Tập Làm Văn Lớp 2: Tả Chiếc Cặp Sách Của Em (3 Mẫu) Những Bài Văn Mẫu Lớp 2

Tag: tả cặp sách lớp 2

Hôm nay, Download.vn sẽ cung cấp bài Tập làm văn lớp 2: Tả chiếc cặp sách của em, giúp học sinh rèn luyện khả năng sử dụng vốn từ phong phú hơn khi miêu tả.

tả cặp sách lớp 2
Tả chiếc cặp sách của em

Tài liệu bao gồm 3 đoạn văn mẫu, dành cho học sinh lớp 2, mời tham khảo nội dung chi tiết trong ngay dưới đây.

Tả chiếc cặp sách của em

Tả chiếc cặp sách của em – Mẫu 1

Chiếc cặp sách của em rất đẹp. Cặp có màu hồng, hình chữ nhật. Bên ngoài cặp trang trí hình công chúa rất đáng yêu. Bên trên cặp có một cái quai để cầm nắm. Phía đằng sau có hai chiếc quai để đeo. Còn bên trong cặp được chia làm hai ngăn lớn. Chiếc cặp là một đồ dùng không thể thiếu của em khi đi học.

Tả chiếc cặp sách của em – Mẫu 2

Đầu năm học, mẹ mua cho em một chiếc cặp sách. Chiếc cặp có hình chữ nhật. Trên cặp có in hình chú mèo máy Đô-ra-ê-mon và những người bạn. Phía đằng sau có hai chiếc quai để đeo. Bên trong cặp có hai ngăn lớn, một ngăn nhỏ. Chiếc cặp đã giúp em đựng sách vở, đồ dùng học tập. Em rất thích chiếc cặp này.

Tả chiếc cặp sách của em – Mẫu 3

Nhân dịp sinh nhật, bố đã tặng cho em một chiếc cặp sách. Nó có hình chữ nhật, màu đỏ. Chiều dài là ba mươi xăng-ti-mét. Chiều rộng là hai mươi lăm xăng-ti-mét. Trên cặp có in hình siêu nhân người nhện. Đằng sau có quai để đeo. Chiếc cặp có hai ngăn to để đựng sách vở, đồ dùng học tập. Em rất thích món quà này.

Tag: tả cặp sách lớp 2

Source: https://download.vn/ta-chiec-cap-sach-cua-em-59156

Tổng hợp -