10 Website Tự Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí Tốt Nhất 2021

1. Tự học tiếng Hàn thông qua Kosnet

Tag: học tiếng hàn online ở đâu

Là dự án được chính Chính phủ Hàn tài trợ, Kosnet chắc chắn là địa chỉ đầu tiên bạn nên ghé thăm khi tìm kiếm một khóa học tiếng Hàn online. Trước tiên, bạn cần phải tạo một tài khoản để có thể sử dụng các chứng năng trên Kosnet. Các bước đăng ký không quá phức tạp nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Nội dung bài học được phân bổ dưới 3 hình thức: Korean Language Study, E-book và Video Lectures để người học nắm được kiến thức một cách tổng quan nhất.

Link truy cập: http://www.studyinkorea.go.kr/en/main.do

học tiếng hàn online ở đâu
Website học tiếng Hàn Kosnet được chính phủ Hàn Quốc tài trợ.

>> Xem thêm: 28 Chương trình học tiếng Hàn tốt nhất cho người mới bắt đầu

2. Tự học tiếng Hàn tại nhà bằng Memrise

Nếu cần củng cố từ vựng tiếng Hàn, Memrise chính là website hữu ích nhất cho bạn lúc này. Ngoài khóa học tiếng Hàn online, Memrise còn hỗ trợ học từ vựng cho 15 ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Ý,… Không đơn thuần là chỉ cung cấp từ vựng mới, Memrise tiếp cận người học theo phương pháp xây dựng trí nhớ ngắn hạn và dài hạn.

Cụ thể, bạn sẽ được đặt ra một lộ trình cụ thể trước khi bắt đầu học tập. Mỗi bài học bao gồm các từ vựng cùng với ví dụ và hình ảnh minh hoạ để người học ghi nhớ sâu nhất có thể. Sau khi kết thúc bài học, các từ vựng mà người học còn chưa nắm kỹ sẽ được củng cố lại và lồng ghép vào các bài học sau, giúp người học có cơ hội ôn lại những từ đó mà không thấy nhàm chán.

Link truy cập: https://www.memrise.com/

học tiếng hàn online ở đâu
Website Memrise – giúp bạn củng cố kiến thức từ vựng tiếng Hàn.

3. Tự học tiếng Hàn qua kênh KBS World Radio

Có bao giờ bạn vừa chơi mà lại vừa học chưa? Hãy thử qua trang KBS World Radio nếu bạn đã quá chán cảnh mày mò sách vở hay chăm chăm vào các lý thuyết khô cằn. KBS là đài truyền hình hàng đầu tại xứ sở Kim chi với hàng loạt bộ phim đình đàm như Mine, My Roommate Is Gumiho, Law School,…giúp bạn học tiếng Hàn Quốc vỡ lòng đơn giản mà hiệu quả.

Người học có thể tiếp cận cách dùng từ, đặt câu thông qua những tình huống thực tiễn từ các bộ phim trên. Bên cạnh đó, các bản tin thời sự tại Hàn Quốc cũng được cập nhật hằng ngày trên website, tạo điều kiện cho bạn vừa học tiếng hàn giao tiếp online, vừa tìm hiểu văn hoá, tình hình xã hội, chính trị đang diễn ra tại Hàn Quốc.

Link truy cập: http://world.kbs.co.kr/service/contents_list.htm?lang=e&menu_cate=learnkorean

học tiếng hàn online ở đâu
KBS World Radio.

4. Học tiếng Hàn giao tiếp online thông qua Talk To Me In Korean

Talk To Me In Korean là một nền tảng học tiếng hàn giao tiếp cơ bản online được đông đảo người học tiếng Hàn sử dụng trên toàn Thế giới. Phương pháp học sẽ tương tự như trên KBS World Radio, đó là thông qua những video ngắn về các chủ đề khác nhau. Điểm khác biệt giữa 2 nền tảng chính là hệ thống phân cấp dựa theo năng lực về tiếng Hàn.

Bằng việc xác định cấp độ, Talk To Me In Korean cho phép người học dễ dàng tiếp thu kiến thức theo đúng trình độ. Sẽ có bài kiểm tra sau khi hoàn thành mỗi cấp độ nhằm đảm bảo bạn đã đạt đủ tiêu chí cho cấp độ tiếp theo. Bên cạnh đó, Talk To Me In Korean còn có diễn đàn để bạn có thể trao đổi với những học viên khác, cùng nhau giúp đỡ trong quá trình học tập và rèn luyện khả năng giao tiếp.

Link truy cập: https://talktomeinkorean.com/

học tiếng hàn online ở đâu
Talk To Me In Korean.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn đăng ký học tiếng Hàn miễn phí tại Du học HVC

5. Tự học tiếng Hàn tại nhà với How to study Korean

How to study Korean tập trung vào 2 kỹ năng đọc và viết, chia làm 7 cấp độ từ dễ đến khó. Có thể nói trang web này là một cuốn giáo trình điện tử với đầy đủ các phần như bài học, bài tập và bài kiểm tra. Mỗi cấp độ bao gồm 25 units, cung cấp từ vựng, ngữ pháp cùng các phần thực hành để bạn luyện tập.

Với cấu trúc bài học hợp lý, sắp xếp theo độ khó tăng dần cùng cách trình bày đơn giản và dễ hiểu, How to study Korean là trang web bạn nên ghé thăm nếu chưa từng trải nghiệm bất kì khóa học tiếng Hàn online hay offline nào.

Link truy cập: https://www.howtostudykorean.com/

học tiếng hàn online ở đâu
How to study Korean.

Tham khảo thêm bài viết Cách học tiếng Hàn hiệu quả tại nhà

6. Key to Korean

Khóa học tiếng Hàn online Key to Korean có lộ trình học tập tương đối giống với How to study Korean, tuy nhiên, chương trình học được rút ngắn hơn với 5 levels: Beginner, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, không cần đăng ký tài khoản chính là điểm mạnh của Key to Korean.

Link truy cập: https://keytokorean.com/

học tiếng hàn online ở đâu
Key to Korean.

>> Có thể bạn quan tâm: Các loại học bổng du học Hàn Quốc toàn phần – Lưu ý làm hồ sơ, điều kiện, lộ trình

7. Học tiếng hàn cấp tốc online với Korean Class 101

Website học tiếng Hàn giao tiếp online dành cho newbie mà bạn cần bỏ túi ngay hôm nay. Chương trình từ Korean Class 101 đánh mạnh vào 2 kỹ năng cốt lõi của việc học ngoại ngữ: nghe – nói. Nội dung bài học được truyền tải dưới nhiều hình thức khác nhau (video, ebook), giúp các bạn mới không bị quá tải hay ngao ngán vào giai đoạn đầu tiếp xúc.

Link truy cập: https://www.koreanclass101.com/

học tiếng hàn online ở đâu
Korean Class 101.

>> Xem thêm: Tìm hiểu du học Hàn Quốc: Lộ trình, Điều kiện & Hồ sơ du học Hàn Quốc [2022]

8. Thông tin TOPIK – Giúp bạn tự học tiếng Hàn

Chứng chỉ TOPIK chắc hẳn không còn quá xa lạ – bài kiểm tra để chứng minh khả năng sử dụng tiếng Hàn của người nước ngoài. Thông tin TOPIK chính là website mà bạn có thể tìm hiểu tất tần tật về kì thi này. Từ thời gian thi, điểm thi cho đến các đề thi trước đều được cập nhật tại đây. Điểm trừ của trang là được viết bằng tiếng Hàn nên sẽ hơi khó sử dụng.

Link truy cập: https://www.topik.go.kr/index.html

học tiếng hàn online ở đâu
Thông tin TOPIK.

9. Học tiếng Hàn giao tiếp online với Thông tin về TOPIK

Đừng lo! Du học HVC có trang web bằng tiếng Việt về kỳ thi TOPIK cho bạn đây. Ngoài những nội dung như lịch thi, đề thi, khóa học tiếng Hàn online,… chuyên mục nổi bật của website là chia sẻ kinh nghiệm, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về đề thi thực tế, đồng thời nâng cao kỹ năng giải đề.

Link truy cập: https://www.topik.edu.vn/

học tiếng hàn online ở đâu
Thông tin về TOPIK.

10. Thông tin Hàn Quốc – Địa chỉ học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản online

Nếu bạn muốn một nơi tổng hợp tất cả các yếu tố của các trang web kể trên, Thông Tin Hàn Quốc sẽ là điểm đến lý tưởng. Học tiếng Hàn cấp tốc online dưới nhiều hình thức: học từ vựng, ngữ pháp, học qua truyện, video hay qua những bài báo về du lịch, văn hoá,…là những gì website mang lại. Hơn nữa, Thông tin Hàn Quốc do người Việt xây dựng nên cực kỳ dễ sử dụng.

Link truy cập: https://thongtinhanquoc.com/

học tiếng hàn online ở đâu
Thông Tin Hàn Quốc.

Du Học HVC vừa chia sẻ cho bạn 10 website tự học tiếng Hàn online tại nhà tốt nhất hiện nay. Đã nhiều học viên sử dụng qua những trang web này và đạt kết quả cao cho kỳ thi TOPIK. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay gặp khó khăn khi học tiếng Hàn, hãy bình luận vào bài biết. Du Học HVC sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có thể.

Tag: học tiếng hàn online ở đâu

Hỏi đáp -