Cách Xem Số Điện Thoại Của Mình Mạng Viettel, Mobi, Vina Cực Đơn Giản Chỉ Trong Vài Nốt Nhạc Ai Cũng Làm Được


Nguyễn Trung Hiếu

09/06/20
6 bình luận

tim so dien thoai mang viettel

Contents

Trong trường hợp bạn vừa mua một chiếc SIM hoặc bỗng dưng quên số điện thoại của chiếc SIM phụ. Điều này sẽ thật khó chịu nếu bạn không có máy khác để gọi qua hoặc đang hết tiền trong sim. Vậy có cách xem số điện thoại của mình không? Câu trả lời là cực kì dễ. Hãy xem bài viết và nếu thấy hữu ích nhớ lưu lại, biết đâu có khi cần nhé.

1. Gọi điện hoặc nhắn tin cho một thuê bao khác

Tag: tim so dien thoai mang viettel

Nếu bạn đang có một chiếc điện thoại khác hoặc đang có ai gần đó, thì có thể sử dụng chiếc SIM mà bạn đang quên số để gọi. Số điện thoại của bạn sẽ hiển thị bên điện thoại kia. Cách này rất đơn giản chắc ai cũng biết. Nhưng nếu bạn không thể gọi thì hãy thực hiện theo cách thứ 2 sau đây.

2. Cú pháp xem số điện thoại của 3 nhà mạng Viettel/Mobi/Vina

Đối với từng nhà mạng khác nhau, chúng ta sẽ có cách xem khác nhau, bạn có thể kiểm tra bằng cú pháp hoàn toàn miễn phí:

Viettel có 3 cách:

Mobifone: 

Vinaphone:

Như vậy mình vừa chia sẻ với các bạn cách tự xem thông tin tài khoản và số điện thoại của mình, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ để bạn bè cùng xem nhé. Chúc các bạn thành công.

Việc mua thẻ cào, SIM điện thoại online đã trở thành xu thế với sự tiện lợi và nhanh chóng. Hiện tại, Thế Giới Di Động đang có nhiều chương trình ưu đãi với mức giá tốt nhất. Bạn hãy click ngay nút cam bên dưới để tham khảo nhé!

MUA SIM, THẺ CÀO ONLINE TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

405.161 lượt xem


Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Tag: tim so dien thoai mang viettel

Source: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/cach-xem-so-dien-thoai-cua-minh-viettel-mobi-vina-cuc-don-gian-1261770

Tổng hợp -