Tuyển Sinh Lớp Học Bồi Dưỡng Chứng Chỉ Chuyên Viên Chính 2021

Tag: học chứng chỉ chuyên viên ở đâu

Chứng chỉ chuyên viên chính là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc để dự thi nâng ngạch chuyên viên chính. Tham gia lớp học chuyên viên chính để sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng chuyên viên chính, đây là điều kiện bắt buộc để cán bộ, công chức viên chức thi nâng ngạch chuyên viên chính, chuyển ngạch, bổ nhiệm. Do đó việc tìm hiểu về chuyên viên chính và các khoá học chuyên viên chính là điều hết sức cần thiết.

Nội dung bài viết

Contents

Chứng chỉ chuyên viên chính là gì?

Chứng chỉ chuyên viên chính là văn bằng chứng nhận học viên đã hoàn thành xong chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính, do cơ quan, tổ chức có thầm quyền cấp theo quy định của pháp luật.

Học chuyên viên chính để làm gì?

Học chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính nhằm:

+ Củng cố, bổ sung và nâng cao kiến thức về quản lý nhà nước cho học viên.

+ Củng cố, bồi dưỡng, rèn luyện, phát triển cho học viên các kỹ năng cơ bản của công chức ngạch chuyên viên chính; góp phần thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

+ Tạo một bước chuyển căn bản về tinh thần, trách nhiệm, thái độ phục vụ Nhân dân cũng như phát triển năng lực thực thi công vụ của học viên, góp phần nâng cao chỉ số mức độ hài lòng của nhân dân đối với công chức và công sở.

học chứng chỉ chuyên viên ở đâu
Học để sở hữu chứng chỉ chuyên viên chính

Chứng chỉ chuyên viên chính có thời hạn không?

Theo Nghị định 101/2017/NĐ-CP về đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức: Thời hạn của chứng chỉ chuyên viên chính là mãi mãi và phạm vi sử dụng trên toàn quốc. Nếu bạn đã đủ điều kiện học chuyên viên chính thì hãy đăng ký học lớp chuyên viên chính ngay để sớm sở hữu chứng chỉ này.

Đối tượng được học chuyên viên chính

Đối tượng học chuyên viên chính theo quy định:

+ Công chức ngạch chuyên viên và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng III làm việc ở bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, kế hoạch, tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập đã có chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên.

+ Các đối tượng khác theo quy định của pháp luật.

học chứng chỉ chuyên viên ở đâu
Đối tượng học chuyên viên chính

Chương trình chuyên viên chính

Giáo trình chuyên viên chính được biên soạn và đào tạo theo chương trình chuyên viên chính của Bộ Nội vụ – Quyết định 2641/QĐ-BNV – Ban hành chương trình chuyên viên chính 2018. Chương trình có 17 chuyên đề giảng dạy và 03 chuyên đề báo cáo, đi thực tế và viết tiểu luận, bao gồm:

– Phần I: Nền hành chính nhà nước, bao gồm 09 chuyên đề nhằm củng cố, bổ sung kiến thức quản lý hành chính nhà nước (kiến thức hành chính vĩ mô – kiến thức nền tảng) và 02 chuyên đề báo cáo;

– Phần II: Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ, bao gồm 02 chuyên đề: 01 chuyên đề làm rõ những nguyên tắc, yêu cầu và nội dung cơ bản phục vụ cho hoạt động quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; 01 chuyên đề báo cáo;

– Phần III: Những kỹ năng cơ bản, bao gồm 07 chuyên đề phát triển kỹ năng thực thi công vụ (kỹ năng thực hiện chức năng, thẩm quyền quản lý hành chính nhà nước; kỹ năng thực hiện nhiệm vụ tổ chức và quản lý tổ chức công);

– Phần IV: Khai giảng, đi thực tế, viết tiểu luận cuối khóa, bế giảng.

Tổng thời gian chương trình đào tạo chuyên viên chính là 6 tuần (30 ngày làm việc), với tổng thời lượng là 240 tiết (30 ngày x 8 tiết/ngày); trong đó:

STTHoạt độngSố tiết
1Lý thuyết76
2Thảo luận, thực hành100
3Chuyên đề báo cáo16
4Ôn tập8
5Kiểm tra (2 lần)6
6Đi thực tế8
7Hướng dẫn viết tiểu luận cuối khóa4
8Viết tiểu luận cuối khóa18
9Khai giảng, bế giảng và phát chứng chỉ4
Tổng số240

Cụ thể cấu trúc chương trình đào tạo chuyên viên chính bạn có thể xem cụ thể tại đây.

học chứng chỉ chuyên viên ở đâu
Khai giảng lớp chuyên viên chính

Học chuyên viên chính ở đâu?

Theo Nghị định 101/2017/NĐ-CP về đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức, các đơn vị được tổ chức Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước bao gồm:

  1. Học viện Hành chính Quốc gia;
  2. Trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương;
  3. Cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức của bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, tổ chức chính trị – xã hội ở trung ương.

Giáo dục Thiên Kỳ tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong trong phối hợp tuyển sinh trưc tiếp cho các trường: Học viện Hành chính Quốc gia trực thuộc Bộ Nội vụ, Trường Cán bộ quản lý Văn hoá Thể thao và du lịch trực thuộc Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch…với các lớp được tổ chức đào tạo chất lượng đúng theo quy định của Bộ.

Trên khung chương trình giảng dạy của Bộ Nội vụ, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ Học viện Hành chính Quốc gia chắc chắn sẽ đem lại những chuyên đề học bổ ích cho học viên.

Đăng ký học tại Giáo dục Thiên Kỳ các bạn sẽ được tư vấn đúng lớp, đúng theo yêu cầu của từng vị trí công việc. Hướng dẫn chi tiết trong từng chuyên đề học đến làm các bài tiểu luận và bài thi cuối khoá. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng học viên đến khi học viên nhận chứng chỉ.

Đăng ký học chuyên viên chính tại các khu vực:

+ Lớp chuyên viên chính tại Hà Nội: Link đăng ký

+ Lớp chuyên viên chính tại Thành phố Hồ Chí Minh: Link đăng ký

+ Lớp chuyên viên chính tại Đà Nẵng: Link đăng ký

học chứng chỉ chuyên viên ở đâu
Lớp học chuyên viên chính

Xem thêm: Kinh nghiệm thi nâng ngạch chuyên viên chính

Tuyển sinh lớp chuyên viên chính 2021

Căn cứ Nghị định 101/2017/NĐ-CP về đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức;

Căn cứ Quyết định số 2641/QĐ-BNV ngày 14 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về ban hành chương trình Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính;

Thông báo tuyển sinh lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính 2021:

1. Đối tượng học lớp chuyên viên chính

Công chức ngạch chuyên viên và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng III làm việc ở bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, kế hoạch, tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập đã có chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên. Các đối tượng khác theo quy định của pháp luật.

2. Học phí lớp học chuyên viên chính

Học phí lớp bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên theo đúng quy định của trường, không phát sinh thêm chi phí. Yêu cầu học viên tham gia khoá học hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, học phí và tham gia học theo đúng thời gian và chường trình đã được quy định.

3.Thời gian học chuyên viên chính

+ Thời gian tổ chức: 240 tiết, học ngoài giờ hành chính.

+ Hình thức học: Hình thức học đa dạng, học từ xa, học online phù hợp với mọi đối tượng học viên.

4. Hồ sơ:

+ 01 Phiếu đăng ký (theo mẫu)

+ Lý lịch trích ngang (theo mẫu)

+ 01 Chứng minh thư/căn cước công dân (photo công chứng)

+ 02 ảnh 3*4

+ Chứng chỉ chuyên viên (photo công chứng)

5. Cách thức đăng ký:

Đăng ký học quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính theo 2 hình thức sau:

+ Hình thức 1: Đăng ký theo link hoặc qua đường thư tín

Đăng ký online theo link mẫu: Đăng ký học lớp chuyên viên chính

hoặc gửi hồ sơ đăng ký (bản scan) qua địa chỉ e-mail: [email protected].

+ Hình thức 2: Đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp tại: Phòng đào tạo tầng 3, số 11b, ngõ 1 phố Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trên đây là những thông tin về chứng chỉ và lớp học chuyên viên chính đầy đủ và chi tiết, hy vọng đã cung cấp cho bạn những kiến thức tổng quan về chứng chỉ chuyên viên chính cũng như cách thức đăng ký lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn hãy comment xuống phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty Cổ phần giáo dục Thiên Kỳ

Phòng tuyển sinh

Địa chỉ: Tầng 3, phòng 301, Số 11B ngõ 1 Phố Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội.

Phone: 0969 328 797

Mail: [email protected]

Website: thienky.edu.vn

5/5 – (4 bình chọn)

Tag: học chứng chỉ chuyên viên ở đâu

Hỏi đáp - Tags: