Khóa Học Tiếp Viên Hàng Không Có Gì Hấp Dẫn ?

Khóa học tiếp viên hàng không có gì hấp dẫn ?

Tag: học tiếp viên hàng không ở đâu

Careerfinder Vietnam tự hào là công ty đào tạo, huấn luyện thi tuyển tiếp viên hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là những thành tựu trong việc giúp đỡ hàng trăm ứng viên đạt được ước mơ của mình là trở thành tiếp viên hàng không của các hãng hàng không từ trong nước đến những hãng 5 sao thế giới. Nhưng THẬT SỰ THÌ KHÓA HỌC TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG CÓ GÌ HẤP DẪN !!!

học tiếp viên hàng không ở đâu

I/ Thi tuyển là 1 quá trình khó khăn: 

CÁC VÒNG THI CAM GO

Tất nhiên khi bắt đầu tìm hiểu về ngành nghề này thì các bạn sẽ nhận ra một điều là quá trình tuyển dụng Tiếp Viên Hàng Không là một quá trình không phải là dễ dàng. Từ việc yêu cầu đầu vào của các hãng cũng là khó khăn cho đến việc phỏng vấn với hàng loạt những vòng thi khác nhau – vốn được đánh giá là còn khó hơn cả kỳ thi vào các trường đại học lớn.

học tiếp viên hàng không ở đâu

Vòng thi Catwalk: vòng thi mà BGK sẽ loại bạn không vì lý do gì – 80% ứng viên sẽ ra về ở vòng này mà thậm chí còn không biết lý do tại sao mà mình lại FAILED. Đa số các bạn ứng viên đánh giá không đúng tầm quan trọng của vòng thi này, một phần nữa là thật sự các bạn ứng viên không biết phải catwalk như thế nào để được gọi là đúng chuẩn.

Vòng thi Talent Show: Nơi mà đa số các bạn ứng viên thường không biết phải lựa chon hoặc thể hiện phần thi talent như thế nào để tạo hứng thú cũng như thu hút từ phía của BGK.

Rồi còn chưa kể đến các vòng thi trả lời những câu hỏi cực gắt như vòng Final. Không biết cách hay thậm chí là biết cách nhưng nói không hay và không giúp cho bạn hoàn thành tốt được buổi phỏng vấn.

II/ Tỷ lệ chọi cực cao:

Theo thống kê mỗi đợt tuyển thì tỷ lệ ứng viên thành công hiếm khi vượt quá 10% – thậm chí đã từng có trường hợp Bamboo Airways có 300 ứng viên đi thi nhưng chỉ có 9 người vượt qua vòng phỏng vấn. Tỷ lệ này còn thấp hơn với các hãng hàng không nước ngoài – ví dụ như Qatar Airways có 2000 ứng viên tham gia nhưng tỷ lệ thành công chưa đến 20 người xấp xỉ chưa đến 2 % ứng viên vượt qua được.

học tiếp viên hàng không ở đâu

III/ Khóa học tiếp viên hàng không đem lại:

Nếu vượt qua phỏng vấn là khó khăn với các bạn ứng viên thì “Khóa học tiếp viên hàng không” còn giúp các bạn vượt qua cả kỳ vọng đó.

Với 9 khóa học: 

Careerfinder sẽ đồng hành cùng với ứng viên chuẩn bị từ lúc bắt đầu cho đến khi trở thành 1 tiếp viên hàng không thực thụ.
học tiếp viên hàng không ở đâu

Buổi học định hướng và chiến thuật thi trúng tuyển

Sau đây là thông tin buổi học định hướng dành cho bạn mới khi thi tuyển tiếp viên hàng không. Buổi học miễn phí và trong 2 tiếng đầy ắp thông tin. Careerfinder cung cấp cho bạn không chỉ kiến thức tổng quan về ngành và còn là chiến thuật phỏng vấn dành riêng cho từng người thông qua việc hạn chế điểm yếu và phát huy điểm mạnh của từng học viên. Từng học viên sẽ được coaching riêng, không ai giống ai và đó thực sự là điều khác biệt căn bản của Careerfinder

học tiếp viên hàng không ở đâuXin chào tôi là Lê Thành Hồng Quân – CEO Careerfinder Vietnam. Chào mừng bạn đến lớp học thử kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn đang tìm hiểu nghề tiếp viên hàng không các hãng:

Nhóm hãng Việt NamNhóm hãng Bắc ÁNhóm hãng Ả rập
Vietnam AirlinesKorean AirEmirates Airline
Vietjet AirAsiana AirlinesEtihad Airways
Jetstar PacificT’way AirQatar Airways
Bamboo AirwaysJeju AirKuwait Airways
Vin Pearl AirEva Air
China Airlines
Singapore Airlines

Lớp học thử sẽ giúp bạn:

Tôi sẽ cho bạn biết những giám khảo

Vì tôi chính là họ, tôi đã từng là nhà tuyển dụng của Emirates Airline tại Việt Nam 2016 – 2018

Chúng tôi lập trình bạn để chiến thắng, THAM GIA NGAY!

Tag: học tiếp viên hàng không ở đâu

Hỏi đáp -