Top 10 địa chỉ bún cá cay ngon nhất tại Hải Phòng

Bún cá cay là một đặc sản nổi tiếng của thành phố Hải Phòng. Đến với thành phố Cảng mà chưa thưởng thức một bát bún cá thì quả là một sự thiếu sót. Bún cá Hải Phòng mang một hương vị thơm ngon, độc đáo và khác biệt so với các địa phương khác. Các bạn đã thưởng thức bao nhiêu quán bún cá tại Hải Phòng? Cùng Cẩm nang Hải Phòng tham khảo top 10 địa chỉ quán bún cá cay ngon nhất tại trung tâm thành phố nhé.

1

Bún cá cay 66 Lê Lợi

66 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
Bún cá cay 66 Lê Lợi

Địa chỉ: 66 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Giờ mở cửa: 7:00 – 18:00

Nếu bạn đang muốn tìm một quán bún cá cay thơm ngon và nổi tiếng tại thành phố Hải Phòng thì hãy đến thử quán bún cá cay 66 Lê Lợi. Ở thời điểm hiện tại, đây là địa chỉ quán bún cá được nhiều người dân yêu thích và thu hút được nhiều du khách nhất.

Không chỉ sở hữu món bún cá đậm đà với nước dùng ngọt thanh, mà quán bún cá Lê Lợi còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực bởi sự phục vụ nhiệt tình và niềm nở. Cá và chả cá của quán siêu ngon, nước dùng ngọt nhưng có vị cay chính là đặc điểm nổi bật của quán. Nếu bạn thích ăn cay thì đây chính là dịa điểm bún cá đáng thử.

2

Bún cá cay Thắng Tồ

49 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Bún cá cay Thắng Tồ

Địa chỉ: 49 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Giờ mở cửa: 6:00 – 22:00

Bún cá cay Thắng Tồ là một trong những địa chỉ bún cá được nhiều người dân Hải Phòng yêu thích. Bún cá Thắng Tồ gây ấn tượng bởi không gian quán rộng rãi, dễ tìm ngay mặt đường Lạch Tray.

Bún cá Thắng Tồ mang hương vị đậm đà, thơm ngon. Quán bún cá này có rất nhiều loại topping khác nhau như cá rán giòn, lòng cá, dồi,… Loại topping nào cũng được rán giòn và ăn kèm với bún cá siêu ngon. Bún cá ở đây cũng có hương vị cay nồng quyến rũ đặc trưng của Hải Phòng.

3

Bún cá Phạm Tử Nghi

38 Phạm Tử Nghi, Lê Chân, Hải Phòng
Bún cá Phạm Tử Nghi

Địa chỉ: 38 Phạm Tử Nghi, Lê Chân, Hải Phòng

Giờ mở cửa: 6:00 – 10:00

Bún cá Phạm Tử Nghi là địa chỉ bún cá nổi tiếng và lâu đời bậc nhất tại Hải Phòng. Nhắc đến bún cá Phạm Tử Nghi ta nhớ ngay đến hương vị đậm đà, thơm ngon của nước dùng, vị giòn thơm của cá thu, cùng hương vị cay cay đặc trưng. Chỉ nhắc đến đã đủ muốn chảy nước miếng rồi.

Không gian của quán bún cá rộng rãi và rất sạch sẽ. Không chỉ sở hữu món bún cá siêu ngon mà phục vụ của quán cũng rất niềm nở và nhiệt tình. Đặc biệt, quán có món chả cá cực kỳ ngon. Nếu ai đã từng thưởng thức bún cá Phạm Tử Nghi sẽ vô cùng ấn tượng và muốn quay lại vào những lần sau.

4

Bún cá cay Văn Cao

156 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng
Bún cá cay Văn Cao

Địa chỉ: 156 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thời gian mở cửa: 7:00 – 20:30

Bún cá cay Văn Cao là địa chỉ bún cá lâu đời nhất tại Hải Phòng. Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị đặc trưng của bún cá Hải Phòng thì hãy đến với bún cá Văn Cao.

Bún cá Văn Cao có không gian quán khá rộng. Quán rất đông khách, đặc biệt là những ngày cuối tuần. Bún cá có nước dùng ngọt thanh, thơm vị gừng, cá thu rán giòn ăn cùng với bún rất đưa miệng. Thêm chút chí chương cay đặc trưng Hải Phòng là bạn đã có ngay một bát bún cá ngon nuốt lưỡi.

5

Bún cá cay Hoàng Diệu

2B Hoàng Diệu, Ngô Quyền, Hải Phòng
Bún cá cay Hoàng Diệu

Địa chỉ: 2B Hoàng Diệu, Ngô Quyền, Hải Phòng

Giờ mở cửa: 6:00 – 10:00

Bún cá cay Hoàng Diệu là một địa chỉ không chỉ thu hút người dân Hải Phòng mà còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các du khách địa phương. Quán bún cá Hoàng Diệu tuy nhỏ nhưng lúc nào cũng đông khách. Nếu bạn không đến sớm sẽ khó mà có chỗ ngồi.

Bún cá Hoàng Diệu có khá nhiều loại topping như lòng cá, cá rán giòn, chả cá,…để cho khách lựa chọn. Nước dùng ngọt thanh chứ không bị quá ngọt như những quán khác. Bún cá Hoàng Diệu cũng là một địa chỉ đáng thử.

6

Bún cá Thắng Tồ Lê Lai

72 Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng
Bún cá Thắng Tồ Lê Lai

Địa chỉ: 72 Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng

Giờ mở cửa: 7:00 – 11:00

Bún cá cay Thắng Tồ Lê Lai là một địa chỉ quán ăn sáng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Nước dùng ngọt thơm và nhiều loại topping để cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là giá thành ở đây khá rẻ. Chỉ với 20.000đ là bạn đã có thể thưởng thức một bát bún cá thơm ngon rồi.

Quán bún cá rộng rãi, thoáng mát chính là một điểm cộng lớn cho quán. Hơn nữa, cô chủ quán cũng rất niềm nở và nhiệt tình.

7

Bún cá chợ Đôn

83 Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng
Bún cá chợ Đôn

Địa chỉ: 83 Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng

Giờ mở cửa: 6:00 – 10:00

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ quán bún cá nổi tiếng tại quận Lê Chân thì hãy đến với bún cá chợ Đôn. Bún cá chợ Đôn vô cùng nổi tiếng và có tuổi đời khá lâu rồi. Dù trải qua bao nhiêu năm thì hương vị bún cá ở đây vẫn được giữ nguyên và mang một nét đặc trưng riêng.

Quán bún cá chợ Đôn mở khá sớm, rất phù hợp đối với người đi làm và đi học. Quán rất đông khách, bởi vậy nếu bạn muốn đi ăn vào ngày cuối tuần thì hãy đến thật sớm nhé.

8

Bún cá cay 121 Lê Lợi

121 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
Bún cá cay 121 Lê Lợi

Địa chỉ: 121 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Giờ mở cửa: 6:30 – 9:00

Bún cá cay 121 Lê Lợi cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến của người dân địa phương. Quán bún cá tuy không quá rộng nhưng nằm ngay mặt đường Lê Lợi nên rất dễ tìm.

Quán bún cá này chính là địa chỉ ăn sáng quen thuộc của rất nhiều người. Bún cá thơm ngon, chuẩn vị chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ thực khách nào.

9

Bún cá cay Huy Trang

3/343 Phủ Thượng Đoạn, Hải An, Hải Phòng
Bún cá cay Huy Trang

Địa chỉ: 3/343 Phủ Thượng Đoạn, Hải An, Hải Phòng

Giờ mở cửa: 6:00 – 9:30

Bún cá cay Huy Trang không còn là một địa chỉ xa lạ đối với các tín đồ sành ăn tại Hải Phòng. Quán ăn rộng rãi, sạch sẽ chính là một điểm cộng lớn. Hơn nữa, bún cá ở đây được đánh giá là ngon – bổ - rẻ và nhận được nhiều sự ủng hộ của người dân, cũng như các du khách thập phương.

Phục vụ tại bún cá Huy Trang cũng rất nhiệt tình và nhanh nhẹn, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn. Bởi vậy mà bún cá Huy Trang luôn đông khách, đặc biệt là những ngày cuối tuần.

10

Bún cá cay Hạ Lũng

102 Hạ Lũng, Hải An, Hải Phòng
Bún cá cay Hạ Lũng

Địa chỉ: 102 Hạ Lũng, Hải An, Hải Phòng

Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00

Nếu bạn muốn thưởng thức món bún cá cay mang hương vị đồng quê với những nguyên liệu đến từ biển thì hãy đến với bún cá cay Hạ Lũng. Tuy quán cách hơi xa trung tâm thành phố nhưng vẫn rất đông khách bởi sự đặc biệt trong món ăn.

Không ít du khách thập phương đều tìm tới Hạ Lũng để thưởng thức món bún cá cay đặc biệt này. Không chỉ thơm ngon, mà giá thành của quán cũng rất phải chăng. Chỉ từ 15.000đ – 20.000đ là bạn đã có thể thưởng thức một bát bún cá cay mang đậm hương vị đồng quê khiến bạn nhớ mãi.