Mách Bạn Các Trung Tâm Uy Tín Học TOEFL IBT Tốt Nhất Ở TP HCM

Tag: học toefl ibt ở đâu tốt nhất tphcm

TOEFL iBT là bài kiểm tra tiếng Anh được tiến hành trên internet nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn trong môi trườg đại học, cao đẳng. Đây cũng là một trong những điều kiện để du học tại các trường đại học quốc tế, đặc biệt ở Mỹ. Vì thế, việc lựa chọn một trung tâm tiếng Anh là vô cùng quan trọng. Hãy cùng Edu2Review lựa chọn một trong bốn trung tâm học TOEFL iBT tốt nhất ở TP HCM nhé.


Bảng xếp hạngTrung tâm tiếng Anh tại TP.HCM

Trung tâm Anh ngữ Campus

Địa chỉ: Tầng 4 City Campus, 4B Lê Qúy Đôn, phường 6, quận 3, TP. HCM.

Nếu bạn muốn ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ, thì đây là nơi dành cho bạn đấy. Hãy cải thiện điểm số TOEFL của bạn và mở toang cánh cửa vào những trường đại học danh tiếng nhất của Mỹ cùng Campus Educational Services.

Học viên được củng cố ngữ pháp và từ vựng của TOEFL cùng với các kỹ năng làm bài TOEFL tương ứng với từng dạng câu hỏi. Các bạn cũng sẽ nhận được lời khuyên và chiến thuật hiệu quả giúp tránh các lỗi thường gặp. Quá trình học tập của các bạn được nhận xét và đánh giá một cách chi tiết bởi giáo viên giàu kinh nghiệm.


Xem thêm đánh giá của học viên vềTrung tâm Anh ngữ Campus

học toefl ibt ở đâu tốt nhất tphcmTrung tâm Campus Education Service đươc nhiều bạn học viên phản hồi tốt. (Nguồn: Campus Education Academy)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Campus Education Service

Tại Campus, có nhiều khóa học TOEFL iBT cho bạn lựa chọn tùy vào nhu cầu của mình như: cơ bản (TOEFL Foundation), cấp tốc (TOEFL Express), nâng cao (TOEFL Master).

Cảm nhận của bạn Pham Truong Giang (TOEFL iBT 110): “Campus went above and beyond my expectations. After taking the Master course, I scored 110. I would recommend Campus to anyone who is looking for high-quality TOEFL courses.”

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

"Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập"

Học phí trung bình 1 tháng: 1.500.000 VNĐ – 1.800.000 VNĐ

Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. HCM

>> Xem thêm các địa chỉ khác của VUS tại TP. HCM


Xem thêm đánh giá của học viên vềTrung tâm VUS

học toefl ibt ở đâu tốt nhất tphcmVUS trao thưởng cho học viên xuất sắc hoàn thành khóa học (Nguồn: VUS)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại VUS

Đến với Anh văn Hội Việt Mỹ, bạn sẽ được trang bị kiến thức, tư duy ngôn ngữ và kỹ năng phán đoán cần thiết để có thể tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi học thuật quốc tế. Ngoài ra, bạn được hướng dẫn rèn luyện chiến thuật làm bài và tạo cơ hội trải nghiệm môi trường thi thật qua các bài thi mô phỏng tại lớp và trong phòng lab.

Cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại tại đây giúp bạn tiếp cận các phần mềm luyện thi mới nhất giúp học viên tự hoàn thiện các kỹ năng cần thiết và được trải nghiệm các buổi học thú vị với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi. Nhiều học viên dành cho VUS những nhận xét tích cực.

Có nhiều khóa học TOEFL iBT với số điểm tương ứng mà bạn có thể lựa chọn:

Tag: học toefl ibt ở đâu tốt nhất tphcm

Hỏi đáp -