Nhận định và đánh giá Realme 5 Pro: Vua mới của tầm giá dưới 5 triệu

Chia sẻ bài viết

Một trong những dòng sản phẩm tầm trung bình được bán chính thức trong thị trường việt nam. Và đặc biệt nó có một thông số phần cứng theo Msmobile TP Hải Phòng đánh giá và nhận định là rất tốt.

Nhận định và đánh giá Realme 5 Pro: Vua mới của tầm giá dưới 5 triệu

Realme 5 Pro có giá dự đoán dưới 5 triệu, các thông số kỹ thuật về phần cứng của dòng thiết bị này đang "át vía" các kẻ thù khác. Không những vậy, máy có nhiều điểm sẽ khiến người dùng bất ngờ, nhất là ở cụm 4 camera sau với độ sắc nét lên đến 48MP.

 

đầu tiên phải nói tới mặt sườn lưng “cực kỳ ra gì và này nọ”, được hoàn thành xong bằng nhựa nhưng sắc tố được phối hết sức ấn tượng với những đường vân kim cương bắt mắt. Có hai màu để người dùng lựa chọn là Xanh Đại Dương & Xanh Thảo Nguyên. Cảm hứng cầm máy là rất vừa tay, vị trí cảm biến vân tay cũng được bố trí vừa tầm với.

 

Hai cạnh viền của mặt lưng được bo cong, cầm nắm rất dễ chịu. Phần hông screen tuy không ốp sát vào khung máy, nhưng nếu dùng ốp tặng thì sẽ không xúc cảm cộm tay nữa.

Ở mặt trước, camera selfie được giấu vào trong giọt sương vị trí trung tâm màn hình, giúp cho mật độ screen ở mặt trước máy lên đến mức 90.8%

 

màn hình hiển thị Realme 5 Pro có kích cỡ bé hơn người bạn bè Realme 5 (6.3 inch so với 6.5 inch) nhưng có độ sắc nét cao hơn hẳn- tới 409 ppi, xem phim & game Play cực kì phê.

HIỆU NẲNG

đấy là một điểm mình đánh giá và nhận định cao ở Realme 5 Pro. Máy sử dụng chip Snapdragon 712 chạy các bước 10nm, GPU Adreno 610, 8GB RAM và 128 GB bộ nhớ lưu trữ trong. Các tác vụ vận động rất mềm mại kể cả khi đang chiến những trò chơi mạnh như PUBG mobile hay Liên quân Mobile.


Ở chế độ “Tốc độ khung hình cực cao” của PUBG Mobile, máy duy trì được độ không thay đổi quay quanh số lượng 37-40fps​.

 


28-33 là mức khung người thường bắt gặp lúc thi đấu Liên quân Mobile​

 

 

CAMERA

Realme 5 Pro được trang bị bộ 4 camera sau với độ sắc nét của camera chính tối đa lên tới mức 48MP. Máy sẽ chụp hình mặc định là 12MP, người tiêu dùng có thể tùy chỉnh thiết lập chọn chụp hình ảnh 48MP để đã có được ảnh cụ thể hơn, dung lượng lớn hơn. Bên cạnh đó, máy còn tồn tại các camera đo độ sâu trường ảnh, camera góc rộng và camera siêu macro.

Mời những bạn nhìn qua một số ảnh chụp bằng Realme 5 Pro:Ảnh chụp bằng camera chính 48MP
Ảnh chụp bằng camera góc rộng


Ảnh selfie xóa phông

PIN

sở hữu viên pin 4.035mAh, thời lượng sử dụng của Realme 5 Pro khá ngon. Điểm đặc biệt quan trọng ở dòng sản phẩm này chính là năng lực chuyên môn sạc nhanh VOOC 3.0 độc quyền. Người dùng sẽ tiến hành Tặng củ sạc 20W. Công năng sạc này nhỉnh hơn ít nhiều địch thủ hiện giờ trên Thị phần, khi đa số chỉ hỗ trợ sạc nhanh 15W hoặc 18W.

ÁNH GIÁ CHUNG

Theo thông báo Techrum nhận được, Realme 5 Pro sẽ có được giá bán dưới 5 triệu. Nói theo cách khác với cấu hình & khả năng của máy- nhất là khả năng chụp ảnh với bộ 4 camera sau, Realme 5 Pro quá ngon & xứng danh là vua cỡ trung với mức giá dưới 5 triệu.