Thương hiệu Phúc Long lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng

j

Chuỗi thương hiệu Phúc Long Coffee & Tea thì quá nổi tiếng về chất lượng trà sữa và các loại trà nguyên chất đã và đang “gây nghiện”, có vị trà ngon, đậm đà mùi thơm đặc trưng, khác biệt rõ nét so với các thương hiệu trà sữa khác. Việc phát triển kiosk Phúc Long tại WinMart+ sẽ khiến cho nơi đây trở thành điểm đến cho “mọi lứa tuổi từ các bạn trẻ đến các cô chị nội trợ trên khắp Việt Nam”.

MENU PHÚC LONG CÓ GÌ?
Bạn đã khám phá hết menu trà Phúc Long chưa? Có quá nhiều sản phẩm độc đáo đang chờ bạn thưởng thức. Một ngày cuối tuần thư giãn bên ly trà Phúc Long, gác lại những âu lo trong cuộc sống, hòa mình vào không gian nhẹ nhàng cùng ngắm dòng người vội vã trên phố đông, còn gì tuyệt vời hơn thế?

Picture1

THỨC UỐNG NGON NHẤT PHÚC LONG LÀ GÌ?

Để đánh giá loại đồ uống nào ngon nhất ở Phúc Long thì cũng tùy thuộc vào khẩu vị của từng người. Mỗi người sẽ có một cảm nhận hương vị riêng. Sự khác biệt lớn nhất mà Phúc Long thu hút khách hàng chính là hương vị trà nguyên chất, vị chát đặc trưng, thơm thơm vị trà có chút đắng nhẹ mà không quá ngọt. Trong đó, trà sữa Phúc Long chính là “món đỉnh” làm bật lên hương vị này. 

A%CC%89nh%20chu%CC%A3p%20Ma%CC%80n%20hi%CC%80nh%202021 12 21%20lu%CC%81c%2021 06 04

 

 

Trà sữa của Phúc Long béo vị sữa mà vẫn đậm đà vị trà. Phúc Long không dùng các loại trân châu nên sẽ không có mùi hương công nghiệp. Đặc biệt chúng không quá nhiều đường hay có nhiều màu thạch xanh xanh, đỏ đỏ. Chính nhờ vậy mà những cốc trà sữa trong menu trà Phúc Long luôn để lại cho người dùng một vị rất riêng, “ngon tới khó cưỡng”. Chắc chắn khi thưởng thức rồi bạn sẽ “bị nghiện” cho mà xem. 

ĐỊA ĐIỂM PHÚC LONG HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Vinmart+, 113 Tổ 1 Đường 208, An Dương, Hải Phòng.

Hơi thắc mắc sao Phúc Long lại chọn địa điểm xa với trung tâm để tiến vào thị trường Hải Phòng. Nhưng đồ uống chất lượng như thế thì chần chừ gì nữa các bạn nhỉ? Qua thẩm ngay cho nóng nào mọi người!

 

Bài viết hay, home1 -