Top 10 bể bơi đẹp nhất Hải Phòng

Đi bơi chính là giải pháp giải nhiệt hiệu quả nhất trong mùa hè này. Không những thế, đi bơi còn là một hoạt động thể thao nhằm nâng cao sức khỏe và cải thiện chiều cao hiệu quả. Vậy các bạn đã biết những địa chỉ bể bơi đẹp nhất Hải Phòng hay chưa? Cùng Cẩm nang Hải Phòng khám phá Top 10 bể bơi “đỉnh” nhất Hải Phòng nhé.

1

Bể bơi Cung Việt Tiệp

Số 53 Lạch tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Bể bơi Cung Việt Tiệp

Địa chỉ: Số 53 Lạch tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Bể bơi Cung Việt Tiệp là một trong những bể bơi được xây dựng quy mô và có tuổi đời lâu năm tại thành phố Hải Phòng. Bể bơi Cung Việt Tiệp có diện tích rộng rãi, là một bể bơi có thể trau dồi các môn năng khiếu thuộc top uy tín tại thành phố.

Mọi người khi đến với bể bơi Cung Việt Tiệp không chỉ là để rèn luyện các môn thể thao mà còn để vui chơi và giải trí. Bể bơi Cung Việt Tiệp đáp ứng mọi nhu cầu bơi lội của mọi lứa tuổi. Với hệ thống 3 bể: bể lớn dành cho người biết bơi, bể trung dành cho người tập bơi và bể nhỏ dành cho thiếu nhi, bể bơi Cung văn hóa Việt Tiệp được đánh giá một trong những bể bơi đạt tiêu chuẩn của thành phố.

2

Bể bơi Hạ Lý

Ngõ 5A Phạm Phú Thứ, Hồng Bàng, Hải Phòng
Bể bơi Hạ Lý

Địa chỉ: Ngõ 5A Phạm Phú Thứ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Bể bơi Hạ Lý là một trong những bể bơi trong nhà có quy mô và thiết kế hiện đại bậc nhất tại Hải Phòng. Bể bơi có thiết kế hình chữ nhật, có phân tầng độ sâu khoa học và chia làm hai khu vực người lớn – trẻ em riêng biệt.

Bể bơi Hạ Lý được thiết kế mái che có tác dụng che chắn bể, hạn chế tối đa gió, mưa, hoặc các vật thể làm ảnh hưởng tới hồ bơi cũng như chất lượng nguồn nước. Cuối ngày, nước của bể luôn được xử lý theo đúng quy trình để đảm bảo an toàn cho khách bơi. Tuy thiết kế ở đây không quá cầu kỳ nhưng đây là một bể bơi tương đối tiện nghi và giá cả rất phải chăng.

3

Bể bơi Hồ Sen

Số 10 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng
Bể bơi Hồ Sen

Địa chỉ: Số 10 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng

Bể bơi Hồ Sen là một trong những địa chỉ hồ bơi nhận được nhiều sự yêu mến của người dân Hải Phòng. Với thiết kế rộng rãi, khang trang, bể bơi này là một trong những địa chỉ bể bơi lý tưởng cho mùa hè.

Nhờ sự thuận lợi về mặt địa lý, rất gần với trung tâm thành phố nên bể bơi này thường rất đông khách. Với việc xây dựng hồ bơi chiều cao theo đúng tiêu chuẩn mà bể bơi Hồ Sen là một địa chỉ thích hợp để tổ chức các khóa học bơi cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Đặc biệt, bể bơi Hồ Sen còn trang bị công nghệ làm sạch nước hiện đại nhằm đảm bảo nhất chất lượng của nguồn nước cho khách hàng khi bơi tại đây.

4

Bể bơi Hải Quân

Đường Trần Hưng Đạo (gần cổng Cảng 5), Ngô Quyền, Hải Phòng
Bể bơi Hải Quân

Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo (gần cổng Cảng 5), Ngô Quyền, Hải Phòng

Bể bơi Hải Quân là một trong những bể bơi sang trọng và uy tín bậc nhất tại Hải Phòng. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, bể bơi Hải Quân ngày càng hoàn thiện và nhận được nhiều sự yêu mến của người dân đất Cảng.

Đây là một trong những bể bơi uy tín được nhiều phụ huynh đặc biệt tin tưởng. Với thiết kế bể bơi sang trọng, hệ thống lọc nước thông minh hiện đại nhằm bảo đảm an toàn cho người bơi, bể bơi này là một sự lựa chọn lý tương trong mùa hè này. Đặc biệt, bể bơi Hải Quân có sự an toàn cao, sở hữu đội ngũ nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp, luôn túc trực 24/24.

5

Bể bơi trường Cao đẳng Thủy Sản

Đường Thiên Lôi (phía Cầu Rào), Hải Phòng
Bể bơi trường Cao đẳng Thủy Sản

Địa chỉ: Đường Thiên Lôi (phía Cầu Rào), Hải Phòng

Bể bơi trường Cao đẳng Thủy Sản là một trong những bể bơi uy tín tại Hải Phòng. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, ngày nay bể bởi Thủy Sản đã có một diện mạo mới khang trang và hiện đại hơn.

Bể bơi được thết kế các làn tiêu chuẩn, phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ. Bể bơi Thủy Sản cũng có đội ngũ giáo viên dạy bơi uy tín, là một địa điểm học bơi lý tưởng cho trẻ nhỏ. Hơn nữa, giá thành phải chăng cũng là một điểm cộng lớn của bể bơi này.

6

Bể bơi Đại học Dân lập Hải Phòng

Đường Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng
Bể bơi Đại học Dân lập Hải Phòng

Địa chỉ: Đường Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Bể bơi Đại học Dân Lập Hải Phòng là một trong những bể bơi uy tín nhất hiện nay tại Hải Phòng. Bên cạnh hệ thống trang thiết bị hiện đại, giá thành rẻ, phù hợp với học sinh, sinh viên là một điểm cộng lớn để các bạn trẻ đến đây vào mùa hè.

Ngoài dạy bơi cho trẻ nhỏ thì bể bơi Dân lập Hải Phòng còn có những lớp dạy bơi cho người lớn với đội ngũ huấn luyện nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh. Đặc biệt, bể bơi còn trang bị đầy đủ các vật dụng bảo hộ và phụ trợ đi bơi cực kỳ tiện dụng cho khách đến bơi.

7

Bể bơi Bến Bính

Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Hồng Bàng, Hải Phòng
Bể bơi Bến Bính

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Hồng Bàng, Hải Phòng

Bể bơi Bến Bính là một trong những bể bơi có tên tuổi lâu năm tại Hải Phòng. Bể bơi có diện tích khá rộng rãi, được thiết kế các làn tiêu chuẩn phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Tuy có diện tích không quá lớn nhưng bể bơi Bến Bính vẫn thu hút người dân bởi sự chu đáo trong việc cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, tạo sự tiện lợi cho người dân khi đến bơi. Giá thành ở đây khá rẻ, phù hợp với học sinh, sinh viên.

8

Bể bơi Hàng Hải

Trường Đại học Hàng Hải Hải Phòng
Bể bơi Hàng Hải

Địa chỉ: Trường Đại học Hàng Hải Hải Phòng

Bể bơi Hàng Hải là một bể bơi quen thuộc không chỉ với riêng sinh viên trường Đại học Hàng Hải mà còn đối với tất cả người dân Hải Phòng.

Tuy có diện tích không quá lớn, nhưng bể bơi Hàng Hải vẫn rất đầy đủ tiện nghi và sở hữu những công nghệ lọc nước hiện đại nhất. Ngoài ra, giá thành ở đây cũng rất rẻ và có nhiều ưu đãi cho các học sinh, sinh viên, đặc biệt là với sinh viên trong trường.

9

Bể bơi Cựu Viên

Khu đô thị mới An Cựu City
Bể bơi Cựu Viên

Địa chỉ: Khu đô thị mới An Cựu City

Bể bơi Cựu Viên được đánh giá là một trong những bể bơi hiện đại và đẹp nhất tại Hải Phòng hiện nay. Với không gian rộng rãi, thoáng mát, bể bơi này là một địa chỉ rất đông khách, đặc biệt là những ngày cuối tuần.

Bể bơi Cựu Viên không chỉ là một bể bơi yêu thích của người lớn mà còn là một bể bơi rất phù hợp với trẻ nhỏ. Tại đây có những đồ chơi như cầu trượt, rất phù hợp cho các em nhỏ đến để vui chơi, giải trí.

10

Trung tâm bơi lặn Biển Đông

Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng
Trung tâm bơi lặn Biển Đông

Địa chỉ: Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Trung tâm bơi lặn Biển Đông là một trong những bể bơi mới nhất và được thiết kế hiện đại nhất hiện nay.

Bể bơi được thiết kế mái che, nhằm ngăn chặn những tác động bên ngoài đến nước trong bể, cũng như bảo đảm an toàn cho khách đến bơi tại đây. Ngoài sở hữu hệ thống lọc nước thông minh, bể bơi tại đây cũng được đánh giá là sở hữu các trang thiết bị hiện đại, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Trung tâm bơi lặn Biển Đông cũng sở hữu đội ngũ giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp và có giá thành rất phải chăng.