Top 13 Địa Chỉ Dạy Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp Và Nổi Tiếng Nhất TP. HCM

Tag: học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu tốt

Cái tên đầu tiên trong chuỗi các trung tâm đào tạo makeup chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh mà Toplist muốn nhắc tới trong danh sách ngày hôm nay đó chính là Seoul Academy. Đây là một trung tâm đào tạo các kỹ thuật viên, chuyên viên trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ, bao gồm cả makeup, và trong nhiều năm đã phát triển lớn mạnh và trở thành một trong những gợi ý hàng đầu cho các bạn trẻ khi muốn biết học makeup chuyên nghiệp ở đâu.

Đến với khoá học makeup chuyên nghiệp tại Seoul Academy, học viên sẽ có cơ hội được tiếp thu đầy đủ những kiến thức sâu, rộng về ngành. Đồng thời, cập nhật các xu hướng Makeup nổi bật nhất hiện nay và quan trọng hơn là học viên sẽ luôn được tự do sáng tạo cũng như mở rộng khả năng của mình trong nghề makeup này. Cùng với đó là nhiều cơ hội tốt, không chỉ nâng cao khả năng, tay nghề mà tương lai cũng sẽ rộng mở hơn.

Ngoài ra Seoul Academy hiện đang có một đội ngũ giảng viên đào tạo makeup chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề. Điển hình là thầy Phạm Liêu Tiến Đạt – một chuyên gia makeup nổi tiếng trong giới, thường xuyên trang điểm cho các diễn viên, show truyền hình, cuộc thi hoa hậu. Không những vậy, thầy còn là người trực tiếp trang điểm cho người mẫu the Face được nhiều người chú ý. Không những chuyên môn cao, thầy còn có những cách dạy phong phú, phù hợp với từng đối tượng học viên, giúp học viên có thể dễ dàng tiếp cận được những kiến thức liên quan đến trang điểm.

Tại Seoul Academy có nhiều khóa học đa dạng thỏa thích lựa chọn để phù hợp cho riêng mình:

Ngoài ra, Seoul Academy còn có những combo học nhằm mục đích tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho các bạn yêu thích học makeup.

Ưu điểm của khóa học:

Hiện nay, Seoul Academy có các cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng… Ngoài ra, những hệ thống Spa của Seoul Academy cũng có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Đây chính là điều kiện tốt để học viên của chúng tôi được thực hành để đúc kết kinh nghiệm.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Cơ sở tại TP. HCM

Hà Nội: 38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Cần Thơ: 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Đà Nẵng: 266 Nguyễn Tri Phương, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/SeoulAcademy

Hotline: 1800 00840901 898 444

Fanpage: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn

Tag: học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu tốt

Hỏi đáp -