Yêu Cầu Tư Vấn Viên Gọi Lại

Tag: màu nào bắt nắng nhất

Màu sắc thu hút chúng ta từ cái nhìn đầu tiên. Lựa chọn màu sắc vừa phù hợp với da vừa không bị bắt nắng luôn là vấn đề của tất cả mọi người. Vậy theo bạn màu nào chống nắng tốt nhất? Thời trang Hinlet sẽ trả lời giúp bạn.

 

Áo khoác dù nam họa tiết Uniqlo cá tính 2019


 

màu nào bắt nắng nhất

 

Xem ngay:

 

Màu sắc có tác động đến mức độ truyền tia UV của vải?

Chính loại thuốc nhuộm (và nồng độ thuốc nhuộm sử dụng) tác động đến mức độ truyền tia UV của vải, chứ không phải màu sắc của vải. Một số loại thuốc nhuộm có khả năng làm chệch hướng của các tia UV hiệu quả hơn những loại khác, và một số loại không hấp thụ tia UV – kể cả thuốc nhuộm màu đen.

Vậy làm thế nào để biết được những loại thuốc nhuộm nào được sử dụng trong từng loại quần áo?

Nhưng suy cho cùng, màu sắc vải không ảnh hưởng đến tia UV.

Lưu ý: Vải nhuộm bằng bột màu, loại gồm các hạt keo dính tạo nên bề mặt mịn như bột, thường có khả năng chống tia UV cao hơn.

 

màu nào bắt nắng nhất

 

Contents

Những màu sắc không bắt nắng?

Theo các nghiên cứu về vật lý cho thấy

 

màu nào bắt nắng nhất

Đây là bảy màu trong cầu vồng mà ta đã được học trong môn Vật lý ở trường. Qua bảng trên có thể thấy là không có màu sắc nào là không bắt nắng mà mức độ hấp thụ tia UV nhiều hay ít mà thôi.

Màu đen, nâu, xám, trắng lại không có mặt trong danh sách này. Xét về phạm trù vật lý, các màu sắc ở trên có bước sóng nằm trong vùng quang phổ mà mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy được.

 

màu nào bắt nắng nhất

Theo hướng phản xạ khi chúng ta nhìn thấy vật màu trắng có nghĩa là vật phản xạ tất cả ánh sáng có bước sóng khác nhau chiếu vào nó. Còn ngược lại, theo hướng phản xạ hoặc truyền qua ta thấy vật màu đen là do nó hấp thụ tất cả các ánh sáng có bước sóng khác nhau chiếu tới. Vật sẽ có màu xám nếu vật hấp thụ đa số bức xạ chính trong quang phổ của ánh sáng trắng.

 

màu nào bắt nắng nhất

 

Theo các bác sĩ da liễu thì đa số các màu sắc áo chống nắng ta lựa chọn đều là màu sáng cho đẹp và “không bắt nắng” tuy nhiên thực tế thì các nhóm màu đó sẽ bắt nắng nhiều hơn. 3 màu đen, nâu, xám đậm mới là lựa chọn màu sắc không bắt nắng hợp lý nhất. Có thể bạn sẽ thắc mắc nhóm màu này hấp thụ nhiệt gây nóng mà sao lại gọi là “không bắt nắng” ? Đúng là nhóm màu này hấp thụ nhiệt và giữ lại trên áo chuyển hóa thành nhiệt năng nhưng nó sẽ không phản xạ ánh sáng đi đâu và cũng không hấp thụ vào da khiến bạn được an toàn. Nếu bạn không thích màu đen lắm thì màu xám đậm hay tông màu nâu sẽ phù hợp với bạn hơn, bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

 

màu nào bắt nắng nhất

 

Bên cạnh việc quan tâm màu nào chống nắng tốt nhất. Chất liệu cũng là nhân tố quan trọng để bạn chọn áo chống nắng. Trong ngành dệt, các sợi vải xếp càng khít nhau càng có ít khe hở, chất vải càng dày thì khả năng chống nắng sẽ càng tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, các yếu tố khác như phương pháp xử lý vải, độ co giãn, tình trạng, độ ẩm cũng ảnh hưởng đến mức độ chống nắng.

 

màu nào bắt nắng nhất

 

Áo chống nắng Uniqlo Nhật Bản

Hiểu rõ những vấn đề trên Uniqlo đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm áo chống nắng Uniqlo chất lượng, kiểu dáng thời trang và nhiều màu sắc để lựa chọn.

 

màu nào bắt nắng nhất


Hinlet Travel Fashion – Thương hiệu thời trang thể thao và du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Phân phối các sản phẩm thời trang cao cấp từ Uniqlo Nhật Bản và Humbgo Mỹ.

Liên hệ hotline 18002012 để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.

Địa chỉ:

màu nào bắt nắng nhất
 Showroom Hinlet Fashion: 340D Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

màu nào bắt nắng nhất
 Hinlet Hà Nội: 98B Bạch Mai, P.Bạch Mai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

màu nào bắt nắng nhất

Đánh giá:

 


0/5 (0 bình chọn)

Tag: màu nào bắt nắng nhất

Source: https://hinlet.com/tin-thoi-trang/mau-nao-chong-nang-tot-nhat-bi-mat-se-duoc-bat-mi.html

Tổng hợp -