Top 7 Địa Chỉ Học CFA Chất Lượng Nhất Tại TP. Hồ Chí Minh

Tag: học cfa ở đâu

Chứng chỉ CFA – Chartered Financial Analyst đã và đang đóng vai trò như “tiêu chuẩn vàng” dành cho nhiều lĩnh vực gồm ngân hàng, tài chính, quản lý rủi ro, chứng khoán và đầu tư do Hiệp hội CFA Hoa Kỳ cấp. CFA giúp đánh giá tính chuyên nghiệp, đạo đức và năng lực của giới đầu tư, được công nhận rộng rãi khắp thế giới vì có tính thực tiễn cao, cung cấp kiến thức nền tảng, nguyên tắc trong hoạt động đầu tư. Tấm bằng CFA có thể giúp bạn phát triển sự nghiệp và thăng tiến thuận lợi hơn trong lĩnh vực đầu tư tài chính trên phạm vi toàn cầu. Chính vì vậy, học CFA ở đâu tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh? là điều mà ai cũng băn khoăn khi bắt đầu học CFA và cần tìm cho mình địa chỉ chất lượng để “gửi vàng”. SAPP Academy, FTMS, Smart Train, Iliat… là những địa chỉ được đánh giá đào tạo CFA uy tín, tốt nhất TP. Hồ Chí Minh hiện nay.

Trước khi tìm hiểu các trung tâm đào tạo CFA, các bạn có thể tham khảo trước về kỳ thi này nếu chưa rõ. Thông tin chi tiết được cập nhật tại bài viết: Chứng Chỉ CFA Là Gì? Học CFA Để Làm Gì?

Còn bây giờ, hãy cùng Camnangtop10 review top 7 địa chỉ học CFA uy tín ở TP. Hồ Chí Minh được nhiều học viên lựa chọn nhất hiện nay trong bài viết này nhé!

1. SAPP Academy

“Dịch vụ tốt, giảng viên chuyên môn giỏi và nhiệt tình, môi trường học chất lượng và chuyên nghiệp, các tài liệu cung cấp rất hữu ích” – Nhận xét từ học viên khóa học CFA tại SAPP Academy.

Thành lập từ năm 2014 nhưng SAPP đã nhanh chóng vươn lên thành 1 trong những trung tâm tốt nhất cho việc luyện thi CFA ở Việt Nam. Ở SAPP có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hàng đầu từ việc định hướng đến thiết kế lộ trình học phù hợp với mục tiêu từng học viên, đồng thời SAPP luôn đứng top ở các công cụ tìm kiếm hiện nay. Vậy lý do nào khiến rất nhiều học viên là sinh viên và người đi làm, cũng như phụ huynh học viên lại yêu mến học viện này đến vậy?

Mô hình đào tạo CFA 3P độc quyền

học cfa ở đâu

Sự kiện Office tour tham quan doanh nghiệp của SAPP Academy

Những đặc quyền khi học CFA tại SAPP

Với hơn 4000+ học viên mỗi năm, 90% học viên đã và đang làm việc tại Big4 cũng như các tập đoàn Tài chính, Chứng khoán, các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, SAPP tự tin là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận đến đối tượng nhân sự có nền tảng kiến thức cao và có thể bắt nhịp tốt với môi trường làm việc.

Với triết lý Sharing & Caring – Chia sẻ & Quan tâm, SAPP không những cung cấp các chương trình giảng dạy chuyên nghiệp mà còn cung cấp dịch vụ chất lượng hoàn hảo đến từng học viên.

SAPP Academy – Địa chỉ lý tưởng giúp bạn chinh phục CFA – đỉnh cao ngành tài chính đầu tư thành công! Đừng ngần ngại liên hệ với SAPP Academy để được tư vấn cụ thể về chương trình học CFA và các cơ hội nghề nghiệp bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần giáo dục SAPP

2. HS Academy

HS Academy là tổ chức với mục đích ban đầu là một trang đào tạo chứng chỉ nghề nghiệp Tài chính – Đầu tư với tên gọi CFA Tutorial. Học viện có quan điểm rằng, để đạt được tiến bộ thực chất thì người học phải nâng cao tiêu chuẩn của họ thay vì trung tâm phải hạ tiêu chuẩn đào tạo của mình. HS Academy luôn nỗ lực để đem đến những điều kiện học tập thuận lợi mà người học cần để thành công trong các kỳ thi đạt chứng chỉ nghề nghiệp và tạo được lợi thế cạnh tranh bền vững trong công việc. Học CFA tại HS Academy, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

học cfa ở đâu

HS Academy

Thông tin liên hệ:

Địa điểm lớp học: Văn phòng Công ty TNHH Đầu tư Hồng Sang (HSI) – 181 Cao Thắng, Tòa nhà Charmington la Pointe, phường 12, quận 10, TP.HCM

Fanpage: facebook.com/bestcfapreparationcourse

Email: hsacademy.vn

3. CFA Together

Từ một group facebook nhỏ dành cho học viên, thầy Phùng Hữu Hạnh (CFA Charterholder) đã thu thập được hơn 1000 member từ khắp Việt Nam và cả nước ngoài. Điều đó khiến thầy có động lực phát triển thêm các hoạt động khác, thúc đẩy nâng tầm trình độ chuyên môn tài chính của nguồn nhân lực Việt Nam. Với kinh nghiệm giảng dạy CFA trong suốt 6 năm, thầy Hạnh là giảng viên yêu thích của hàng trăm học viên từ TP.HCM đến Hà Nội. Thông qua lớp học CFA Together mà thầy mở ra, thầy tin người học sẽ tìm thấy thành công của chính mình.

học cfa ở đâu

CFA Together

Phương pháp giảng dạy tại CFA Together:

Thông tin liên hệ:

4. Viện đào tạo quốc tế ISB – UEH

Chương trình đào tạo CFA tại Viện Đào tạo quốc tế ISB – UEH là khóa luyện thi CFA do Viện đào tạo ISB phối hợp cùng các Giảng viên Đại học Kinh tế TP.HCM và các chuyên gia phân tích Tài chính. Tại trung tâm, chất lượng học tập của học viên luôn được quan tâm hàng đầu. Viện ISB – UEH tự hào là một trong những chương trình có đội ngũ trợ giảng, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập. Thời lượng khóa học trải dài suốt 4 tháng với thời gian lên lớp, tự học tại nhà, ôn luyện tại lớp kèm theo 3 bài thi thử với mô típ và nội dung sát với đề thi thật được soạn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Lý do nên học CFA tại ISB – UEH:

học cfa ở đâu

Viện đào tạo quốc tế ISB – UEH

Thông tin liên hệ:

Địa điểm lớp học:

Viện đào tạo quốc tế ISB – Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM

5. Smart Train

Smart Train là đơn vị chuyên đào tạo các chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực kế toán – tài chính có văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội. Các sản phẩm dịch vụ, đào tạo của Smart Train cung cấp luôn mang 3 đặc điểm chính sau: Applicable: Tính khả dụng, ứng dụng được vào thực tiễn công việc; Practical: Đề cao thực hành thông qua bài tập tình huống, ví dụ minh họa, thực hành trên chứng từ, số liệu thật, minh họa trên các công cụ phần mềm tin học; International Knowledge: đẩy mạnh du nhập các kiến thức, nội dung khóa học, chương trình, tài liệu có chất lượng, uy tín của nước ngoài về Việt Nam, nhằm rút ngắn khoảng cách chuyên môn giữa người Việt Nam và nước ngoài.

học cfa ở đâu

Smart Train 

Lợi ích khi học CFA tại Smart Train:

Thông tin liên hệ:

Cơ sở TP. HCM:

Cơ sở Hà Nội:

Website: smarttrain.edu.vn

Fanpage: facebook.com/smarttrain.edu.vn/

6. Iliat – School of Change

Với đội ngũ giảng viên là các CFA Charterholder, passed CFA Level 3 hoặc đã học Master of Finance tại nước ngoài, chương trình học cá nhân hóa theo sát từng học viên trong khóa học, những chương trình chia sẻ định hướng về học tập, nghề nghiệp hay networking, chương trình CFA Warriors tại Iliat đã chiếm được sự tin tưởng, lòng yêu mến của rất nhiều bạn trẻ trên con đường chinh phục mục tiêu nghề nghiệp về tài chính của mình. Giá trị cốt lõi của Iliat hướng đến, không phải là giúp bạn hoàn thành 1 chứng chỉ, mà là giúp bạn thực hiện ước mơ trong ngành tài chính!

học cfa ở đâu

Iliat

Tại sao nên học CFA tại Iliat?

Thông tin liên hệ:

Website: iliat.org/

Fanpage: facebook.com/ILIAT.Education

7. FTMS

FTMS Việt Nam là trung tâm đào tạo ACCA, FIA, CFA và CIMA đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1997 (cho chương trình ACCA và FIA), năm 2006 (cho chương trình CFA) và năm 2010 (cho chương trình CIMA). Chương trình CFA tại FTMS được giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Việt với các giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư. Cấu trúc chương trình học bao gồm các phần có tính chất bổ trợ lẫn nhau giúp cho khóa học đạt hiệu quả cao nhất và giúp học viên nâng cao kiến thức và kỹ năng thi.

học cfa ở đâu

FTMS

Lý do nên học luyện thi CFA tại FTMS: 

Thông tin liên hệ:

Lời kết

Chất lượng nguồn nhân lực tài chính – đầu tư hiện nay đòi hỏi phải nâng cao và cập nhật theo chuẩn mực quốc tế, vì vậy sự tăng lên về số lượng học viên cũng như các trung tâm đào tạo CFA như một xu hướng tất yếu. Lựa chọn địa chỉ học CFA tốt nhất sẽ giúp các bạn chinh phục đỉnh cao ngành tài chính như mong muốn, vì vậy bạn hãy tham khảo bài viết trên và có cho mình những lựa chọn sáng suốt đầu tư cho bản thân nhé!

5/5 – (1 bình chọn)

Tag: học cfa ở đâu

Hỏi đáp - Tags: