Thiếu nữ sinh năm 1999 sở hữu thân hình khiến các gymer nam thèm muốn

Đam mê là vậy, không cần người khác hiểu, chỉ cần bạn vui khi theo đuổi là được.

Thiếu nữ sinh năm 1999 sở hữu thân hình khiến các gymer nam thèm muốn

Từ thời cổ chí kim đến giờ, phái đẹp thường gắn với hình ảnh mềm mại, mảnh mai và có chút gì đó yếu đuối cần được bảo vệ. Khi có bất cứ ai đi ngược lại với cái khuôn mẫu chung ấy thì ngay lập tức họ liền nhận được sự quan tâm lớn của dân tình, thậm chí là dè bỉu bàn tán chê bai. Và đặc biệt hơn nữa, nếu như cô gái ấy là người vừa sở hữu khuôn mặt ngây thơ nữ tính nhưng lại vừa có một cơ thể lại... cuồn cuộn cơ bắp thì lại càng trở thành đề tài gây sự chú ý cho dư luận.

Chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là trường hợp của  bạn Trần Thị Ny, sinh năm 1999 ở Đồng Nai. Sau khi những hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn của Ny xuất hiện tràn ngập trên các fanpage MXH,dân mạng đang nóng lòng truy tìm info của cô.

Cô gái đồng nai sinh năm 1999

Dân mạng đang sôi nổi tìm info của cô

Thông qua sự chia sẻ trò chuyện cùng với cô bạn 19 tuổi này, mọi người đã có thể hiểu rằng để có thân hình với bắp tay cuồn cuộn như hiện tại, Ny đã trải qua quá trình tập luyện rất nghiêm túc và khắc nghiệt. Cô bạn đến với gym vì đam mê và chính nhờ đam mê đó đã giúp Ny thay đổi hình thể. Trước đây khi chưa biết đến gym, thiếu nữ Đồng Nai đã từng sở hữu vóc dáng cân đối, cao ráo và có phần mỏng manh mềm mại như bao cô gái khác.

cô gái đồng nai sinh năm 1999 2

Chỉ một năm trước Ny đã từng mỏng manh như mọi thiếu nữ khác

Ny có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn thể hình và cô đã tham gia khá nhiều các giải đấu hình thể dành cho nữ giới. "Là dân thể hình tôi không quan tâm ánh mắt và suy nghĩ của mọi người nhìn vào tôi. Mà tôi chỉ quan tâm tôi cố gắng được bao nhiêu ai nghĩ thì thì mặc kệ", Ny tâm sự.

Hiện tại, khi không tham gia thi đấu, Ny đang là PT của một phòng Gym tại Đồng Nai.

cô gái đồng nai làm PT

Hiện nay cô đang làm PT cho một phòng gym ở Đồng Nai

huy chương thể hình

Huy chương thể hình mà cô đạt được