Khu du lịch suối nước nóng Tiên Lãng

Chia sẻ bài viết

Khu du lịch suối nước nóng Tiên Lãng từ lâu đã trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hải Phòng.

Khu du lịch suối nước nóng Tiên Lãng

Nằm cách trung tâm thành phố 25 km về phía Tây Nam, tại xã Toàn Thắng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng có một điểm du lịch khá nổi tiếng đó chính là khu du lịch sinh thái suối nước khoáng nóng Tiên Lãng.

Khu du lịch sinh thái suối nước nóng Tiên Lãng được đầu tư rất lớn

Nguồn nước khoáng nóng Tiên Lãng đã được phát hiện từ lâu. Trước đây, do điều kiện kinh tế của địa phương còn nhiều khó cùng với sự thiếu đầu tư, thiếu kinh nghiệm trong việc quản lý nên việc hoạt động của khu suối nước nóng Tiên Lãng rất kém hiệu quả. Nhưng vào những năm gần đây, khi thấy nền kinh tế phát triển và nhu cầu du lịch của người dân cũng dần tăng lên, công ty Phú Vinh đã đầu tư hơn 60 tỷ đồng để khôi phục lại khu du lịch sinh thái, tái tạo lại điểm nhấn cho ngành du lịch Hải Phòng.

Khu du lịch sinh thái suối nước nóng Tiên Lãng

Hiện nay, toàn bộ khu du lịch sinh thái suối nước nóng Tiên Lãng có diện tích khoảng 100.000m2. Đây cũng là khu ngâm tắm bùn duy nhất tại miền Bắc có nguồn nước khoáng nóng thiên nhiên quý giá được khai thác ở độ sâu 850m với nhiệt độ khoảng 54oC. Qua một số thử nghiệm và so sánh của các nhà khoa học, nước khoáng ở đây là loại nước khoáng clorua natri, nó tương đương với nước khoáng mirgorod của Nga và elarua của Pháp.

Bạn sẽ có sức khỏe tốt hơn khi đến với khu du lịch sinh thái suối nước nóng Tiên Lãng

Nguồn nước khoáng ở đây là một trong năm mỏ nước khoáng nóng đặc biệt ở Việt Nam, có nhiều chất khoáng với hàm lượng cao. Đặc biệt, nước khoáng ở đây còn có một số khoáng chất kim loại nặng rất quý hiếm có tác dụng ngăn ngừa, chữa trị, phục hồi cơ thể và có thể chữa trị được một số bệnh mãn tính như: viêm đường hô hấp, viêm dây thần kinh ngoại biên, các bệnh về xương khớp, một số bệnh ngoài da, rối loạn chức năng nội tiết.

Khu du lịch sinh thái suối nước nóng Tiên Lãng

Các nhà chuyên môn cũng cho biết, khi xông hơi và ngâm tắm nước nóng tại đây, các khoáng chất tự nhiên sẽ thẩm thấu qua da, lấy đi các tế bào chết làm làn da tươi mới và láng mịn hơn. Đồng thời, các khoáng chất này sẽ kích thích các dây thần kinh dưới da, truyền phản xạ về vỏ não, tạo ra cảm giác thư giãn, sảng khoái cho các du khách. Đặc biệt, khi ở nhiệt độ cao, các khoáng chất trong nước có lợi cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và làm tiêu hao bớt lượng calo dư thừa của cơ thể.

Sau những ngày làm việc vất vả, bạn hãy tự thưởng cho mình một chuyến đi đến khu du lịch sinh thái suối nước nóng Tiên Lãng. Với không gian sinh thái rộng lớn, nguồn nước khoáng nóng tuyệt vời và các loại hình giải trí vui chơi giải trí, khu du lịch suối nước nóng Tiên Lãng sẽ hứa hẹn đem lại cho du khách những trải nghiệm khó quên cho những ngày nghỉ cuối tuần.