Home3

Top 5 quán cơm dành cho dân văn phòng tại Hải Phòng

Thursday, February 24, 2022 878

Hiện nay, thời gian làm văn phòng thường diễn ra trong vòng 8 tiếng bắt đầu từ sáng tới chiều, thậm chí khi tăng ca có thể kéo tới tối muộn. Vì vậy, dinh dưỡng trong những bữa ăn giữa giờ cần được đảm bảo để cung cấp đủ năng lượng cho mọi người. Tuy nhiên, thực tế người làm văn phòng thường ăn thức ăn nhanh dù có thích hay không. Nắm được thực trạng này, nhiều quán cơm văn phòng đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu cung ứng cho khách hàng. Trong bài viết dưới đây, Cẩm nang Hải Phòng sẽ giới thiệu cho các bạn Top 5 quán cơm văn phòng tại Hải Phòng được nhiều người đánh giá cao nhất trong bài viết dưới đây.

Top 10 studio ảnh viện áo cưới đẹp nhất tại Hải Phòng

Thursday, February 24, 2022 782

Bạn muốn trở thành một cô dâu xinh đẹp nhất? Bạn mong muốn có được một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp để lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời của hai bạn? Bạn muốn mình trở nên thật lộng lẫy trong ngày trọng đại của mình? Nếu bạn đang muốn tìm một địa điểm studio chuyên nghiệp tại Hải Phòng, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Cẩm nang Hải Phòng nhé.

Đáp án đề thi môn Ngữ văn và Anh văn vào lớp 10 của thành phố Hải Phòng

Thursday, February 24, 2022 250

Đáp án đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Ngữ văn và Anh văn thành phố Hải Phòng năm 2021.Nhu cầu xóa xăm không để lại seo đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người hiện nay. Nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo đáp ứng nguyện vọng này của khách hàng.

Khám phá Hải Phòng (phần 29): Làng mắm Cát Hải

Thursday, February 24, 2022 1596

Nước mắm Cát Hải được Guiness bình chọn là một trong 10 loại đặc sản gia vị của Việt Nam.Vingoup đã xác nhận thông tin đơn đặt hàng mua tàu ngầm vô cực DeepView 24 hiện đại của hãng Triton. Vậy tàu ngầm này có gì đặc biệt?

Một số mẹo giúp bạn chữa bệnh ngủ ngáy

Thursday, February 24, 2022 175

Ngủ ngáy là một trong những thói quen không tốt, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của những người bên cạnh.Hải Phòng nổi tiếng là thành phố có nền ẩm thực phong phú, đa dạng, mùa nào thức nấy.

Đến tham quan Pháo đài Thần công ở Cát Bà

Thursday, February 24, 2022 409

Mỗi lần đặt chân đến Hải Phòng, các du khách sẽ không thể bỏ lỡ công trình quân sự ấn tượng của tuyến phòng thủ Pháo đài Thần công ở Cát Bà.Cầu Quay - cây cầu nổi tiếng độc đáo của thành phố Cảng Hải Phòng.