Top 10+ Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Tại TPHCM

Tag: học tiếng nhật ở đâu

Trung tâm Nhật ngữ Nozomi Academy tọa lạc ở đường D5 Quận Bình Thạnh,ngay sát trường Đại Học Ngoại Thương là một đia chỉ uy tín trong việc đào tạo tiếng Nhật dành cho người đi làm việc và du học tại Nhật Bản. Đặc biệt đây là trường Nhật Ngữ 100% vốn từ Nhật Bản vì thế khả năng kết nối liên kết giới thiệu những công việc liên quan đến tiếng Nhật là vô cùng lớn.

Với phương pháo giảng dạy hiện đại, độc đáo, đa dạng các kỹ năng, tối đa hóa sự tương tác của học viên. Góp phần mang lại những chương trình giảng dạy tốt nhất cho người học. Hơn nữa, trung tâm Nozomi Academy còn sở hữu một đội ngũ giáo viên bản xứ người Nhật Bản và giảng viên tại các trường Đại học hàng đầu Việt Nam với trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm, nhiệt tình và đầy nhiệt huyết với mọi đối tượng học viên.

Hiện tại trung tâm Nozomi Academy không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đổi mới phương pháp, phát triển về quy mô đào tạo, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích để có thể dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ. Tin rằng đây là một trong những trung tâm tiếng Nhật hàng đầu mà bạn có thể theo học.

học tiếng nhật ở đâu
Trung tâm nhật ngữ Nozomi Academy

Nhật Ngữ Nozomi hiện vẫn liên tục tuyển sinh các lớp:

Học tại Nozomi, bạn được gì?

Trải qua nhiều năm phát triển, Nozomi Academy hiện đã có hàng ngàn học viên học tại trung tâm và học viên đi Nhật theo dạng du học và làm việc. Nozomi Academy tự tin có thể giúp các bạn chinh phục tiếng Nhật một cách hoàn hảo. Đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, các khóa học tiếng Nhật của Nozomi Academy luôn cập nhật và áp dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy. Đảm bảo chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu cho các học viên.

học tiếng nhật ở đâu
Nguồn ảnh: Trung tâm Nhật ngữ Nozomi Academy

Tag: học tiếng nhật ở đâu

Hỏi đáp -