Bài viết hay

Khám phá tiệm bánh tráng trộn nổi tiếng nhất Hải Phòng

Bánh tráng trộn là một món ăn được du nhập vào thành phố Cảng một thời gian dài và được người dân địa phương cực kỳ đón nhận. Một trong những quán bánh tráng trộn nổi tiếng và được yêu thích nhất phải kể đến bánh tráng trộn Tây Mai.Sau ảnh hưởng của cơn bão số 8 và cơn bão số 9, miền Trung chuẩn bị siêu bão Goni đổ bộ. Theo nhận định, siêu bão Goni sẽ liên tục đổi hướng và đi chậm lại trong quá trình di chuyển từ Philippines vào Biển Đông, áp sát các tỉnh Trung Bộ.
186
Kham pha tiem banh trang tron noi tieng nhat Hai Phong

Hải Phòng nổi tiếng với nền ẩm thực đa dạng và đặc sắc. Không chỉ sở hữu những món ăn địa phương chất lượng mà còn sở hữu nhiều đặc sản vùng miền của các địa phương khác. Bánh tráng trộn là một món ăn được du nhập vào thành phố Cảng một thời gian dài và được người dân địa phương cực kỳ đón nhận. Một trong những quán bánh tráng trộn nổi tiếng và được yêu thích nhất phải kể đến bánh tráng trộn Tây Mai. Cùng Cẩm nang Hải Phòng khám quá tiệm ăn vặt này nhé.Bánh tráng trộn Tây Mai – Địa điểm ăn vặt lý tưởng của các bạn trẻ

Bánh tráng trộn không còn là một món ăn xa lạ đối với các bạn trẻ Hải Phòng. Tại trung tâm thành phố, có rất nhiều các quán bánh tráng trộn được mở ra, một trong những quán bánh tráng trộn lâu đời và nổi tiếng nhất phải kể đến bánh tráng trộn Tây Mai.

Bánh tráng trộn Tây Mai HP

Tây Mai không phải là quán bánh tráng trộn đầu tiên xuất hiện tại thành phố Cảng. Tuy nhiên, với sự đa dạng trong món ăn cũng như sự tâm huyết trong từng sản phẩm thì hiện nay, Tây Mai vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dân Hải Phòng. Dù đã trải qua một thời gian dài buôn bán nhưng lượt khách tại đây vẫn ngày càng tăng lên mà không hề bị giảm bớt. Lúc mới xuất hiện tại Hải Phòng, bánh tráng trộn Tây Mai chủ yếu bán online. Sau một thời gian nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng thì quán đã được mở rộng hơn và tiếp đón được nhiều khách hàng hơn.

Bánh tráng trộn Tây Mai thu hút mọi người bởi hương vị thơm ngon, lạ miệng đặc biệt là nước chấm me siêu ngon và lạ. Cho đến thời điểm hiện tại thì bánh tráng trộn Tây Mai vẫn ghi điểm về chất lượng đồ ăn bởi chưa có quán nào sở hữu nước chấm me như tại đây. Bánh tráng trộn ở đây có rất nhiều loại như bánh tráng trộn thường, bánh tráng cuộn sốt bơ me, bánh tráng cuộn phô mai, bánh tráng nướng,… đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Bánh tráng trộn Hải Phòng

Tùy vào khẩu vị của khách hàng mà bánh tráng trộn sẽ có nhiều mức độ dai giòn khác nhau. Có những khách thích bánh tráng trộn khô, có khách hàng lại thích bánh trộn mềm, Tây Mai đặc biệt chiều khách để khách có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với quán. Bánh tráng trộn được trộn khá đậm đà, vừa miệng, chua ngọt vừa đủ, đặc biệt là có khá nhiều sốt ăn cực kỳ đưa miệng.

Không chỉ sở hữu món bánh tráng trộn đặc sắc, cuốn hút mà còn có giá thành rẻ, phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Quán mở bán từ 8 giờ đến 21 giờ, đông nhất là vào tầm chiều tan làm, tan học. Tuy đông khách nhưng quán làm vẫn rất nhanh, không phải đợi lâu. Quán có những combo tiết kiệm rất rẻ, dành cho nhóm từ hai người trở lên.

Nếu bạn muốn một lần thưởng thức món bánh tráng trộn Tây Mai tại Hải Phòng thì hãy đến địa chỉ 10/20 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng. Nhớ rủ bạn bè cùng đi ăn nhé.


0 ( 0 voted )

Cẩm nang Hải Phòng

https://camnanghaiphong.vn
Cẩm nang Hải Phòng là mạng xã hội cho mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin về du lịch, văn hóa, ẩm thực và tất tần tật về thành phố cảng đầy tự hào.

Bải viết liên quan

View more