Học Vẽ Tranh Tường Ở Đâu Giá Tốt Và Được Thực Hành Thường Xuyên?

Tag: học vẽ tranh tường ở đâu

học vẽ tranh tường ở đâu

     Hội họa là một loại hình nghệ thuật, có sức lôi cuốn giống như âm nhạc và vũ đạo, có thể nói  đây là một cách biểu đạt tư tưởng của con người. Dù là các tác phẩm hội họa của trẻ nhỏ hay người lớn đều mang yếu tố tình cảm cá nhân, nếu không tác phẩm sẽ rất cứng nhắc, không có sức sống.

 

=► Vì vậy, nếu phụ huynh muốn cho con mình học vẽ, hoặc những ai có đam mê hội họa mà chưa qua lớp đào tạo, thì hãy chọn ngay một khóa học vẽ tranh tường tại Mỹ Thuật Đào Nguyên ngay nhé!

 

học vẽ tranh tường ở đâu

 

Vì sao nên cho bé học vẽ tranh tường càng sớm càng tốt?


1. Nâng cao trí nhớ

 

     Không phải tranh của trẻ không có ý nghĩa, chỉ là trong tư duy của người lớn chúng ta thiếu sự thấu hiểu đối với tác phẩm của trẻ. Đối với trẻ, một vòng tròn nhỏ là một đóa hoa, hình người, vài đường kẻ đậm nhạt chính là một căn nhà, vài cái cây v.v…

 

     Các bé nghĩ đến những ký ức về sự vật bên ngoài trong đầu mình, sau đó dùng cách non nớt, ngây ngô để thể hiện. Thậm chí có những nhà tâm lý học cho rằng, sức sáng tạo của trẻ trước 5 tuổi là cao nhất, gần như có thể đạt đến mức của các họa sĩ lớn. Nội dung mà các bé vẽ ra hoàn toàn không vô nghĩa, mà là lặp lại ký ức, chỉ là cách thể hiện không phải là cách mà người lớn chúng ta quen tiếp nhận.

 

2. Nâng cao khả năng quan sát

 

     Khi con của bạn chỉ vào hình vẽ “kỳ lạ” trong tranh của mình và nói đó là nàng tiên, cổ tích, siêu nhân, vô địch…, đừng nhìn con bằng ánh mắt không tin tưởng. Tuy tranh có hơi rối loạn, hình ảnh có chút khó hiểu, nhưng bạn có biết được những điều mà chúng ta thường thấy trong cuộc sống hàng ngày xuất hiện với vai trò, hoặc hình dáng như thế nào trong thế giới nhận thức của trẻ không?

 

     Thật ra, đây chính là thể hiện khả năng quan sát của trẻ, các bé không phải chịu những sự hạn chế cố định nên có thể chú ý đến những chi tiết mà rất nhiều người lớn không thể chú ý đến, thế giới nội tâm của các bé đôi khi nhạy cảm hơn người lớn.

 

3. Nâng cao khả năng tưởng tượng

 

     Vì sao chúng ta luôn khó mà hiểu được tranh của trẻ vẽ những gì? Bởi vì khả năng tưởng tượng và năng lực nhận biết của chúng ta khác với trẻ.

 

     Người lớn đều thích những thứ quy tắc, chân thực, còn thế giới của trẻ thì đầy rực rỡ như cổ tích, hoa biết hát, mặt trời có râu, thỏ cầm bong bóng, TV có hai cánh tay… Đây chính là biểu hiện tốt nhất của khả năng tưởng tượng.

 

4. Vẽ tranh giúp bày tỏ cảm xúc

 

     Chuyên gia giáo dục Diester chỉ ra rằng: “Vẽ tranh một giờ đồng hồ đạt được nhiều thứ hơn là ngắm tranh 9 tiếng đồng hồ”. Đây cũng là lý do vì sao có rất nhiều chuyên gia tâm lý đôi khi yêu cầu người bệnh vẽ một bức tranh trước khi chữa trị cho họ. Trong tâm lý học, trẻ nhỏ cũng vậy, thông qua phân tích tranh của trẻ sẽ có thể rút ra được căn nguyên cảm xúc, bệnh tâm lý của các bé.

 

     Trẻ nhỏ có sự yêu thích và mong muốn được bày tỏ rất mạnh mẽ, những cảm xúc vui buồn hờn giận của các bé đều rất sống động. Khi mà trẻ còn chưa sử dụng được vốn ngôn ngữ phong phú để bày tỏ thế giới nội tâm của mình thì trẻ sẽ thông qua cách kết hợp giữa tay và não – như vẽ tranh chẳng hạn.

 

 Xem ngay: Dịch Vụ Vẽ Tranh Nghệ Thuật | Trang Trí Không Gian Thêm Sắc Màu

 

học vẽ tranh tường ở đâu

 

5. Hội họa khiến não trái và não phải cùng hoạt động

 

     Trong cuộc sống thường ngày, mọi hành động chủ yếu là dùng não trái. Suy nghĩ vẽ gì, vẽ như thế nào cũng như kiểm soát vận động của tay, những điều này đều sẽ thúc đẩy não trái hoạt động.

 

     Khi vẽ, trẻ sẽ rèn luyện được khả năng nhận biết đối với màu sắc, hình dáng, không gian một cách vô thức, những điều này đều có rất nhiều lợi ích đối với não phải.

 

     Vì vậy, hội họa có thể đồng thời sử dụng cả não trái và não phải. Trong quá trình vẽ, trẻ sẽ không ngừng đột phá tư duy và những định thức vốn có. Khi tiếp nhận những điều mới từ thế giới bên ngoài, tìm được cảm hứng, não trái và phải sẽ đồng thời hoạt động.

 

6. Quá trình vẽ sẽ rèn luyện nhiều khả năng của trẻ

 

     Từ những tác phẩm hội họa cũng như quá trình vẽ của các bé, chúng ta có thể hiểu được rằng vẽ là quá trình tăng cường trí nhớ, thúc đẩy khả năng quan sát, rèn luyện trí tưởng tượng của trẻ. Chúng được hình thành từ sự quan sát tinh tế, khả năng tư duy đối với hình ảnh, trí nhớ tốt, khả năng tưởng tượng sáng tạo, thêm vào đó là sự vận động hài hòa của tay và năng lực biểu đạt phong phú. Những khả năng này là điều mà các loại thuốc bổ không thể làm được!

 

Xem ngay: Dịch Vụ Điêu Khắc Tượng | Điêu Khắc Tranh Bằng Xi Măng

 

Tìm lớp học vẽ tranh tường ở đâu đáng tin cậy?


     Mỹ Thuật Đào Nguyên được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ, vẽ tranh 3D, vẽ tranh tường phòng khách, phòng ngủ, quán cafe, trà sữa, trường mầm non, trường tiểu học,… nhiều mẫu mã đa dạng phục vụ theo mọi yêu cầu của quý khách tại sài gòn.

 

 Xem ngay: Chuyên Vẽ Tranh Tường Vui Nhộn Tại Các Trường Mầm Non

 

     Ngoài dịch vụ vẽ tranh trường, chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm mở các khóa dạy vẽ cho những người đam mê hội họa, đặc biệt là các bé nhỏ có khiếu nghệ thuật.

 

học vẽ tranh tường ở đâu

 

Tại sao các bạn nên chọn Mỹ Thuật Đào Nguyên?

 

 

 Xem ngay: Dịch Vụ Vẽ Tranh Tường 3D Nghệ Thuật | Tô Điểm Cho Không Gian Sống Động

 

     Với đội ngũ họa sĩ, giáo viên chuyên nghiệp tại Mỹ Thuật Đào Nguyên, chúng tôi đảm bảo sau khóa học các học viên có thể tự tạo ra một bức tranh hoàn hảo cho riêng mình.


MỸ THUẬT ĐÀO NGUYÊN

Địa chỉ: 178/4/12A Phan Đăng Lưu, Phường 4, Phú Nhuận, TP. HCM

Hotline: 0908 271 758

Email: [email protected]

Website: https://mythuatdaonguyen.com/ hoặc https://daonguyenart.com/


Các tìm kiếm liên quan đến học vẽ tranh tường ở đâu

 

Nội dung liên quan: TLT

Tag: học vẽ tranh tường ở đâu

Hỏi đáp -