Tổng hợp

Sinh Con Năm 2023 Tháng Nào Tốt Bố Mẹ Biết Chưa?

Năm 2023 sinh con tháng nào tốt? Bên cạnh vấn đề đẻ con năm 2023 tháng nào tốt thì chọn năm tốt cũng rất quan trọng. Năm 2023 là năm Quý mão, cầm tinh con mèo (con giáp thứ 4 trong 12 con giáp). Đây là con vật được xem là thú cưng ở nhiều gia đình.
51
camnanghaiphongvn logos 2

Sinh con năm 2023 có tốt không?

Tag: sinh năm 2023 tháng nào tốtNăm 2023 sinh con tháng nào tốt? Bên cạnh vấn đề đẻ con năm 2023 tháng nào tốt thì chọn năm tốt cũng rất quan trọng. Năm 2023 là năm Quý mão, cầm tinh con mèo (con giáp thứ 4 trong 12 con giáp). Đây là con vật được xem là thú cưng ở nhiều gia đình.

Trong 12 con Giáp, loài mèo được đánh giá có tính cách khá ôn hòa, không hiền không dữ. Có lúc con vật này rất bám người; hiếu khách; hoà đồng; lại có lúc thể hiện sự phản kháng nếu không thoải mái.

Những người tuổi Quý Mão được dự đoán là có bản lĩnh; thích tự lập; tự do bay nhảy; ghét sự ràng buộc, áp đặt. Họ thiên về hướng nội; nguồn nội lực tự bản thân rất lớn; có thể tự mình xoay sở; vượt qua mọi thử thách. Tuy nhiên, họ hơi thiên về lý trí nên có thể không khéo léo trong việc bộc lộ cảm xúc, giao tiếp với mọi người.

>>> Bạn có thể tham khảo: Tên ở nhà cho bé trai năm 2022 giúp hổ con hay ăn chóng lớn và thông minh.

Theo tử vi, nam sinh năm 2023 sẽ có cuộc đời sung túc, sự nghiệp phát triển nhanh nhất vào thời kỳ trung vận và có cuộc sống an nhàn lúc về già. Nữ sinh năm Quý Mão 2023 cũng có vận mệnh tốt đẹp về tình duyên, tài lộc và cả công danh.

Sinh con năm 2023 mệnh gì?

Những người sinh năm 2023 Quý Mão cầm tinh con Mèo và mang mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim (vàng pha bạc).

  • Xét về thiên can: Quý (trong chữ Quý Mão) sẽ tương hợp với Dậu, tương hình với Đinh, Kỷ.
  • Xét về địa chi: Mão sẽ tam hợp với Hợi, Mùi và xung khắc với Tý, Ngọ, Dậu (tứ hành xung).
  • Xét về ngũ hành: mệnh Kim Bạch Kim sẽ tương sinh với Thuỷ, Thổ (Kim sinh Thuỷ, Thổ sinh Kim), tương khắc với mệnh Mộc, Hoả (Kim khắc Mộc, Hoả khắc Kim).
sinh năm 2023 tháng nào tốt
Năm 2023 sinh tháng nào tốt mẹ biết chưa?

Sinh con năm 2023, mệnh Kim sẽ hợp với những màu sau:

  • Màu của bản mệnh, thuộc hành Kim: xám, trắng, ghi.
  • Màu tương sinh (hành Thổ): nâu, vàng sẫm.

Ngược lại, người cầm tinh con mèo sinh năm 2023 cần kiêng kị các màu như đỏ, cam, hồng, tím (thuộc hành Hoả).


>>> Bạn có thể tham khảo: Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022 bạn biết chưa?

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt?

Năm 2023 sinh con tháng nào tốt? Tháng sinh cũng là yếu tố rất quan trọng bên cạnh năm sinh. Tuỳ theo từng thời điểm trong năm, cuộc đời của những em bé sinh năm 2023 Quý mão có những dự đoán khác nhau.

1. Sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Sinh vào tháng 1 Âm lịch (tháng Dần)

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 vào tiết Lập Xuân thường là những người có vận khí tốt, tuy nhiên đầu óc thường phải lo toan tính toán, khó được an nhàn. Cuộc đời họ hay bôn ba khắp chốn, ít được an yên.

2. Sinh tháng 2 Âm lịch (tháng Mão)

Em bé sinh vào tháng này có cuộc đời khá thăng trầm, nhiều khó khăn khi còn trẻ nhưng sẽ được hưởng phúc đức khi về già.

3. Sinh con 2023 tháng nào tốt? Sinh tháng 3 Âm Lịch (tháng Thìn)

Là người có tính cách hòa đồng, năng động, có nhiều bạn bè, quý nhân phù trợ. Tuy ra đời với hai bàn tay trắng, chịu nhiều vất vả nhưng tương lai sẽ làm nên nghiệp lớn.

4. Sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Sinh tháng 4 Âm lịch (tháng Tỵ)

Người sinh vào tháng này có ý chí nhưng hơi thiếu quyết đoán. Là người có vẻ ngoài nổi trội, nhiều may mắn trong cuộc sống, gia đình đầm ấm, con cái hiển vinh.

5. Sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Sinh vào tháng 5 Âm lịch (tháng Ngọ)

Bé sinh vào tháng này sẽ là người nho nhã, lễ phép, được nhiều người yêu quý. Cuộc đời, sự nghiệp của người này rất hanh thông, cuộc sống dư dả, cuối đời gặp may mắn.

Tag: sinh năm 2023 tháng nào tốt

Source: https://www.marrybaby.vn/mang-thai/don-con-chao-doi/sinh-con-nam-2023-thang-nao-tot

0 ( 0 voted )

Cẩm nang Hải Phòng

https://camnanghaiphong.vn
Cẩm nang Hải Phòng là mạng xã hội cho mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin về du lịch, văn hóa, ẩm thực và tất tần tật về thành phố cảng đầy tự hào.

Bải viết liên quan

View more