Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Tốt Nhất

Tag: học tiếng anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt

Không ít trường hợp bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư cho các khóa học tiếng Anh nhưng không đạt được hiệu quả như ý. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới kết quả này như: lớp học quá đông, thầy cô không thể theo sát, phương pháp giảng dạy không phù hợp,… Nhưng với khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, bạn chỉ cần ngồi nhà vẫn có thể giỏi tiếng Anh. Không tin ư? Hãy xem ngay top 10 khóa học tiếng Anh online kèm 1 – 1 tốt nhất mà bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

Mục lục

Lợi ích khi học tiếng Anh online 1 kèm 1

học tiếng anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 đem tới cho bạn giải pháp học tiếng Anh tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm.

Với những ưu điểm đó, các khóa học tiếng Anh online 1 – 1 ngày càng được ưa chuộng. Đặc biệt đối với những người có công việc bận rộn, không có thời gian hay điều kiện tới trường lớp.

Top 10 khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tốt nhất hiện nay

Cùng với sự tăng lên về nhu cầu học tập tiện lợi thì số lượng khóa học tiếng Anh online cũng tăng lên nhiều hơn. Hãy tham khảo ngay 10 gợi ý từ chúng tôi nhé.

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E – Talk

học tiếng anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt

E- Talk nổi tiếng là một trong những trung tâm có khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 hoàn toàn với người nước ngoài. Đơn vị này được vận hành bởi Morning Breaks Co. LDT với 2 văn phòng đặt tại Việt Nam và Philippines.

Trung tâm E – Talk được thành lập nhằm thực hiện sứ mệnh kiến tạo giá trị bằng nền tảng giáo dục vững chắc, thay đổi cuộc sống học viên. Bởi vậy, đơn vị này luôn đảm bảo cẩn thận trong khâu tuyển dụng giáo viên, xây dựng lộ trình đào tạo bài bản. Phương pháp giảng dạy sáng tạo, áp dụng cho từng cá nhân giúp đem tới hiệu quả cao nhất cho người học. Lộ trình học được đánh giá khá sát với thực tiễn và có tính ứng dụng cao trong quá trình làm việc, công tác, học tập, du lịch…. Đảm bảo tính tương tác 100% với người bản xứ giúp học viên tự tin và lưu loát hơn trong giao tiếp.

Hơn thế, E-talk còn cho phép người học được trải nghiệm khóa học thực tế MIỄN PHÍ trước khi quyết định đăng ký học. Bên cạnh đó E-talk cũng mang đến các khóa học chất lượng nhất với học phí tốt nhất cho học viên nên bạn không cần phải băn khoăn các vấn đề chi phí. Hiện tại, các lớp học online tại đây đã thu hút được hàng ngàn học viên theo học tại trung tâm với nhiều khóa học đa dạng đặc biệt là khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1. Hãy lựa chọn E-talk để có thể tự tin phá bỏ mọi rào cản về tiếng Anh.

Tại sao lựa chọn E – Talk?

Tham khảo trực tiếp tại:

Khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại E-Space

E – Space cũng là một trung tâm đào tạo tiếng Anh trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Trung tâm áp dụng mô hình 1 – 1 từ năm 2012 với phương pháp giảng dạy khoa học, tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp cho người học.

Tại sao lựa chọn E – Space?

Khóa học tiếng Anh online miễn phí của Ms Hoa Toeic

học tiếng anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt

Nếu bạn cần trau dồi kiến thức và kỹ năng luyện thi Toeic thì đừng bỏ qua khóa học của Ms Hoa. Trung tâm của Ms Hoa được thành lập từ năm 2012 và hiện có hơn 14 chi nhánh trải đều ở cả Hà Nội, HCM và Đà Nẵng.

Tại sao nên học tiếng Anh online tại Ms Hoa?

Khóa học tiếng Anh online tại 100 English (Youtube)

100 English là kênh dạy tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí trên Youtube. Bất cứ ai cũng có thể truy cập và tự học tiếng Anh một cách dễ dàng. Kênh cung cấp đa dạng video dạy tiếng Anh ở nhiều chủ đề thực tế, tốc độ truyền tải chậm rãi, dễ hiểu. Dù bạn mới bắt đầu học tiếng Anh đều có thể theo một cách dễ dàng.

Tại sao nên học tiếng Anh tại 100 English?

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 của Andrew Davey (Kyna)

học tiếng anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 của thầy Andrew giúp bạn có thể phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ và cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh hiệu quả. Các video của kênh được chia theo chủ đề riêng, độc lập, truyền đạt rõ ràng với nhiều ví dụ dễ hiểu.

Tại sao nên học khóa học online 1- 1 của thầy Andrew?

Trung tâm Anh ngữ trực tuyến – Unica

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 Ez Language của Unica sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh chủ yếu trong lĩnh vực khách sạn. Khóa học cung cấp kiến thức giao tiếp cơ bản trong môi trường nhà hàng, khách sạn, cùng nhiều ví dụ thực tiễn hấp dẫn.

Tại sao chọn khóa học 1 – 1 trên Unica?

Khóa học tiếng Anh với người nước ngoài của Topica Native

Topica Native là một trong những đơn vị tiên phong trong cung cấp các khóa học tiếng Anh online tại Việt Nam hiện nay. Cũng tương tự E – Talk, bạn không học thụ động qua video mà được trực tiếp học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên bản xứ.

Topica Native cung cấp nhiều khóa học theo chủ đều khác nhau, lịch học linh hoạt, phương pháp giảng dạy hấp dẫn, kích thích người học.

Tại sao lựa chọn khóa học online tại Topica Native?

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người bản xứ của Edupia

học tiếng anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt

Edupia cung cấp cho bạn khóa học tiếng Anh online 1 – 1 ở nhiều trình độ từ người lớn, người bận rộn, trẻ em,.. Với phương pháp dạy khoa học, chủ đề đa dạng và gần gũi với thực tiễn.

Tại sao lựa chọn khóa học online của Edupia?

Trung tâm tiếng Anh GrabLingo

Xuất hiện muộn hơn Topica nhưng khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 GrabLingo cũng thu hút đông đảo người học. Tại đây, bạn có thể tự chọn người dạy, giờ học, buổi học. Toàn bộ khóa học đều có sự tương tác trực tuyến của thầy và trò giúp đem tới hiệu quả học tập cao hơn.

Tại sao nên chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 của GrabLingo?

Khóa học tiếng Anh ngữ 1-1 của ELSA Speak

Elsa Speak là ứng dụng học tiếng Anh online sử dụng công nghệ AI nổi tiếng hiện nay. Ứng dụng giúp người học có thể trau dồi vốn ngoại ngữ ngay trên điện thoại cực kỳ dễ dàng. Bài giảng trên Elsa cực kỳ chi tiết, kết hợp rèn luyện cả 4 kỹ năng. Đặc biệt, phần mềm sử dụng công nghệ AI nên cực kỳ ít lỗi sai, giọng đọc cũng chuẩn bản địa.

Tại sao nên học tiếng Anh online tại Elsa Speak?

Trên đây là gợi ý top 10 khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được khóa học tiếng Anh như mong muốn.

Tag: học tiếng anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt

Hỏi đáp -