Lịch Đi Học Lại Của Sinh Viên 63 Tỉnh Thành

sinh viên tphcm khi nào đi học lại
Nhiều trường đại học thông báo lịch đi học trực tiếp của sinh viên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm dần. Ảnh: LĐO.

Tag: sinh viên tphcm khi nào đi học lại

Trường Đại học Mở TPHCM ngày 13.1 đã ban hành thông báo về việc tổ chức giảng dạy và học tập học kỳ 2 năm học 2021-2022.

Theo đó, lịch đi học trực tiếp tại các cơ sở học tập cho sinh viên đại học chính quy từ học kỳ 2 năm học 2021-2022 bắt đầu từ ngày 14.2.2022.

Nhà trường lưu ý, giảng viên, sinh viên phải tự giác chấp hành các yêu cầu, biện pháp phòng chống dịch; khai báo y tế tự nguyện, tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc 5K.

Trường hợp giảng viên là F0, giảng viên thực hiện cách ly theo sự hướng dẫn của trạm y tế, thông báo cho bộ phận trực cơ sở phòng quản lý đào tạo, văn phòng khoa, sinh viên và thực hiện giảng dạy trực tuyến.

Trường hợp có sinh viên là F0, sinh viên thực hiện cách ly y tế theo sự hướng dẫn của trạm y tế và báo cáo với giảng viên phụ trách lớp. Giảng viên hỗ trợ sinh viên học tập với một trong các hình thức: quay lại bài giảng đưa lên LMS, cung cấp học liệu cần thiết (bài giảng, video clip,…) trên LMS để sinh viên có thể tự học, tự nghiên cứu và giải đáp thắc mắc thông qua các diễn đàn trao đổi trên LMS.

Tương tự, Đại học Huế thông báo lịch đi học trực tiếp đối với sinh viên từ ngày 21.2.2022.

Nhà trường yêu cầu các đơn vị tiếp tục chủ động xây dựng phương án phòng, chống dịch COVID-19 của đơn vị theo hướng dẫn hiện hành để đảm bảo an toàn trong khi sinh viên quay trở lại trường học trực tiếp, chuẩn bị kịch bản ứng phó khi có trường hợp F0 tại đơn vị.

Trường hợp các đơn vị chưa đảm bảo điều kiện cho sinh viên quay trở lại trường học trực tiếp thì gửi văn bản phản hồi về Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế trước ngày 12.2.2022.

Tại khu vực phía Nam, hàng loạt cơ sở giáo dục có kế hoạch đón sinh viên trở lại trường trực tiếp sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Nhâm dần. Trong khi đó, tại phía Bắc, đa số các trường đại học chưa có kế hoạch về việc đón sinh viên trở lại trường do diễn diến phức tạp của dịch COVID-19.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết, tùy tình hình dịch bệnh COVID-19 và chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, trường sẽ thông báo hình thức học tập và giảng dạy trực tiếp/trực tuyến ngay sau Tết.

Chi tiết lịch đi học trực tiếp của sinh viên trên cả nước theo dõi TẠI ĐÂY.

Tag: sinh viên tphcm khi nào đi học lại

Source: https://laodong.vn/giao-duc/lich-di-hoc-lai-cua-sinh-vien-63-tinh-thanh-994466.ldo

Tổng hợp -