Hỏi đáp

Trường Cao Đẳng Dược SG Có Đào Tạo Y Sĩ Đa Khoa Buổi Tối Tại TPHCM?

Tôi muốn theo học thêm lớp Y sĩ đa khoa tại nhà Trường Cao đẳng Dược SG nhưng do công việc hiện tại nên tôi muốn hỏi nhà trường có đào tạo ngành này vào các buổi tối hay không? Thời gian đào tạo ra sao?
60
Truong Cao Dang Duoc SG Co Dao Tao Y Si Da Khoa Buoi Toi Tai TPHCM

Tag: học cao đẳng y sĩ đa khoa ở đâu

Tôi muốn theo học thêm lớp Y sĩ đa khoa tại nhà Trường Cao đẳng Dược SG nhưng do công việc hiện tại nên tôi muốn hỏi nhà trường có đào tạo ngành này vào các buổi tối hay không? Thời gian đào tạo ra sao?

  • TP HỒ CHÍ MINH CÓ ĐỊA CHỈ NÀO CHIÊU SINH LỚP Y HỌC CỔ TRUYỀN BUỔI TỐI?
  • TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC SÀI GÒN ĐÀO TẠO CHÚ TRỌNG THỰC HÀNH THỰC TẾ
  • ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH TẠI TP HỒ CHÍ MINH HỌC CAO ĐẲNG DƯỢC SÀI GÒN CÓ ĐƯỢC MIỄN GIẢM HỌC PHÍ ?

học cao đẳng y sĩ đa khoa ở đâu

Trường Cao đẳng Dược SG có đào tạo Y sĩ đa khoa buổi tối tại TPHCM?

Được coi là cánh tay đắc lực của các bác sĩ trong quá trình thăm khám và chữa trị bệnh tật cho bệnh nhân. Vì thế ngành Y sĩ đa khoa đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu được trong ngành y tế. Để đảm bảo đủ nguồn nhân lực làm các công việc trợ giúp các Bác sĩ chuyên khoa, đảm nhận, thực hiện và đưa ra các đề án khám chữa bệnh và bảo quản thuốc, hiện nay Bộ Y tế đang chú trọng đầu tư đào tạo nhân lực Y sĩ đa khoa để lấp đầy khoảng trống nhân lực còn thiếu. Chính vì thế việc bạn chọn học Y sĩ đa khoa là hoàn toàn chính xác và dễ hiểu. Về câu hỏi của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược SG sẽ trả lời cụ thể:

Hiện nay Y sĩ đa khoa là ngành học được nhiều thí sinh đăng ký học với mục tiêu tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn về Y học hiện đại, tốt nghiệp ra trường được cấp Bằng Y sĩ đa khoa có chức năng tổ chức thăm khám, chữa các bệnh thông thường và được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề Y sau thời gian thực tập bệnh viện. Chương trình đạo tạo ngành y sĩ đa khoa tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cung cấp cho người học kiến thức về Bệnh học các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Truyền nhiễm, Phục hồi chức năng, Y học cổ truyền, được thực nghiệm lâm sàng Bệnh viện để nắm bắt được dấu hiệu bệnh lý, dấu hiệu sinh tồn của người bệnh, cách xử lý các tình huống trong Y khoa

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB & XH đề ra, theo đó để giảm tải áp lực thi đầu vào thì Trường đã đưa ra hình thức xét tuyển học bạ hoặc dựa vào từng điều kiện của đối tượng tuyển sinh. Cụ thể Y sĩ đa khoa là hệ đào tạo Trung cấp, theo đó những thí sinh muốn đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần điều kiện tối thiểu là có bằng tốt nghiệp THCS trở lên, có hạnh kiểm và sức khỏe tốt. Và tùy từng điều kiện của đối tượng tuyển sinh mà có thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Tuy nhiên, đối tượng này ban ngày sẽ học văn hoá lớp 10, 11, 12, trong khi cuối tuần học chuyên môn Y học cổ truyền.
  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thời gian đào tạo 1 năm: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 1 năm: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

học cao đẳng y sĩ đa khoa ở đâu

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa

Thời gian đào tạo vào các buổi tối thứ 2-3-4-5-6 hoặc hai ngày cuối tuần là thứ 7&CN. Thời gian học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được phân chia cụ thể và hợp lý khi dựa trên bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh, để đảm bảo sau khi ra trường thí sinh nắm vững kiến thức về nghề. Đặc biệt hơn sau khi kết thúc khoá học Y sĩ đa khoa sẽ được cấp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa, được cấp chứng chỉ hành nghề y sau thời gian 9 tháng thực hành thực tập Bệnh viện theo Luật khám chữa Bệnh, Luật hành Nghề Y Dược tư nhân. Đặc biệt hơn với Bằng Y sĩ đa khoa, có chứng chỉ hành nghề Y thì người học có quyền liên thông tại bất kỳ trường đại học Y Dược nào khác có tổ chức kỳ thi liên thông Bác sĩ trên toàn quốc

Nếu bạn có mong muốn theo học y sĩ đa khoa thì có thể tiến hành nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

Tag: học cao đẳng y sĩ đa khoa ở đâu

0 ( 0 voted )

Cẩm nang Hải Phòng

https://camnanghaiphong.vn
Cẩm nang Hải Phòng là mạng xã hội cho mọi người cùng nhau chia sẻ thông tin về du lịch, văn hóa, ẩm thực và tất tần tật về thành phố cảng đầy tự hào.

Bải viết liên quan

View more