Những món đồ tiếp tay cho Team Lười

Quả thật, sự lười biếng đã góp phần thúc đẩy công nghệ.

Những món đồ tiếp tay cho Team Lười

Điểm danh những món đồ được team lười săn lùng, không những giúp tiết kiệm thời gian mà còn rảnh tay hơn.

1. Ghế "Phì Trạch Khoái Lạc" cho người siêu lười

Ghế "Phì Trạch Khoái Lạc" hay còn gọi là "First class E-sport chair", là chiếc ghế có thiết kế đậm chất tương lai. Nó cho phép người dùng thoải mái ngả ngốn mà không hề lo đau lưng mỏi cổ khi xem phim hay chơi game. Điều đặc biết là phần đệm lót chiếc ghế này còn được tích hợp máy sưởi, có tính năng massage.

2. Lẩu ăn liền

Khi quá cô đơn nhưng bạn vẫn muốn ăn lẩu, đây chắc chắn là món ăn dành cho bạn - lẩu ăn liền.

3. Máy giặt tất và đồ lót bé như cái bình trà

Ngoài kích thước nhỏ gọn thì về cơ bản sản phẩm này không có gì khác so với máy giặt thông thường. Chiếc máy giặt này có thể giặt và vắt khoảng 3kg quần áo mỏng, tất và đồ lót. Dù khá tiện lợi tuy nhiên với lồng giặt bằng nhựa thì không biết chiếc máy giặt này dùng được bao lâu.

4. Mũ đựng chai nước có ống hút thòng xuống miệng

Chiếc mũ diệu kỳ này sẽ giúp team lười "giải phòng đôi tay khỏi ách thống trị của việc cầm nắm đồ uống".

Chiếc mũ này có ngoại hình không khác gì chiếc mũ bảo hiểm 30.000 được lắp thêm giá đỡ và ống hút. Nếu bạn đã lười lại không sợ người khác dòm ngó thì hãy mua ngay đi nào. Tuy nhiên, một điểm trừ duy nhất của chiếc mũ này chính là đội 2 chai nước trên đầu thì cũng nặng phải biết.

5. Máy đánh răng tự động dành cho người lười

Máy đánh răng tự động này không giống như bàn chải điện lắp pin của chục năm trước. Bạn chỉ cần lắp máy đánh răng tự động vào miệng, để yên 10-20s là sạch rồi.

Đó là quảng cáo thôi còn thực hư như thế nào thì phải mua về dùng mới biết được.

6. Dầu gội khô

Dầu gội khô được coi là phát minh diệu kỳ giúp hội con giá nhanh chóng giải quyết nỗi lo tóc bết, bóng dầu. Chỉ cần lắc lắc, xịt xịt rồi lấy lược hay dùng tay xoa nhẹ, mái tóc tức thì sẽ trở nên bồng bềnh, mềm mượt tức thì.

Được làm ra với mục đích chữa cháy, sản phẩm này đã được hội người lười tận dụng triệt để đặc biệt là khi có việc gấp.

7. Máy làm bánh mì tự động

Chỉ với vài thao tác đơn giản, chiếc máy này sẽ giúp bạn biến một túi bột mì trở thành chiếc bánh nóng hổi mới ra lò. Một số model nay còn có tính năng làm mứt, sữa chua, bánh bông lan,... rất tiện dụng.

Nói chung là tiện quá đâm ra lười chứ chúng mình cũng không lười lắm đâu.

8. Giá đỡ smart phone kiêm bát đựng snack, kiêm luôn cả... thùng rác

Bạn đang xem phim truyền hình dài tập sướt mướt, vừa muốn ăn hạt hướng dương nhưng lại không muốn bỏ lỡ bất cứ chi tiết nào. Sản phẩm 3 trong 1 này sẽ giúp bạn.

Bên trê có giá đỡ smartphone, ở giữa có phần lõm xuống đựng snack và phần rỗng bên trong để đựng rác. Đây quả là sản phẩm dành cho người lười tối thượng!!!