Top 5 quán bánh cuốn ngon nhất Hải Phòng nhất định phải thử

Bên cạnh các món nổi tiếng trứ danh đất Cảng, như bánh đa cua, ốc, hải sản, nem cua bể,...thì bánh cuốn cũng là một trong những món nhất định phải thử khi đến thăm Hải Phòng. Tuy nhiên, để thưởng thức trọn vẹn vị ngon của bánh cuốn Hải Phòng thì bạn đừng bỏ lỡ các địa chỉ dưới đây nhé!

1

Bánh cuốn Quyên

208 - 222 Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng
Bánh cuốn Quyên

Là thương hiệu bánh cuốn lâu đời nhất tại Hải Phòng, với hơn 70 năm tuổi. Bánh cuốn Quyên được gần như tất cả người dân đất Cảng biết tới khi ghé thăm. Ngoài không gian rộng rãi, sạch sẽ, các khâu chế biến đều rất vệ sinh và đảm bảo an toàn thực phẩm, thì chất lượng đồ ăn cũng ngon không kém. Nổi tiếng nhất chính là món chả heo 100% làm từ thịt sạch, chuẩn organic, cũng là món bán chạy nhất của quán tới khắp các tỉnh thành Việt Nam. Ở đây có nước mắm ninh xương đậm đà và độc đáo, ai ăn một lần cũng phải nhớ mãi.

Bánh cuốn Quyên có menu rất đa dạng: bánh cuốn chay, bánh cuốn nhân tôm thịt, bánh cuốn trứng gà ta, bánh cuốn nhân gà nấm...

Giá trung bình: 30 - 45k/suất 

2

Bánh cuốn bà Bảy

66 Cát Cụt, Lê Chân, Hải Phòng
Bánh cuốn bà Bảy

Tọa lạc trên con phố Cát Cụt, bánh cuốn Bà Bảy tuy có không gian quán hơi nhỏ nhưng hàng ngày khách ra vào vẫn tấp nập. Nhân bánh ở đây là thịt thái nhỏ xào với mộc nhĩ, không băm nhuyễn như các quán khác, ăn hơi nhiều mỡ nhưng ngon, vừa miệng. Chả quế cũng ngon kết hợp với nước chấm vừa mặn vừa ngọt theo kiểu miền Tây. Một đĩa bánh cuốn như này nhưng chỉ 35k, không quá mắc nhưng lại vô cùng chất lượng.

Giá trung bình: 20 - 35k/suất 

3

Bánh cuốn Ngọc Hương

Ngõ 99 Cầu Đất
Bánh cuốn Ngọc Hương

Ngọc Hương là một trong những quán bánh cuốn gia truyền lâu đời ở Hải Phòng. Bánh cuốn tráng tay ở đây khá nổi tiếng. Bánh cuốn nhân, chay, bánh cuốn trứng nữa. Ở đây bán theo phong cách truyền thống, một suất đi kèm chả nhưng sẽ kèm bát mắm to ăn chung, chả để kèm bát mắm luôn nên ăn nóng khá ngon. Giá cả khá hợp lý: 8k/ bánh cuốn trứng, 15-20k/ suất bánh nhân chay tuỳ người ăn ít hay nhiều.

Giá trung bình: 20 - 30k/suất

4

Bánh cuốn Nguyễn Đức Cảnh

44 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng
Bánh cuốn Nguyễn Đức Cảnh

Bánh cuốn ở đây tuy không phải tráng tay nhưng ăn cũng khá ổn, bánh dai mềm mà thơm không hề có mùi chua chút nào. Khách đến đây thích nhất là mắm xương ninh và chả thơm thơm ở đây. Chả ở đây tự làm nên cũng đảm bảo, cô chủ lại nhiệt tình và vui vẻ nữa. Với 25k cho một đĩa nhưng ăn đủ no bụng.

Giá trung bình: 20 - 40k/suất

5

Bánh cuốn Nóng Trần Quang Khải

14 Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng
Bánh cuốn Nóng Trần Quang Khải

Đến với Bánh Cuốn Nóng – 14 Trần Quang Khải, mọi thứ đều được cô chủ tự làm từ A tới Z nên đĩa bánh cuốn ăn rất chất lượng. Khách ghé ăn thì cô mới bắt đầu tráng bánh nên bánh luôn giữ được sự nóng hổi, trắng muốt và quan trọng là rất mềm mịn vì không có hàn the. Một suất 20k đầy đủ cả bánh cả chả siêu thơm, phủ đầy hành phi giòn ngậy và bát nước mắm xương ninh đậm đà là đủ cho một bữa sáng cần nhiều năng lượng rồi nhé. Chần chừ gì nữa mà không chạy ngay đến thử!

Giá trung bình: 20 - 50k/suất