Nhóm thanh niên say rượu chém chết người trong khi đi tìm bạn gái tại huyện Thủy Nguyên

Chia sẻ bài viết

Nhóm thanh niên say rượu, đi đến khu nhà trọ tìm bạn gái, xảy ra xung đột với người bảo vệ khu nhà trọ. Nhóm thanh niên tức tối bỏ đi, sau đó bất ngờ quay trở lại và dùng hung khí chém chết người vô tội.

Nhóm thanh niên say rượu chém chết người trong khi đi tìm bạn gái tại huyện Thủy Nguyên

Theo như thông tin tìm hiểu được tại hiện trường, khoảng 21h30 ngày 11/1 tại khu nhà trọ do anh Trần Văn Chung sở hữu tại thôn 8, Thủy Triều, Thủy Nguyên, Hải Phòng xuất hiện một nhóm thanh niên kéo đến với mục đích tìm bạn gái. Sẵn hơi men trong người, nhóm thanh niên đã xung đột với người trông coi khu trọ, phát sinh lời qua tiếng lại, cãi chửi nhau rồi bỏ đi.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, nhóm thanh niên bất ngờ quay trở lại và mang theo hung khí gồm dao, kiếm. Đúng lúc anh Đinh Ngọc Thành ngụ tại thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng có việc đến khu trọ này. Nhóm thanh niên liền dùng hung khí đâm chém nhiều nhát vào người anh Thành khiến anh bị thương nặng. Sau đó, nhóm thanh niên tiếp tục đập phá tài sản tại khu trọ rồi mới bỏ đi.

Nạn nhân ngay sau đó được người dân xung quanh đưa lên cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiêp. Nhưng không may, do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong vào hồi 23h30.

Ngay trong đêm đó, lực lượng Công an huyện Thủy Nguyên phối hợp cùng Công an xã Thủy Triều sau khi nhận được thông báo đã nhanh chóng có mặt, điều tra khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai.

Nhận tin báo, ngay trong đêm, lực lượng Công an xã Thủy Triều và Công an huyện Thủy Nguyên đã nhanh chóng có mặt, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai người liên quan.

Ngày 13/1 Cơ quan CSĐT Công an huyện Thủy Nguyên đã tạm giữ 2 đối tượng, đồng thời tiếp tục truy bắt và vận động các đối tượng còn lại ra đầu thú.

Hôm nay, ngày 14/1, các đơn vị CA huyện Thủy Nguyên cùng các phòng nghiệp vụ CA thành phố đang khẩn trương phối hợp để làm rõ vụ án.