PANDA EDU – Nơi chắp cánh ước mơ du học hàng đầu tại Hải Phòng

Chia sẻ bài viết

PANDA EDU - Trung tâm đào tạo và tư vấn giáo dục uy tín bậc nhất tại Hải Phòng.

PANDA EDU – Nơi chắp cánh ước mơ du học hàng đầu tại Hải Phòng

Hiện nay, du học đang là con đường được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa sau khi hoàn thành bậc trung học tại Việt Nam. Chính vì vậy, các trung tâm tư vấn du học xuất hiện ngày càng nhiều với những thông tin quảng cáo hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng hỗ trợ chính xác về thủ tục du học và đảm bảo tỷ lệ thành công VISA cao. Chính vì vậy, mọi người nên cân nhắc lựa chọn trung tâm tư vấn uy tín như PANDA EDU. Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời trong suốt quá trình du học. Đặc biệt, tỷ lệ thành công VISA của các học viên luôn đạt 95% trở lên.

Giới thiệu chung về trung tâm tư vấn du học PANDA EDU tại Hải Phòng

Văn phòng tư vấn du học của PANDA tọa lạc tại số 30 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Trung tâm là thành viên của mạng lưới 48 Công ty du học thuộc Hội Đồng Anh và là Top 16 Công ty du học uy tín của Tổng lãnh sự quán New ZeaLand. Trung tâm còn là Diamond Agent (Đại lý kim cương) của Tổ chức giáo dục ILAC Canada và nhiều danh hiệu cao quý khác…

Đặc biệt, PANDA đang là đại diện của nhiều tổ chức giáo dục Quốc tế uy tín hàng đầu thế giới như: ACSA Mỹ, QA Anh Quốc, Kaplan,… Không những vậy, trung tâm chính là đại diện của các trường trung học, cao đẳng và đại học của các nước có nền giáo dục tiên tiến như: Anh, CHLB Đức, Úc, Mỹ, New ZeaLand,… PANDA luôn đảm bảo tỷ lệ thành công VISA trên 95%.

Đội ngũ tư vấn viên của PANDA EDU có trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ quản lý tại PANDA đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn du học. Ngoài ra, họ còn được đào tạo trực tiếp tại Anh, Úc, Hàn Quốc,… nên hoàn toàn thấu hiểu được những lo lắng, băn khoăn của học sinh và quý phụ huynh trong quá trình chuẩn bị hành trang du học.

Khi tới trung tâm, mọi người sẽ được các tư vấn viên chuyên nghiệp của PANDA hoạch định một chương trình học tập hiệu quả và phù hợp nhất với khả năng của học viên cùng ngân sách cho phép của gia đình.

Bên cạnh giáo dục và tư vấn du học, PANDA còn sắp xếp cho học viên đã có VISA chỗ ở và giới thiệu việc làm tại quốc gia mà học viên dự định du học. Ngoài ra, hàng năm trung tâm sẽ tổ chức một chuyến công tác sang thăm hỏi và động viên học viên của mình tại nước ngoài. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin cho PANDA.

Phương pháp giảng dạy mới đem lại hiệu quả tối ưu nhất chỉ có tại PANDA EDU

Trước khi theo học tại trung tâm, học viên sẽ được kiểm tra trình độ qua một bài test đầu vào. Thông qua kết quả của bài test, các bạn sẽ được xếp vào lớp học phù hợp với trình độ của bản thân. Trong quá trình học, mỗi học viên sẽ làm bài kiểm tra tiến độ học tập hàng tháng. Nếu như đạt kết quả tốt, học viên có thể được xếp vào lớp có trình độ cao hơn để nhanh chóng đạt được mục tiêu chứng chỉ ngoại ngữ mà bạn đề ra. Nếu như kết quả chưa tốt, các bạn sẽ được đào tạo thêm. Các giảng viên sẽ vạch ra phương pháp dạy riêng để cải thiện trình độ ngoại ngữ của học viên một cách nhanh nhất.

Giảng viên tại PANDA phần lớn là người bản địa đã có bằng giảng dạy quốc tế. Vì thế, bạn sẽ được hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết chuẩn xác nhất. Họ sẽ sửa lại lỗi phát âm còn yếu của bạn cũng như truyền đạt những kinh nghiệm nghe, đọc chuẩn xác, viết chuẩn form. Ngoài ra, các giảng viên người Việt đều đã được đào tạo nâng cao tại nước ngoài.

Phương pháp dạy học tiên tiến chính là điểm mạnh tiếp theo của PANDA. Ở các trung tâm khác thường chỉ giảng dạy bằng hình thức giảng viên chỉ nói, học viên chỉ nghe mà không tương tác nhiều với nhau. Đây là cách thức học lỗi thời, phí thời gian mà không đem lại hiệu quả cao cho học viên. Chính vì vậy, PANDA luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, thay vì chạy theo những cách học già cỗi. Học viên tại đây sẽ được làm việc và trao đổi với nhau theo cặp, theo nhóm. Từ đó, học viên sẽ luyện tập được khả năng phản xạ nhanh, tự tin thể hiện mình trước đám đông. Vì vậy, đến với PANDA các bạn không chỉ được đào tạo về mặt ngôn ngữ mà còn được rèn luyện kỹ năng mềm, hoạt động teamwork rất cần thiết cho cuộc sống du học sau này.

Vậy các bạn còn chần chờ gì mà không đến ngay PANDA EDU để thực hiện ước mơ du học của mình một cách hoàn hảo nhất!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 30 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: (84) 02253.250.029

Email: diepkhactrinh@pandaosc.com

Website: https://pandaedu.vn