần các nhân viên văn phòng lựa chọn để đặt suất ăn trưa.