Hỏi đáp

Khóa Kế Toán Ngắn Hạn Tại TP HCM

Khóa học kế toán ngắn hạn tại TPHCM của Kế toán Lê Ánh do các kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm xử lý nghiệp vụ kế toán thực tế theo chương trình đào tạo bài bản, từ đó giúp bạn tự tin làm kế toán trong thời gian ngắn nhất.
66
Khoa Ke Toan Ngan Han Tai TP HCM

Tag: học lớp kế toán ngắn hạn ở đâuKhóa học kế toán ngắn hạn tại TPHCM của Kế toán Lê Ánh do các kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm xử lý nghiệp vụ kế toán thực tế theo chương trình đào tạo bài bản, từ đó giúp bạn tự tin làm kế toán trong thời gian ngắn nhất.

Khóa học cam kết giúp bạn làm được kế toán ngay sau khi tốt nghiệp, đặt mục tiêu giúp bạn xin được việc ngay trong khóa học. Chúng tôi thực hiện chính sách bảo vệ quyền lợi của học viên: "trong 03 buổi học đầu nếu không hài lòng, bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí."

>> Địa chỉ học kế toán quản trị

1. SỰ KHÁC BIỆT TRONG KHÓA HỌC NGẮN HẠN TẠI TPHCM

Khác biệt số 1: Khóa học do các chuyên gia kế toán giỏi trực tiếp đứng lớp giảng dạy từ buổi đầu đến buổi cuối của khóa học

100% giảng viên tham gia giảng dạy tại trung tâm Kế Toán Lê Ánh đều là những kế toán trưởng, từ hơn 10 năm đến hơn 20 năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Kế toán Lê Ánh hiểu rằng, để giúp học viên có thể làm được kế toán trong thời gian ngắn nhất thì ngoài sự nỗ lực của bản thân, học viên cần được chỉ dạy bởi những người nhiều kinh nghiệm thực tế, tâm huyết và sẵn sàng chia sẻ. Vì vậy, tôn chỉ đầu tiên trong đào tạo của Kế toán Lê Ánh là giảng viên tham gia giảng dạy nhất định là:

 • Kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm
 • Tâm hành nghề trong sáng, luôn nhiệt tình giúp đỡ học viên.

Điều này đã tạo sự khác biệt lớn cho Lê Ánh, và khiến Lê Ánh có màu sắc riêng, tạo chất lượng thành công vang dội cho khóa học kế toán ngắn hạn tại tphcm và hà nội. Khóa học đã nhận được sự hài lòng của hầu hết các học viên tham dự.

Bạn Anh Thư, học viên K82 của Kế toán Lê Ánh nhận xét:

"Điều mà em ấn tượng nhất với Kế Toán Lê Ánh là chất lượng giảng viên, theo đó Kế toán Lê Ánh có chất lượng giảng viên hơn hẳn các trung tâm đào tạo kế toán khác mà em biết trong tphcm.


Em là người khá kỹ tính và cầu toàn, em muốn được học những người giỏi bởi em tin chỉ người giỏi mới chỉ cho em cách làm kế toán tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất. Vì vậy mà sau khoảng thời gian rất dài đủ để cày nát google, em lựa chọn kế toán Lê Ánh.

Đến học rồi mới có điều kiện cảm nhận trực tiếp và khách quan, đúng là chất lượng giảng viên của trung tâm quá tuyệt vời. Chị Kiều An kế toán trưởng rất giỏi chuyên môn, giảng dạy dễ hiểu và luôn nhiệt tình với học viên. Em thường xuyên được chị hỗ trợ, vì thế mà học hết nửa khóa học, em đã xin được việc làm kế toán tổng hợp trong 1 công ty TNHH loại vừa trong lĩnh vực xây dựng.

Thực lòng cám ơn trung tâm và chị Kiều An rất nhiều, sự biết ơn này khó nói hết thành lời, nhưng em tin với những gì mà trung tâm đang cống hiến, sẽ có nhiều bạn học viên đến học và lại được trung tâm giúp đỡ như em …"

Hay chị Thu Thủy, CEO của Taxi Sao Thủ Đô nhận xét rằng:

"Với Kế toán Lê Ánh, đó là 1 sự khác biệt rất lớn ở định hướng tổ chức. Kế toán Lê Ánh đã tuyển chọn được đội ngũ giảng viên chất lượng, ai cũng nhiệt tình và tâm huyết, điều đó đã luôn khiến các học viên từ những người chưa biết gì về kế toán hay đã biết về kế toán đều hài lòng và biết ơn. Đó là thành công của kế toán Lê Ánh. Và với nhu cầu công việc, tôi đã lựa chọn khóa học kế toán căn bản để theo học, tôi đã được kế toán trưởng hướng dẫn rất chu đáo, để bây giờ tôi đã tự tin quản lý tốt công việc kế toán tại công ty của tôi."

Cùng xem video phản hồi chân thực của học viên tại kế toán Lê Ánh:

Phản hồi của học viên về Kế toán Lê Ánh 

Trích lược thông tin giảng viên giảng dạy khóa học kế toán ngắn hạn của kế toán Lê Ánh tại TPHCM

Cô Trần Thị Kiều An, gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Thuế, cô Kiều An đã trang bị cho mình những kiến thức rất chắc chắn về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng xử lý các tình huống thực tế.

Hiện tai, cô An đang là kế toán trưởng tại công ty Thiên An có quy mô vốn hơn 100 tỷ và hơn 200 nhân viên và đang là giảng viên độc quyền tại Kế toán Lê Ánh tại cơ sở TP HCM.

Sự nhanh nhay trong cách xử lý tình huống, kinh nghiệm và sự bản lĩnh của kế toán trưởng, kỹ năng sư phạm tốt đã giúp cô An luôn được học viên đón nhận trong mỗi tiết học.Tâm huyết, kỹ năng, trình độ, kinh nghiệm và thái độ làm việc nghiêm túc, sáng tạo là những gì bạn thấy được ở người thầy này khi tham gia lớp học do cô Trần Thị Kiều An hướng dẫn.  học nghiệp vụ kế toán

Thầy Trương Văn Dung, hiện đang là kế toán trưởng kiêm giám đốc tài chính của Công ty TNHH Sài Gòn Ô Tô Nguyễn Quang ( Nisssan Sài Gòn) – đại lý ủy quyền 3S chính thức của Nissan Việt Nam. Sự nhạy bén, cẩn trọng và tinh thần trách nhiệm cao là yếu tố thầy Dũng để lại ấn tượng tốt đẹp khi làm chuyên gia tài chính và kế toán trưởng tại các công ty lớn như: công ty TNHH Long Thuận, Công ty TNHH Hồng Đạt và nhiều doanh nghiệp xây dựng khác.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy kế toán cho không chỉ nhân viên trong công ty mà còn training cho rất nhiều nhân viên của các công ty khác, thầy Dung đã tích lũy được khối kiến thức dày dặn cả về lí thuyết, thực tế, cùng kĩ năng sư phạm khéo léo, linh hoạt. Cũng từ đó, nhiều bài học kế toán thực tế được thầy rút ra làm ví dụ minh họa cho các lớp học của thầy tại Kế toán Lê Ánh, khiến các bạn học viên luôn hài lòng về chất lượng khóa học kế toán thực hành do thầy giảng dạy.

Cô Nguyễn Đức Kim Phú tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán, hiện đang là Kế toán trưởng tại Công ty TNHH MGA Việt Nam (chuyên nhập khẩu xe nâng hàng và linh kiện về lắp ráp và bán sản phẩm), và Công ty TNHH TM DV DAVID 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm kế toán trưởng, cô Kim Phú hiện đang giảng dạy chuyên ngành kế toán thực tế tại Công ty TNHH MTV Tư Vấn Và Đào Tạo IPRO; Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ và kết hợp tư vấn kế toán cho nhiều công ty (thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây lắp). Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, cách xử lý vấn đề thông minh, khoa học là những điểm sáng để học viên luôn nhớ về cô Phú và hài lòng với khóa học mà cô giảng dạy.

Khác biệt số 2: Kênh kết nối tuyển dụng hiệu quả

Theo đó, kế toán Lê Ánh cam kết sẽ thực hiện kết nối tuyển dụng cho tất cả các học viên theo học tại Kế toán Lê Ánh.

Với sự uy tín trong nghề và mối quan hệ sâu chắc với các doanh nghiệp, Kế toán Lê Ánh sẽ mời các kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm, đào tạo học viên theo chương trình bài bản, giàu tính thực tiễn và sẽ mời các nhà tuyển dụng vào phỏng vấn trực tiếp tại buổi cuối của khóa học.

Trong quá trình học, các học viên sẽ được giảng viên theo dõi năng lực để tư vấn vị trí công việc và lộ trình học tập phù hợp. Học viên sẽ được kế toán Lê Ánh training, hướng dẫn cách viết CV xin việc và trả lời phỏng vấn tuyển dụng để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Sau tuyển dụng, học viên sẽ được Kế toán Lê Ánh hỗ trợ xử lý công việc đến khi làm được việc.

Hiện nay, kế toán Lê Ánh là trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp duy nhất thực hiện kết nối sâu chắc doanh nghiệp và học viên, cũng như có 1 bộ phận chuyên biệt thực hiện việc kết nối tuyển dụng này. Lê Ánh HR chính là kênh kết nối nhân sự hiệu quả, rất nhiều học viên kế toán thực hành tại trung tâm đã xin được việc làm sau khi kết thúc khóa học trong doanh nghiệp trong và ngoài nước, với mức thu nhập cao.

Khác biệt số 3: Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng

Học viên tham dự khóa học kế toán ngắn hạn sẽ được học đến khi thành thạo thì thôi. Mặt khác, trong 03 buổi học đầu tiên, nếu không hài lòng về khóa học, học viên sẽ được hoàn lại 100% học phí. 

Điều này là sự khẳng định của kế toán Lê Ánh về 1 khóa học ngắn hạn chất lượng.

2. ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA KHÓA HỌC KẾ TOÁN NGẮN HẠN TẠI TPHCM

 • Những người muốn theo nghề kế toán.
 • Sinh viên kế toán sắp hoặc vừa mới ra trường, chưa có kinh nghiệm kế toán thực tế
 • Những người đã ra trường nhưng đã quên gần hết kiến thức kế toán
 • Người đang làm ngành khác muốn chuyển sang làm kế toán.
 • Những nhà quản lý doanh nghiệp, người muốn quản lý tài chính doanh nghiệp tốt.
học lớp kế toán ngắn hạn ở đâu

Hình ảnh khóa học kế toán ngắn hạn tại Kế toán Lê Ánh

3. NỘI DUNG KHÓA HỌC KẾ TOÁN NGẮN HẠN TẠI TPHCM 

a. Cài cắm lại phần nguyên lý kế toán

Phần nguyên lý kế toán tại Kế toán Lê Ánh sẽ được cài cắm lại một cách ngắn gọn, dễ hiểu, gần gũi với thực tế doanh nghiệp nhất.

Nguyên lý kế toán đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thành công của người kế toán. Bạn chỉ tự tin làm kế toán nếu bạn có nền móng nguyên lý kế toán vững chắc. Hơn nữa, Nguyên lý kế toán là phần kiến thức được ứng dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp, do vậy nếu bạn chắc về nguyên lý kế toán, bạn sẽ có phương pháp làm kế toán tại mọi loại hình doanh nghiệp khác nhau.

 Các kiến thức về nguyên lý kế toán được đào tạo trong giai đoạn này gồm:

 • Bản chất về kế toán học xuất nhập khẩu ở đâu 
 • Chứng từ kế toán
 • Tài khoản kế toán
 • Phương pháp hạch toán kế toán 
 • Phương pháp tính giá
 • Phương pháp tổng hợp cân đối kế toán.

Kết thúc phần học này, bạn sẽ hiểu được bản chất về kế toán, hạch toán (định khoản) thành thạo các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại doanh nghiệp. Qua đó, bạn không còn lơ mơ về khái niệm Nợ, Có nữa, thay vào đó là cảm giác ngày càng yêu thích và tự tin tìm hiểu các môn học và làm nghề Kế toán, với sự thôi thúc tò mò, khám phá ngoài thực tế.

Khi bạn đã chắc về phần học Nguyên lý kế toán, bạn sẽ được kế toán Lê Ánh chuyển sang giai đoạn 2, học trên chứng từ thực tế và phần mềm Kế toán với các kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm.

b. Thực hành kế toán trên chứng từ thực tế và phần mềm kế toán

Sau khi đã được cài cắm lại phần Nguyên lý kế toán, bạn sẽ được thực hành công việc kế toán trong tất cả các phần hành.

 • Kế toán vốn bằng tiền
 • Kế toán mua hang, phải trả nhà cung cấp
 • Kế toán TSCĐ
 • Kế toán lương và các khoản phải trích theo lương
 • Kế toán chi phí, giá vốn, giá thành
 • Kế toán bán hàng và xác định kết quả hoạt động kinh doanh
 • Thực hành kê khai Thuế, Lập và phân tích báo cáo tài chính

Tại phần học này, học viên sẽ được thực hành và trải nghiệm tất cả những công việc của người kế toán tổng hợp, đi qua tất cả những phần hành kế toán trong doanh nghiệp với mức độ từ cơ bản đến rất chuyên sâu. Với điểm nhấn giảng dạy 3 kỹ năng quan trọng:

 •  Kỹ năng hạch toán kế toán
 •  Kỹ năng phân tích, xử lý chứng từ kế toán
 •  Kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ:

 • Sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán;
 • Tự tin làm các công việc kế toán phần hành và tổng hợp;
 • Có được phương pháp làm việc hiệu quả của các Kế toán trưởng cũng như biết cách phân tích và xử lý chứng từ chính xác, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có được những thành công trong nghề. 

PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH

học lớp kế toán ngắn hạn ở đâu

học lớp kế toán ngắn hạn ở đâu

Một số phản hồi của học viên theo học tại Kế toán Lê Ánh

4. ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO KHÓA HỌC KẾ TOÁN NGẮN HẠN TẠI TPHCM

Chi nhánh tại Tp. HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 – 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Lịch khai giảng bạn có thể tham khảo Lịch học kế toán tổng hợp thực hành   

5. HỌC PHÍ KHÓA HỌC KẾ TOÁN NGẮN HẠN TẠI TPHCM

học lớp kế toán ngắn hạn ở đâu

Xem thêm: Học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu tốt?

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Tag: học lớp kế toán ngắn hạn ở đâu

0 ( 0 voted )

Cẩm nang Hải Phòng

https://camnanghaiphong.vn
Cẩm nang Hải Phòng là mạng xã hội cho mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin về du lịch, văn hóa, ẩm thực và tất tần tật về thành phố cảng đầy tự hào.

Bải viết liên quan

View more