'Thế giới hôn nhân' - Cơn sốt phim ngoại tình 19+ đầy bi kịch

Chia sẻ bài viết

"Thế giới hôn nhân" là một bộ phim tâm lý xã hội Hàn hiện đang gây sốt trên màn ảnh nhỏ. Bộ phim xoay quanh những mâu thuẫn, rạn nứt sau hôn nhân của Lee Tae Oh và Ji Sun Woo. Hai nhân vật chính hết lần này đến lần khác khiến khán giả vô cùng bất ngờ từ cảnh hôn đến cảnh ân ái nồng nhiệt.

'Thế giới hôn nhân' - Cơn sốt phim ngoại tình 19+ đầy bi kịch

Bác sĩ Ji Sun Woo và chồng Lee Tae Oh từng là biểu tượng một gia đình hạnh phúc viên mãn, sự nghiệp thành công và có một cậu con trai Joon Young. Tuy nhiên, chuyện vui chẳng kéo dài được lâu khi tuesday Yeo Da Kyung xuất hiện. Tae Oh đã tìm mọi cách để ruồng bỏ vợ con, chạy theo tình mới.

Tưởng rằng, mâu thuẫn dần khép lại và biến mất. Nhưng không, hai người vẫn luôn thù hận nhau, căm ghét nhau. Diễn biến khán giả khó lường nhất chính là cảnh hai nhân vật quay lại ân ái, nồng nàn như chưa từng có cuộc chia ly.

Gương vỡ lại lành

Theo như diễn biến mới nhất, nam chính Tae Oh là kẻ tình nghi số 1 của vụ sát hại Park In Gyu. Trong lúc Tae Oh vô cùng tuyệt vọng vì bị vợ mới Da Kyung lạnh lùng quay lưng thì vợ cũ đã tới và làm chứng cho việc anh không xuất hiện tại hiện trường. Điều này khiến Tae Oh bị lay động. Anh bực tức với sự lạnh lùng của Da Kyung và có cuộc cãi vã.

Gương vỡ lại lành

Tưởng rằng việc tâm sự với người hàng xóm cùng cảnh ngộ sẽ xua tan mọi bực tức của Tae Oh nhưng hai gã say xỉn tâm sự chỉ khiến mọi chuyện tồi tệ hơn trước. Hắn đã chỉ ra rằng Tae Oh đang còn lưu luyến vợ cũ và cuộc hôn nhân với Da Kyung sẽ chẳng có kết thúc tốt đẹp/

Ngay lúc đó, Sun Woo đã gửi tin rằng Tae Oh có thể đến để lấy đồ đạc con trai về. Gã đàn ông say khướt Tae Oh đã đến nhà Sun Woo để tâm sự bên ly rượu. Rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, hai người ân ái với nhau như thuở còn mặn nồng.

Cảnh ân ái này là điều không có một ai có thể ngờ đến. Người xem chỉ kịp á khẩu mà bất lực thốt lên: "Đây là điều mình không thể lường trước được."

Tưởng rằng quãng thời gian chìm đắm trong thù hận qua đi, hai người sẽ làm hòa và cư xử như hai người bạn. Tuy nhiên, cặp đôi này lại sa vào vòng xoáy đầy thù hận khác.

Đứa con gặp nhiều bi kịch

Người đời hay nói: "Người gian dối sẽ gặp người dối gian". Thật vậy, quả báo của Da Kyung chính là việc ngoại tình với vợ cũ của Tae Oh. Trong khi đó, Sun Woo thì phải chấp nhận việc xa rời đứa con trai thân yêu của mình. Còn Tae Oh phải trả giá bằng tình yêu vô vọng với Sun Woo.

Đứa con gặp nhiều bi kịch

Điều khiến nhiều khán giả băn khoăn chính là những vòng xoáy tình yêu và thù hận này có liên quan gì đến đứa bé đáng thương kia. Vì lẽ gì mà đứa trẻ sinh ra trong hai cuộc hôn nhân phải chịu nhiều thương tổn từ kết quả hành động của cha mẹ?

Chính cuộc ân ái nồng nàn của bố mẹ làm ảnh hưởng tâm lý cậu con trai Joon Young. Chỉ vì vô tình nhìn thấy, những kí ức đau thương về quãng thời gian bố mẹ yêu thương, thù ghét nhau được gợi lại. Những cảm xúc ở khoảng thời gian đó khiến cậu rơi vào trạng thái rối loạn tâm lý.

Cậu chính là người chịu tổn thương nghiêm trọng trong cuộc hôn nhân tan vỡ của bố và mẹ. Từ ngày bố mẹ ly hôn, cậu sa đà vào nhiều tệ nạn như đánh nhau, trộm cắp, hỗn láo với người lớn,...

Rồi khi bố mẹ bớt căng thẳng, cậu bị Da Kyung tiêm vào đầu những tư tưởng tiêu cực như sống với cậu làm mẹ đẻ đau khổ hơn, cậu chính là gánh nặng của mẹ cậu... Những điều này đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm trí của cậu. Không chỉ vậy, mẹ kế Da Kyung còn có ý định cho cậu đi du học xa nhà. Chưa kể, việc chứng kiến bố mẹ ân ái khiến nhân sinh quan của cậu trở nên tiêu cực hơn.

Hy vọng hai tập cuối sẽ có cái kết có hậu hơn cho cậu thiếu niên tội nghiệp. Từ ngày lên sóng, phim liên tiếp tạo ra kỷ lục về rating. Hiện nay, phim đang giữ danh hiệu phim truyền hinh có người xem nhiều nhất lịch sử truyền hình Hàn Quốc. Sau 13 tập, lượng người xem đã tăng gấp 6 lần.