HỌC TRUNG CẤP Y SĨ ĐA KHOA Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Tag: học y sĩ ở đâu

Trung cấp y sĩ đa khoa – Học y sĩ đa khoa ở đâu?

Tổng hợp danh sách các trường tại Tphcm đào tạo Y SĨ ĐA KHOA chất lượng cao. Học trung cấp y sĩ đa khoa ở đâu? Học phí tương đối phù hợp với chuyên ngành, phù hợp với mọi đối tượng. Thời gian học linh hoạt, học tập trung vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần phù hợp với đa số học viên vừa đi học vừa đi làm. 

Dưới đây là danh sách các trường Trung cấp Y sĩ TPHCM có tuyển sinh hệ TCCN các ngành thuộc nhóm ngành Y – Dược tại TPHCM:

I. Danh sách trường đào tạo y sĩ đa khoa uy tín tại Tphcm:

1. Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á

2. Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn:

Hệ Trung cấp chuyên nghiệp:

3. Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM:

học y sĩ ở đâu

Danh sách các trường tuyển sinh đào tạo chuyên ngành Y sĩ đa khoa hiệu quả tại TPHCM 2020!

4. Hệ Trung cấp trong Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

5. Hệ Trung cấp trong Trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

6. Trường Trung cấp Quân Y II

XEM THÊM : CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY CỦA Y SĨ ĐA KHOA LÀ GÌ ?

II. Học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu tốt?

Trung cấp y sĩ đa khoa là ngành học thiên về bệnh lý học. Người hoàn thành chương trình học trung cấp y sĩ đa khoa sẽ có đủ kiến thức, kĩ năng để làm việc hỗ trợ bác sĩ phẫu thuật và thực hiện xét nghiệm để lấy máu, nước tiểu, điện tâm đồ cho người bệnh. Y sĩ đa khoa là ngành học có tính thực tế ứng dụng vào cuộc sống cực kì cao. Tuy nhiên hiện tại vẫn đang là ngành nằm trong Top ngành thiếu nguồn nhân lực. Nếu bạn có đam mê ngành y thì học trung cấp y sĩ đa khoa là khởi đầu để bạn thực hiện ước mơ.

Tuy nhiên, trong thời gần đây nhiều vụ tai nạn y khoa trong  ngành y tế nước ta có 1 phần sai sót của nhân viên y tế, do vậy các phương tiện truyền thông đã nêu ra vấn đề chất lượng đào tạo y khoa ở Việt Nam.

Đối với ngành đào tạo chăm sóc sức khỏe, chất lượng đào tạo y khoa là quan trọng hơn hết. Nhiều vụ việc cho thấy khi chất lượng đào tạo nhóm ngành sức khỏe thấp, bao gồm cả trình độ và kỹ năng tay nghề của y sĩ, thì nguy cơ tử vong ở bệnh nhân tăng cao vì những sai sót của y bác sĩ trong quá trình chẩn đoán, điều trị.

Đây là những tai nạn nghề nghiệp có thể ngăn ngừa được nếu được những trường y khoa đào tạo bài bản để cho ra những y sĩ vững y lý, giỏi y thuật và giàu y đức.

học y sĩ ở đâu

Học trung cấp Y Sĩ đa khoa chính quy tập trung tại Gò vấp, Tphcm hiệu quả đạt chất lượng cao nhất trên toàn quốc!

III. TUYỂN SINH TRUNG CẤP Y SĨ ĐA KHOA 2020

Học trung cấp Y SĨ ĐA KHOA cấp bằng nhanh nhất, đào tạo bài bản chính quy. Bằng cấp Giá trị toàn quốc, liên thông cao đẳng, đại học sau khi tốt nghiệp tại tất cả các trường trên toàn quốc.

– Ngành tuyển sinh đào tạo : Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa

Đối tượng tuyển sinh ngành Y sĩ Đa Khoa: Phù hợp mọi đối tượng và lứa tuổi có bằng THCS trở lên có đủ đam mê và sức khỏe theo khóa học. Không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

– Thời gian đào tạo đến lúc cấp bằng :

Tùy theo trình độ bằng cấp hiện tại mà thời gian đào tạo sẽ khác nhau:

– Học phí trung cấp y sĩ đa khoa là bao nhiêu?

Sau khi nhận hồ sơ xét tuyển, thí sinh có giấy báo trúng tuyển, học viên có nghĩa vụ đóng học phí và lệ phí theo đúng quy định của nhà trường.

– Bằng trung cấp Y sĩ Đa khoa:

Với Bằng Y sĩ đa khoa, có chứng chỉ hành nghề Y thì người học có quyền liên thông bất kỳ trường đại học Y Dược nào khác có tổ chức kỳ thi liên thông Bác sĩ.

* Hồ sơ nhập học gồm:

+Bằng, học bạ công chứng

+Bản sao giấy khai sinh

+Chứng minh nhân dân công chứng

+Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận dấu ( có bán tại hiệu sách hoặc tại văn phòng của trường)

+Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp ( có bán tại văn phòng của trường)

+Giấy tờ Ưu tiên (nếu có)

+4 ảnh 4*6

học y sĩ ở đâu

Hi vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin khóa học, giải đáp thắc mắc bạn đọc nên học trung cấp y sĩ đa khoa ở đâu. Nếu bạn đang có nguyện vọng học trung cấp y sĩ đa khoa tốt nghiệp sớm nhất – hiệu quả cao – Bằng cấp giá trị toàn quốc. Liên hệ: 0907.139139 – 0936.201.222 (thầy Dũng)

III. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh học trung cấp Y sĩ đa khoa thứ 7, chủ nhật:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 – 181 LÊ ĐỨC THỌ – GÒ VẤP TPHCM – Nằm trong khuôn viên phân hiệu trường đại học Nội Vụ tại Tphcm.

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn)

Đăng ký hỗ trợ tại đây : (Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ – hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển)    Tag: học y sĩ ở đâu

    Hỏi đáp -