Tổng hợp

Ngày Quốc Tế Đàn Ông Là Ngày Nào? Ý Nghĩa Ngày Của Nam Giới

Bài viết liên quan
54
camnanghaiphongvn logos 2
Không chỉ có ngày quốc tế phụ nữ, các đấng mày râu cũng có ngày quốc tế Đàn ông để tôn vinh vai trò, sức mạnh của nam giới và những đóng góp của họ trong gia đình, cộng đồng. Vậy ngày quốc tế đàn ông là ngày nào? Được tổ chức với mục đích, ý nghĩa gì? Dưới đây là câu trả lời chi tiết dành cho bạn.

Tag: ngày đàn ông là ngày nào

Bài viết liên quan

  • Ảnh chúc mừng 27/2, Ngày thầy thuốc Việt Nam
  • Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 hay nhất, ý nghĩa
  • Lời chúc mừng ngày 27/2, ngày Thầy thuốc Việt Nam
  • Những bài hát về ngày thầy thuốc Việt Nam
  • STT chúc mừng ngày thầy thuốc


Là ngày được tổ chức với mục đích tập trung vào sức khỏe của nam giới và trẻ em nam, làm nổi bật vai trò, sức mạnh, những giá trị tích cực mà nam giới mang lại cho cộng đồng, gia đình, ngày quốc tế đàn ông được tổ chức ở hơn 170 các nước trên thế giới và nhận được sự hưởng ứng của các đông đảo các đấng mày râu.

Nếu chưa biết ngày quốc tế đàn ông là ngày nào, mang mục đích gì thì các thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

ngày đàn ông là ngày nào

Ngày quốc tế đàn ông ở Việt Nam là ngày gì? Chi tiết các thông tin về ngày quốc tế đàn ông
 

1. Ngày quốc tế đàn ông là ngày nào?

Tương tự như ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế Nam giới được tổ chức vào ngày 19 tháng 11 hàng năm với mục đích cải thiện nhận thức về bình đẳng giới đồng thời đề cao như sự nam tính tích cực của đàn ông, tôn vinh những giá trị tích cực mà họ mang lại cho cộng đồng, gia đình, xã hội.

Hiện tại, ngày Quốc tế Nam giới được tổ chức tại hầu hết các quốc gia trên thế giới và nhận được sự ủng hộ của Liên Hợp Quốc cũng như người dân trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, ngày quốc tế đàn ông cũng được tổ chức chính thức vào ngày 19/11. Tuy nhiên, có không ít bộ phận giới trẻ lại xem ngày 6/4 là ngày đàn ông Việt Nam hoặc ngày 9/9 (ngày của cha) để tổ chức các hoạt động kỷ niệm cho người đàn ông của mình.
 

2. Ngày quốc tế đàn ông có ý nghĩa gì?

Mục đích của Ngày Quốc tế Nam giới là nâng cao nhận thức về sức khỏe thể chất, tinh thần của đàn ông, trẻ em nam, thúc đẩy sự nam tính tích cực cũng như các hình mẫu nam giới có đạo đức. Một số vấn đề mà đàn ông và các bé trai phải đang gặp phải trong cuộc sống cũng được đề cập để thu hút sự nhận thức, quan tâm của mọi người, từ đó góp phần tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.

ngày đàn ông là ngày nào

Tìm hiểu ý nghĩa của ngày quốc tế đàn ông tại Việt Nam, trên thế giới
 

3. Các hoạt động chào mừng ngày quốc tế đàn ông

Để chào mừng ngày quốc tế đàn ông 119/11 tại Việt Nam và trên toàn thế giới, bạn có thể lựa chọn tham gia vào một trong các hoạt động hưởng ứng như sau:

* Quyên góp cho tổ chức từ thiện của nam giới

Có rất nhiều tổ chức từ thiện được tổ chức dành riêng cho nam giới, giúp họ gia tăng sức khỏe, cải thiện sự độc lập và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Để gia tăng nhận thức của mọi người về ngày này, bạn cũng có thể viết bài giới thiệu và quyên góp tiền, vật phẩm trên MXH và gửi tới những tổ chức này.

* Tặng quà và kể cho người khác về những người đàn ông vĩ đại tại Việt Nam, thế giới.

Lựa chọn một cuốn sách, một bộ phim hay về những người đàn ông mạnh mẽ, kiệt xuất trên thế giới và gửi tặng bạn bè, chồng, giới tính nam của mình là cách tuyệt vời để bạn tôn vinh giá trị của những người đàn ông bên cạnh mình và chúc họ có một ngày quốc tế đàn ông hạnh phúc.

* Gửi lời chúc ngày quốc tế đàn ông hay, ý nghĩa đến nam giới.

Cùng với việc chuẩn bị quà tặng, bạn cũng có thể tham khảo những lời chúc ngày quốc tế đàn ông đặc sắc, ý nghĩa và gửi tặng những người đàn ông quanh mình để tôn vinh, bày tỏ sự biết ơn đối với những cống hiến, sự hy sinh của họ.

Với những chia sẻ trên đây của Taimienphi.vn, chắc hẳn bạn đã biết ngày quốc tế đàn ông là ngày nào, được tổ chức với mục đích gì rồi đúng không? Hãy sử dụng những thông tin trong bài viết này và chuẩn bị kế hoạch tổ chức ngày quốc tế đàn ông Việt Nam thật ý nghĩa, sâu sắc cho những người đàn ông bên mình bạn nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/ngay-quoc-te-dan-ong-la-ngay-nao-65526n.aspx
Cùng với ngày quốc tế đàn ông, ngày nhà giáo Việt Nam cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả. Để có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa, mục đích của ngày này, bạn đọc cần tham kahro bài viết chia sẻ nguồn gốc và ý nghĩa ngày 20/11 của chúng tôi.

Tag: ngày đàn ông là ngày nào

Source: https://thuthuat.taimienphi.vn/ngay-quoc-te-dan-ong-la-ngay-nao-65526n.aspx

0 ( 0 voted )

Cẩm nang Hải Phòng

https://camnanghaiphong.vn
Cẩm nang Hải Phòng là mạng xã hội cho mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin về du lịch, văn hóa, ẩm thực và tất tần tật về thành phố cảng đầy tự hào.

Bải viết liên quan

View more