Tổng hợp

Số 2 Phùng Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu làm hộ chiếu mới ở Hà Nội mà chưa biết rõ quy trình cũng như địa điểm? Bài viết hướng dẫn chi tiết quy trình và địa điểm làm hộ chiếu tại Hà Nội sau của thanhcongtower.com sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc xin cấp mới hộ chiếu phổ thông nhanh và chuẩn xác nhất.
235
camnanghaiphongvn logos 2

Tag: số 2 phùng hưng hà nộiBạn đang có nhu cầu làm hộ chiếu mới ở Hà Nội mà chưa biết rõ quy trình cũng như địa điểm? Bài viết hướng dẫn chi tiết quy trìnhđịa điểm làm hộ chiếu tại Hà Nội sau của thanhcongtower.com sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc xin cấp mới hộ chiếu phổ thông nhanh và chuẩn xác nhất.

Bạn đang xem: Số 2 phùng hưng, quận hà đông, hà nội

1. Địa điểm làm hộ chiếu tại Hà Nội

Hiện nay có 2 địa điểm làm hộ chiếu phổ thông tại Hà Nội, đó là:

Phòng quản lý xuất nhập cảnh – Cơ sở 2

Địa điểm: Số 2 Phùng Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội.Dành cho công dân có hộ khẩu thường trú và tạm trú tại quận Thanh Xuân, huyện Thanh Trì và tỉnh Hà Tây cũ.

Phòng quản lý xuất nhập cảnh – 44 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa

Riêng công dân có hộ khẩu thường trú và tạm trú tại quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm thì có thể làm ở cả 2 nơi nói trên.

Thời gian làm việc:Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (Trừ chủ nhật và ngày lễ).Buổi sáng: 8h – 11h30.Buổi chiều: 1h30 – 4h30.Riêng thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Dự Án Chung Cư Đang Xây Dựng Tại Hà Nội Cao Cấp Và Giá Rẻ

2. Hướng dẫn quy trình làm hộ chiếu online tại Hà Nội

Hiện nay quy trình xin cấp hộ chiếu đã giản lược đi khá nhiều nhờ việc khai báo online trước ở nhà

Bước 1: Đăng kí làm hộ chiếu online

Truy cập vào trang web https://hochieu.cahn.vn

Chọn Đăng ký hộ chiếu hoặc Đăng ký trực tuyến

số 2 phùng hưng hà nội
số 2 phùng hưng hà nội
số 2 phùng hưng hà nội
số 2 phùng hưng hà nội
số 2 phùng hưng hà nội
số 2 phùng hưng hà nội

Đến bước này là bạn đã hoàn tất việc đăng kí làm hộ chiếu, tiếp theo bạn sẽ cần đến nơi bạn đã đăng kí phía trên để hoàn thành nốt thủ tục.

Bước 2: Làm thủ tục tiếp nhận

Mang chứng minh nhân dân ( còn giá trị sử dụng) đến phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã đăng kí để làm thủ tục tiếp nhận. (Nếu là công dân ngoại tỉnh ngoài tạm trú tại Hà Nội phải mang theo sổ tạm trú do Công an phường, xã, thị trấn nơi tạm trú cấp).Đến bàn chụp ảnh, xếp CMND để cán bộ chụp ảnh, đợi gọi tên theo thứ tự

Với trẻ em dưới 14 cần chuẩn bị:

01 tờ khai X01 (mẫu ở dưới) được Công an phường, xã, thị trấn nơi trẻ em đó thường trú hoặc tạm trú xác nhận và đóng dấu giáp lai ảnh.02 ảnh cỡ 4x6cm mặt nhìn thẳng, đầu để trần, phông nền trắng.02 bản sao giấy khai sinh của trẻ em (Mang theo 1 bản sao và 1 bản photo giấy khai sinh của trẻ em).Nếu người nộp hồ sơ là cha mẹ nuôi, người đỡ đầu , người giám hộ (có quyết định công nhận con nuôi hoặc giấy tờ pháp lý chứng minh là người đỡ đầu, người giám hộ) ký tờ khai và nộp thay trẻ em.Sổ tạm trú tại Hà Nội nếu trẻ em là công dân ngoại tỉnh

Xem mẫu tờ khai X01: https://hochieu.cahn.vn/Content/NewContent/img/Mau-X01.jpg

Bước 3: Hoàn tất nốt các thủ tục

Sau khi được gọi tên, mang CMND (sổ tạm trú nếu là công dân tỉnh ngoài tạm trú tại Hà Nội ) đến bàn tiếp nhận để cán bộ kiểm tra, đối chiếu thông tin, nhận dạngTự kiểm tra thông tin, ký, ghi rõ họ tên vào bản khai; lấy giấy biên nhânNộp lệ phí hộ chiếu tại cửa thu lệ phí hộ chiếuĐăng ký và nộp lệ phí với Công ty CP Bưu chính Viettel chuyển hộ chiếu về nhà hoặc địa chỉ theo yêu cầu

Trên đây là hướng dẫn chi tiết quy trình làm hộ chiếu phổ thông ở Hà Nội và các địa điểm làm hộ chiếu tại Hà Nội. thanhcongtower.com hi vọng với những thông tin này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí cũng như công sức hơn trong việc sở hữu nhanh tấm hộ chiếu của bản thân và cả gia đình. 

Tag: số 2 phùng hưng hà nội

Source: https://thanhcongtower.com/so-2-phung-hung-quan-ha-dong-ha-noi/

0 ( 0 voted )

Cẩm nang Hải Phòng

https://camnanghaiphong.vn
Cẩm nang Hải Phòng là mạng xã hội cho mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin về du lịch, văn hóa, ẩm thực và tất tần tật về thành phố cảng đầy tự hào.

Bải viết liên quan

View more