Sự thật vụ nữ tài xế gây tai nạn liên hoàn tại Hải Phòng

Nữ tài xế gây tai nạn liên hoàn tại Hải Phòng, quẹt xe vào 1 ô tô khác rồi va chạm với 2 xe máy làm 1 người bị thương nhẹ.

Sự thật vụ nữ tài xế gây tai nạn liên hoàn tại Hải Phòng

Ngày 20/12/2018, Đội CSGT quận Dương Kinh cho biết hiện Công an quận Dương Kinh đang xử lý một vụ tai nạn giao thông xảy ra tại vòng xuyến cầu Rào 2, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng.

Hình ảnh chiếc xe ôtô nhãn hiệu Lexus do một người phụ nữ điều khiển gây tai nạn tại Hải Phòng. “Tại 

Chiếc xe ô tô nhãn hiệu Lexus do một người phụ nữ điều khiển gây tai nạn tại Hải Phòng

Như thông tin ban đầu được đưa lên mạng xã hội: Khoảng hơn 17h ngày 19/12, xe Lexus BKS 15A- 152.895 do một người phụ nữ cầm lái khi đi đến Vòng Xuyến Cầu Rào 2, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng thì bất ngờ bị mất lái tông vào chiếc ô tô 16 chỗ BKS 15B-03822 rồi bỏ chạy. Khi phát hiện ra tài xế 16 chỗ đuổi theo thì nữ tài xế lái xe Lexus do quá hoảng sợ đã nhầm chân ga phi lên vỉa hè lao vào nhóm 4 người đàn ông đang ngồi trên xe rồi mới dừng lại.

Hiện trường vụ tai nạn

Chiếc xe 16 chỗ bị va chạm

Tuy nhiên, theo thông tin chính thức từ Đội CSGT quận Dương Kinh thông tin chính xác của vụ việc này như sau: Chiếc xe BKS 15A-152.895 khi rẽ vào vòng xuyến Cầu Rào 2 thì có xảy ra va chạm nhẹ vào chiếc xe ô tô 16 chỗ. Người điều khiển xe Lexus có nhấn ga để lách ra thì va chạm đâm vào 2 xe máy ven đường làm một người bị thương nhẹ (xước chân). Hoàn toàn không có chuyện xe 15A152.895 va chạm với xe 16 chỗ sau đó bị truy đuổi nên dẫn đến tai nạn liên hoàng

Hiện Công an quận Dương Kinh đang hoàn thiện hồ sơ vụ tai nạn.