Trung Cấp Nha Khoa Hà Nội Tuyển Sinh Chính Quy Lớp Thứ 7,CN

Tag: học trung cấp nha khoa ở đâu

 

Trung cấp Nha Khoa Hà Nội Địa chỉ đào tạo uy tín tại Hà Nội

 

Ở bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn yêu thích y học nói chung và có những quan tâm đặc biệt đến trung cấp nha khoa. Những thông tin đầy đủ đến ngành học này cũng nhưng tương lai nghề nghiệp trong lĩnh vực Nha khoa – Kỹ thuật phục hình Răng.

Ngành nha khoa chuyên về nghiên cứu – chuẩn đoán – phòng ngừa – phục hình và điều trị các bệnh liên quan đến khoang miệng và cấu trúc răng của chúng ta. Ngành Có 9 nhánh chính trong chuyên ngành này bao gồm phục hình tháo lắp răng, chuẩn đoán, và chỉnh răng nội nha, nha khoa y tế cộng đồng, phẫu thuật, x quang chỉnh hình miệng và nha khoa, nha khoa nhi khoa.

 

học trung cấp nha khoa ở đâu
Trung cấp Nha Khoa

 

Cơ hội nghề nghiệp, Cơ hội việc làm khi học Trung cấp Nha khoa

Hiện nay nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh răng miệng, đặc biệt các dịch vụ chỉnh hình răng thẩm mỹ đang tăng rất nhanh chóng bởi nhu cầu làm đẹp. Do vậy, sau khi ra trường thường sinh viên nha khoa sẽ có khác nhiều lựa chọn làm việc hơn hẳn những ngành học khác. Học viên có thể khởi nghiệp với những công việc tại một số bệnh viện phòng khám có quy mô nhỏ để tích lũy kinh nghiệm làm việc, hoặc một số viện răng hàm mặt do chính phủ đứng ra mở có tính ổn định lâu dài hơn, hay làm việc tại các trung tâm y tế của các công ty, các trung tâm y tế tư nhân hiện nay cũng mọc lên như nấm. Đối với những sinh viên xuất sắc chuyên ngành nha khoa sẽ mở ra rất nhiều cơ hội trong những nghề nghiệp. 

Bác sỹ nha khoa thường làm việc theo nhóm với các trợ lý nha khoa để hỗ trợ trong khi làm các thủ thuật, tương tự như các y tá trong bệnh viện. Nhiệm vụ của những trợ lý thường được phân chia rõ ràng như đánh bóng răng, trợ lý phụ trách làm thủ tục chuẩn đoán cho bệnh nhân, trọ lý làm công việc xử lý các thiết bị nha khoa khi thực hiện phẫu thuật, và trị liệu vệ sinh răng thường kỳ cho bệnh nhân.

Trung cấp nha khoa Hà Nội có những hệ đào tạo nào?

 

học trung cấp nha khoa ở đâu

– Trung cấp Nha khoa đào tạo 3 năm (đối tượng là những người mới chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 2).
– Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm 3 tháng (đối tượng là học sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp).
– Thời gian đào tạo 2 năm (đối tượng là những người đã tốt nghiệp THPT).
– Đào tạo thời gian 1 năm (đối tượng là những người đã tốt nghiệp TCCN trở lên).

 

Trường khai giảng liên tục hàng tháng, với giờ học được bố trí linh hoạt trong hành chính và ngoài giờ hành chính phù hợp với mọi đối tượng học sinh kể cả người đã đi làm.

 

Tag: học trung cấp nha khoa ở đâu

Hỏi đáp -