Tham quan vườn cúc họa mi đẹp nức lòng ở Hải Phòng

Chia sẻ bài viết

Tháng 11 nổi bật nhất chính là hoa cúc họa mi. Ngay khi hoa vừa chớm nở, rất nhiều người dân đã tìm đến vườn hoa cúc họa mi để tham quan và chụp ảnh.

Tham quan vườn cúc họa mi đẹp nức lòng ở Hải Phòng

Nhắc đến Hải Phòng, mọi người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của biển cả đầu sóng ngọn gió, văn hóa ẩm thực đa dạng và con người hiếu khách nơi đây. Thời gian gần đây, Hải Phòng đã có thêm những dịch vụ về nuôi trồng cây cảnh, trồng hoa để phục vụ nhu cầu của người dân. Tháng 11 nổi bật nhất chính là hoa cúc họa mi. Ngay khi hoa vừa chớm nở, rất nhiều người dân đã tìm đến vườn hoa cúc họa mi để tham quan và chụp ảnh.

Các bạn có thể tìm được rất nhiều thung lũng có trồng loài hoa này. Tuy nhiên, nổi bật nhất là vườn cúc họa mi Dũng Hương. Vườn cúc nằm ở phía cuối phường Tràng Cát, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

chụp ảnh với cúc họa mi

chụp ảnh cùng cúc họa mi

Vườn cúc họa mi được sinh ra để phục vụ nhu cầu tham quan cũng như chụp ảnh của người dân nên chi phí vào vườn cũng không quá cao. Đối với người lớn là 50.000đ/1 vé, trẻ em là 30.000đ/1 vé. Ngoài ra, khi tham quan vườn cúc bạn có thể mua hoa tại vườn với giá 50.000đ/ 1 bó.

Cúc họa mi mang một vẻ đẹp dịu dàng, mong manh giống như sắc trắng của chúng. Hoa cúc họa mi rất đẹp, tuy nhiên , tuổi đời của loài hoa này rất ngắn, chúng chỉ có trong tháng 11 mà thôi. Bởi vậy, nếu bạn nào yêu thích loài hoa này và muốn có những bức ảnh thật đẹp thì hãy tranh thủ trong tháng 11 để thưởng thức loài hoa đặc biệt này nhé!