Du Lịch Học Viện Bóng Đá Hoàng Anh Gia Lai – Thành Phố Pleiku

Tỉnh Gia Lai

Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai ở đâu?

Tag: học viện bóng đá hoàng anh gia lai ở đâu

Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai là một địa điểm du lịch tại Thành phố Pleiku (Tỉnh Gia Lai thuộc vùng Tây Nguyên). Cách trung tâm Tỉnh Gia Lai khoảng 14 km.

học viện bóng đá hoàng anh gia lai ở đâu
Du lịch Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG là một học viện bóng đá đầu tiên ở Việt Nam thuộc sự quản lý của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, khi mới thành lập có hợp tác với CLB Arsenal (hiện tại đã kết thúc). Nhiều cầu thủ nổi tiếng của Việt Nam đã xuất thân từ lò đào tạo này.

Đường đi Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

Xem bản đồ địa điểm Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai trên Google Maps

Đặt tour du lịch tại Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai – Tỉnh Gia Lai

Đặt tour, book phòng, đặt nhà hàng, thuê ô tô, xe máy Du Lịch Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai và đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Gia Lai và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.


Gọi 038.463.1386

Xe đưa đón sân bay tại Tỉnh Gia Lai

Xe đưa đón từ Sân bay Pleiku đi Pleiku, Thị xã An Khê, Thị xã Ayun Pa, KBang, Đăk Đoa, Chư Păh, Ia Grai, Mang Yang, Kông Chro, Đức Cơ, Chư Prông, Chư Sê, Đăk Pơ, Ia Pa, Krông Pa, Phú Thiện, Chư Pưh,
Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ xe đưa đón từ Sân bay Pleiku đi đến các địa phương lân cận như Kontum, Chư Sê, Ea Drang, Plei Cần, Đắc Hà, Ea Súp, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Sông Cầu, Buôn Hồ, Buôn Ma Thuật,

Gọi 038.463.1386

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai tại Thành phố Pleiku – Tỉnh Gia Lai. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

Tag: học viện bóng đá hoàng anh gia lai ở đâu

Hỏi đáp -