Trung Tâm Học Tiếng Trung Uy Tín Quận Gò Vấp

Tag: học tiếng hoa ở đâu gò vấp

Trung tâm tiếng Trung Uy tín – Chất lượng quận Gò Vấp

Bạn đang sinh sống hay làm việc tại quận Gò Vấp? Bạn muốn tìm một Trung tâm học tiếng Trung gần đó? Khóa học tiếng Trung nào phù hợp với bạn nhất, học phí ra sao? Hãy để NewSky giải đáp các thắc mắc cho bạn ngay bây giờ nhé!

Ngày nay, quận Gò Vấp là 1 trong những quận phát triển của TpHCM, đây là khu vực tập trung đa dạng từ các khu thương mại, khu công nghiệp, … đến các Trung Tâm Học Tập, các Trường Học từ tiểu học đến Đại Học. Chính vì thế nhu cầu việc học tiếng Trung tại đây cũng ngày càng tăng cùng với quá trình hội nhập của đất nước và chuẩn bị hành trang tương lai tốt của mỗi người.

Trung tâm tiếng Trung NewSky, tiền thân là Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001, thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung chất lượng để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng như hiện nay.

Contents

Các khóa học tiếng Trung cho học viên quận Gò Vấp

Với hơn 17 năm đào tạo ngoại ngữ, NewSky là 1 trong ít những Trung tâm tiếng Trung uy tín lâu năm tại TpHCM có các khóa học đa dạng dành cho hầu hết các đối tượng học viên khác nhau từ Trẻ Em, Sinh Viên, Người đi làm đến người lớn tuổi theo các mục tiêu học tập khác nhau.

Đặc biệt: Cung cấp giáo viên của trung tâm dạy kèm tiếng Trung tại Nhà quận Gò Vấp hoặc tại Trung tâm cho cá nhân (hay 1 nhóm) với chương trình học chất lượng cao phù hợp cho học viên bận rộn, cần học cấp tốc hay muốn có thời gian học tập chủ động linh hoạt.

Học phí và đặc điểm chương trình học tại Gò Vấp

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết.

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG TRUNG?

Tag: học tiếng hoa ở đâu gò vấp

Tag: học tiếng hoa ở đâu gò vấp

Hỏi đáp -