Top 3 nhà rang xay cà phê uy tín tại Hải Phòng

Chia sẻ bài viết

Cà phê rang xay nguyên chất được hiểu đơn giản là loại cà phê được tạo ra từ 100% hạt cà phê nguyên chất, không trộn lẫn bất kỳ loại hương liệu, hóa chất hay tạp chất nào khác được rang và xay. Cà Phê rang xay là một trong những yếu tố quan trọng nhất đến hương vị cũng như chất lượng của hạt cà phê. Tùy thuộc vào khả năng, cảm nhận và kinh nghiệm của từng người rang, mà cà phê rang xay sẽ có mùi và hương vị khác nhau.

Top 3 nhà rang xay cà phê uy tín tại Hải Phòng

1. CleverLand COFFEE

CleverLand COFFEE - “Cà phê Rang Xay – Nguyên chất sạch 100% vì sức khỏe cộng đồng”.

Đối với những bạn trẻ yêu thích ra quán cà phê "chém gió" tại Hải Phòng thì chắc hẳn CleverLand COFFEE là một địa điểm không mấy xa lạ. Phong cách lạ lẫm, thú vị, hoài niệm của CleverLand COFFEE thu hút được đông đảo khách hàng. Đến với CleverLand không chỉ để uống cà phê mà còn để trải nghiệm không gian hoài cổ từ những giá sách cũ kĩ, chiếc tivi đen trắng, ngọn đèn, bộ bàn ghế… những đồ vật gắn màu kí ức, nhuốm màu thời gian. Tại CleverLand có riêng một gian chất chứa máy móc để rang xay hạt cà phê nguyên chất ngay cạnh gian để tiếp khách. Mùi cà phê cứ thế lan tỏa khắp không khí.

Các cách pha chế Cà Phê độc đáo - CleverLand

Chính vì thế, khách hàng đến đây không chỉ uống cà phê bằng vị giác mà còn uống cả mùi hương. Quả thật là “Uống một cốc cà phê mà cơn say theo cả đời” CleverLand luôn lựa chọn những hạt tươi ngon đạt tiêu chuẩn chất lượng và tiến hành rang tại cơ sở sản xuất. Những người đam mê cà phê, những người thích thưởng thức hương vị của cafe được uống loại cà phê tinh khiết nhất, sạch nhất. Hiện nay CleverLand nhận phân phối cà phê sạch, cà phê rang xay nguyên chất, cà phê hạt nguyên chất chủ yếu tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.
 

2. E-COFFEE

Là thương hiệu cà phê rang xay chất lượng tại miền Bắc. Với mong muốn phát triển một thương hiệu cà phê rang xay chất lượng cao lấn át thị trường cà phê kém chất lượng, E-COFFEE chú trọng việc cung ứng các nguyên liệu tuyển chọn, trang thiết bị hiện đại, và đặc biệt vào việc đầu tư phát triển con người. Tất cả thành viên trong hệ thống E-COFFEE đều được đào tạo tỉ mỉ từ cái tâm mong muốn làm ra những sản phẩm chất lượng, đến kĩ năng pha chế và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Tất cả thành viên nhượng quyền đều được đầu tư trang thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất, rang xay trực tiếp ngay tại quán khiến E-COFFEE sở hữu một “chất” hoàn toàn khác biệt.

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu thưởng thức của con người cũng nâng cao. Những loại cà phê kém chất lượng không có khả năng đứng vững trên thị trường và dần tại lụi. Nhưng với E-COFFEE, số lượng thực khách luôn gia tăng đều qua các năm, khách hàng trung thành đông đảo cũng chính bởi chất lượng đồ uống, đặc biệt là cà phê rang xay vô cùng chất lượng.

3. Cà phê Tâm Cà

Với tôn chỉ SẠCH TỪ TÂM, Cà phê Tâm Cà hiểu rằng cái gốc của sự phát triển bền vững chính là tôn trọng những giá trị nguyên bản tinh túy từ tạo hóa. Đó là lý do Tâm Cà lựa chọn trung thành với cà phê nguyên chất. Tâm Cà luôn đề cao các đặc tính, nét tinh túy tự nhiên trong từng loại hạt cà phê để khách hàng được thưởng thức ly có giá trị nguyên bản nhất:

Ly cà phê có hương thơm tự nhiên, đặc trưng. Không thơm ngậy mùi bơ hay hương liệu hoá chất độc hại.

Ly cà phê có các vị thuần túy mà bản thân hạt cà phê mang lại, vị đắng tự nhiên, vị chua đặc trưng và xen lẫn vị chát tinh tế. Tuyệt đối không sử dụng hóa chất hay bất kỳ một thành tố nào khác để làm sai lệch đi mùi vị đặc trưng của cà phê và ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng.


 

Tất cả các công đoạn làm ra sản phẩm Cà phê Tâm Cà đều xuất phát từ tâm: từ việc chọn lọc khắt khe hạt nguyên liệu đầu vào, đến việc rang cà phê, xay và xử lý tỷ lệ các loại hạt cà phê để cho ra một sản phẩm hoàn chỉnh chứa trọn tình cảm và trách nhiệm của những thành viên trong gia đình Tâm Cà.
Bằng tất cả tình yêu đối với hạt cà phê và lương tâm của người làm nghề, Tâm Cà không khao khát điều gì hơn ngoài việc ngày càng nhiều người hiểu được giá trị thật của cà phê và được thưởng thức những ly cà phê nguyên vẹn giá trị, tốt cho sức khoẻ.