Tin tức view_module view_stream

XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ 4.0 NÀO ĐANG PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ TẠI CHÂU Á VÀ VIỆT NAM

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 là một ví dụ về xu thế công nghệ lớn đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới, làm thay đổi nhanh chóng và mạnh mẽ hầu hết các lĩnh vực sản xuất - kinh doanh và đời sống văn hóa - xã hội, tạo ra nhiều cơ hội và thách thức đối với tất cả các quốc gia.

Tạo kiểu tóc đẹp nhanh trong vài phút với 6 mẹo siêu dễ

Thời tiết mùa đông, lạnh, khô khiến da đầu tiết ra nhiều dầu hơn. Điều đó cũng khiến tóc bết, làm chị em đều giảm tự tin.

Hàu
31

Lịch trình vui chơi ăn uống trong 12 giờ tại Aeon Mall Hải Phòng

Đến Hải Phòng chơi nhưng bạn chưa biết nên đi đâu? Sao không rủ lũ bạn vào trung tâm Aeon Mall "oanh tạc" trong 12 giờ nhỉ?

Hàu
153

90% người thường mắc 5 sai lầm này khi sử dụng đồ gia dụng

Đồ gia dụng điện tử giúp ta dọn dẹp nhà cửa dễ dàng hơn. Tuy nhiên, muốn giữ đồ gia dụng bền, bạn cần lưu ý tránh mắc những sai lầm sau:

Hàu
44

Bật mí công thức làm món sủi dìn ngon chuẩn xịn Hải Phòng

Đối với người Hải Phòng, mùa đông mà có một bát sủi dìn nóng hổi, thơm mùi gừng thì chẳng còn gì bằng. Trời mùa đông càng lạnh thì ăn sủi dìn càng ấm.

Hàu
81

Đến khu trung tâm Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng thì chơi gì vui nhất?

Mới khai trương vào ngày 14/12/2020, trung tâm Aeon Mall Hải Phòng là địa điểm vui chơi hấp dẫn nhất hiện nay. Vậy đến Aeon Mall nên vui chơi gì?

Hàu
465

Các món ăn nhất định phải thử vào mùa đông khi đến Hải Phòng

Hải Phòng nổi tiếng là một thành phố du lịch với nền văn hóa ẩm thực cực kỳ đặc sắc và độc đáo. Đặc biệt là trong thời tiết lạnh giá của tháng 12 này, khi đến với Hải Phòng bạn tuyệt đối đừng bỏ qua những món ăn dưới đây nhé.

SuSu
223

Bật mí 2 cách kiểm tra độ an toàn của password bạn nhanh chóng

Muốn tăng tính bảo mật thì độ an toàn của mật khẩu là yếu tố quan trọng. Vậy làm thể nào để kiểm tra độ an toàn của password tài khoản?

Hàu
48

Thỏa sức chọn topping trong buffet mì ly 10K tại Aeon Mall Hải Phòng

Sinh viên nghèo cuối tháng hết tiền không biết nên ăn gì? Đến ngay Aeon Mall Hải Phòng để đánh chén buffet mì ly siêu hot ngay thôi!

Hàu
109