Tổng hợp

Rộ Trào Lưu “Bán Người Yêu Rẻ Như Cho” Trên Trang Mua Bán Trực Tuyến

Với mức giá giao động từ 1 nghìn đồng đến vài chục nghìn đồng, bạn đã có thể chọn cho mình một anh chàng/cô nàng người yêu như ý mà chẳng cần tốn quá nhiều. 
60
camnanghaiphongvn logos 2

Tag: mua người yêu ở đâuVới mức giá giao động từ 1 nghìn đồng đến vài chục nghìn đồng, bạn đã có thể chọn cho mình một anh chàng/cô nàng người yêu như ý mà chẳng cần tốn quá nhiều. 

 

Thực khách đang vô cùng tò mò khi một trang mạng mua bán trực tuyến khá nổi tiếng tại Việt Nam rao bán công khai món hàng có "1 – 0 – 2" mà nhiều người đang tìm kiếm mà không được.

Theo đó chỉ cần gõ 'người yêu' ở ô tìm kiếm trên trang này, khách hàng đã có thể nhìn thấy một loạt lựa chọn với những mức giá ưu đãi đa dạng, thậm chí còn 'rẻ như cho'. Ngay sau khi phát hiện ra điều này, không ít những người độc thân, đang có nhu cầu tìm kiếm người yêu đã tỏ ra vô cùng thích thú và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội với những người khác.

mua người yêu ở đâu

 

>> Đã tìm thấy em gái xinh như mộng dựa mòn vai thanh niên từ Hòa Bình đến Hà Nội

mua người yêu ở đâu

Trào lưu 'bán người yêu' được rất nhiều người hưởng ứng.

Ngay sau khi xuất hiện, trào lưu khiến nhiều người tỏ ra thích thú, bạn Dung Thùy hài hước: 'Sống hơn 20 năm mà lần đầu tiên mua hàng online lại thấy có ích đến thế. Cứ nằm nhà lướt lướt là cũng kiếm được người yêu'.

Anh chàng Long Vũ chia sẻ: 'Giờ mặt hàng gì cũng dễ mua thế này thì tiện quá. Nhưng toàn hàng hiếm, không mua nhanh là hết ngay'.


Bên cạnh đó, trào lưu 'bán người yêu' này cũng nhận được khá nhiều ý kiến chỉ trích khi cho rằng thiếu tôn trọng bản thân. 'Con người chứ có phải đồ vật đâu mà đem ra mua bán. Thế này chẳng khác gì hạ thấp giá trị và đem bản thân ra làm trò đùa cho dư luận' – bạn Thanh Thảo bức xúc.

>> Xôn xao chuyện chàng trai 26 tuổi kết hôn với người phụ nữ 61 tuổi tại Cao Bằng

 

Tag: mua người yêu ở đâu

Source: https://we25.vn/cu-dan-mang/ro-trao-luu-ban-nguoi-yeu-re-nhu-cho-tren-trang-mua-ban-truc-tuyen-242636

0 ( 0 voted )

Cẩm nang Hải Phòng

https://camnanghaiphong.vn
Cẩm nang Hải Phòng là mạng xã hội cho mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin về du lịch, văn hóa, ẩm thực và tất tần tật về thành phố cảng đầy tự hào.

Bải viết liên quan

View more